Sáng nay 5-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa

05/07/2020 06:12(1 tháng trước)
Nguồn :  

TTO - Sáng nay 5-7, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 của báo Tuổi Trẻ tiếp tục diễn ra tại Trường ĐH Khánh Hòa (đường Nguyễn Chánh, TP Nha Trang, Khánh Hoà).

Sáng nay 5-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa - Ảnh 1.

Thí sinh dự chương trình tư vấn - hướng nghiệp 2020 tại Đắk Lắk - Ảnh: TRUNG TÂN

Chương trình có sự tham gia của Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học ở TP.HCM, Khánh Hòa, Đắk Lắk...Bên cạnh đó, tại chương trình này còn có hàng chục gian tư vấn với đại diện các trường ĐH, CĐ sẽ cung cấp cho thí sinh, phụ huynh phương án xét tuyển trong năm nay.

Đến nay, các thí sinh đều đã hoàn thành việc nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ. Mối quan tâm lớn nhất của thí sinh hiện nay là thông tin đề thi sẽ được ra theo hướng nào, mức độ khó dễ ra sao và đặc biệt là những kinh nghiệm làm bài các môn thi thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Ngoài ra, hiện vẫn còn không ít băn khoăn của thí sinh về việc lựa chọn ngành học. Tất cả câu hỏi này sẽ được đại diện Bộ GD-ĐT, ban tư vấn cũng như đại diện các trường ĐH, CĐ giải đáp cặn kẽ cho thí sinh, phụ huynh...

Sáng nay 4-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Đắk LắkSáng nay 4-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Đắk Lắk

TTO - Sáng nay 4-7, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 của báo Tuổi Trẻ diễn ra tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột (đường Hà Huy Tập, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Tag :Hổ ,hoa ,Báo Tuổi Trẻ ,Bão ,Tuoi ,Tuoi Tre ,anh ,Trang ,Nha Trang ,Khánh Vân ,Sinh tử ,Bao Khanh Hoa ,Anh Tú ,Nguyễn Sin ,Na tra ,An Nguy

Tin Xã hội

''Tan chảy'' với nhóm tài xế đưa thai phụ đi sinh miễn phí giữa tâm dịch Covid-19 Đà Nẵng

''Tan chảy'' với nhóm tài xế đưa thai phụ đi sinh miễn phí giữa tâm dịch Covid-19 Đà Nẵng

Khi các phương tiện vận chuyển hành khách dừng hoạt động để phòng Covid-19, cánh tài xế tại Đà Nẵng và Quảng Nam huy động nhau hỗ trợ miễn phí những đưa thai phụ đến bệnh viện “vượt cạn”. Hành động này khiến dân mạng “tan chảy”.

Tin Kinh tế

Kinh tế số sẽ giúp tăng cường kết nối Ấn Độ và ASEAN

Kinh tế số sẽ giúp tăng cường kết nối Ấn Độ và ASEAN

Chính phủ các nước cần đẩy mạnh phát triển kinh tế số, ứng dụng công nghệ thông tin trong hệ thống hành chính để giúp tăng cường kết nối và hội nhập khu vực Ấn Độ-ASEAN-Châu Đại Dương.

Tin Pháp luật

Trộm lấy 500 triệu đồng, bỏ lại 3 triệu đồng

Trộm lấy 500 triệu đồng, bỏ lại 3 triệu đồng

Nữ tạp vụ trình báo bị trộm đột nhập lấy đi toàn bộ số tài sản tích lũy trong 10 năm và trộm chỉ để lại 3 triệu đồng để trả tiền nhà trọ.

Tin Công nghệ

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Lười biếng và chăm chỉ đôi khi chỉ cách nhau đúng hai chữ “động lực” mà thôi. Từ một chàng lười, đi học về là bấm điện thoại, cày game rồi ăn uống thất thường, Hưng đã thay đổi hoàn toàn chỉ với một chiếc đồng hồ thông minh được tặng.