Phụ huynh hành hung giáo viên bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng

03/06/2020 16:02(1 tháng trước)
Nguồn :  

Sau khi Công an H.Đức Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính phụ huynh hành hung giáo viên 2,5 triệu đồng, nhiều thầy, cô bức xúc vì mức phạt chưa tương xứng.

Bị đánh nhập viện, nhưng tỷ lệ thương tật 0%

Sáng 3.6, Công an H.Đức Hòa (Long An) phối hơp UBND xã Lộc Giang và Trường TH-THCS xã Lộc Giang họp công bố kết quả giám định tỷ lệ thương tật của của cô Đặng Thanh Thúy và quyết địnhxử phạt vi phạm hành chínhđối với ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi, ngụ xã Lộc Giang), là người xông vào lớp cầm nón bảo hiểmhành hung giáo viêncủa trường này .

Tại đây, đại diện Công an H.Đức Hòa đã thông tin kết quả xác minh trường hợp giáo viên bị phụ huynh hành hung tại bục giảng. Sau đócông bố kết quả giám địnhcủa Trung tâm giám định pháp y tỉnh Long An về tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra đối với cô Thúy tại thời điểm giám định là 0%.

Trên cơ sở đó, thiếu tá Nguyễn Thanh Phong, Phó trưởng Công an H.Đức Hòa, đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với ông Phúc về hành vi xâm hại đếnsức khỏecủa người khác.

Nhiều thầy, cô bức xúc

Bị phụ huynh hành hung tại bục giảng, mangthương tíchphải nằm viện điều trị cả tuần nhưng kết quả giám định là 0% khiến cô Thúy bất ngờ và bức xúc.

Một số thầy, cô cho rằng việc xác minh của công an chưa nói rõ và khẳng định một điều rất quan trọng đó là cô Thúy không hề đánh và phạt nhốt học sinh trong lớp. Đó chỉ là lời bịa đặt, làm phụ huynh nghi ngờ và có hành động xem thường tính mạng,sức khỏecủa cô giáo.

“Nếu không có thầy giáo dạy bên cạnh chạy sang ngăn chặn thì hậu quả sẽ không dừng lại. Vậy mà chỉ họp, nói vài lời là xong”, một giáo viên nói.

NhưThanh Niênđã thông tin, khoảng 6 giờ 30 ngày 19.5, ông nội em N.B.L, học sinh lớp 1/1, đến Trường TH-THCS Lộc Giang gặp giáo viên chủ nhiệm là cô Đặng Thanh Thúy để nói chuyện, do nghi ngờ cô Thúy đánh cháu mình. Ban giám hiệu nhà trường mời ông nội em L. vào văn phòng trao đổi, sau đó thì ông ra về.

Gần 1 giờ sau, ông Phúc (cha của L.) chạy xe máy vào trường, trên tay cầm chiếc nón bảo hiểm đánh mạnh vào đầu cô trước mặt học sinh trong lớp.

Phát hiện sự việc phụ huynh hành hung giáo viên, một thầy giáo dạy lớp bên cạnh chạy sang can ngăn và gọi điện báo Công an xã Lộc Giang. Sau đó, cô Thúy được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Khu vực Hậu Nghĩa cấp cứu...

Tin liên quan

Tag :On ,Bi ,anh ,Đông chí ,Ánh Viên ,Huy Hùng ,Anh Bỉ ,Đông Đông ,Đức Huy

Tin Xã hội

Taste·Gourmet và Shuanghui F&B thành lập công ty liên doanh mới hoạt động tại Trung Quốc

Taste·Gourmet và Shuanghui F&B thành lập công ty liên doanh mới hoạt động tại Trung Quốc

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Taste·Gourmet Group Limited vừa thông báo Taste‧ Gourmet China Investment Limited, một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn, đã ký kết một thỏa thuận thành lập công ty liên doanh với Shuanghui Food and Beverage Investment Management Company Limited (Shuanghui F&B). Shuanghui F & B là […]

Tin Thể thao

Tiếp sức vươn khơi bảo vệ chủ quyền biển đảo

Tiếp sức vươn khơi bảo vệ chủ quyền biển đảo

TP - Ngày 4/7, Ban Tổ chức và Nhà tài trợ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 trao tặng cờ Tổ quốc và tủ thuốc vươn khơi bám biển đến ngư dân huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Tin Kinh tế

8 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị vô sinh

8 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị vô sinh

Vô sinh là điều mà các cặp vợ chồng không hề mong muốn, bởi ai cũng muốn có ít nhất một đứa con để gắn kết tình cảm vợ chồng và “duy trì nòi giống”.

Tin 4Teen

4 câu hỏi khiến các cô gái chạy mất dép sau buổi hẹn hò đầu tiên

4 câu hỏi khiến các cô gái chạy mất dép sau buổi hẹn hò đầu tiên

Cuộc gặp gỡ lần đầu tiên cực kỳ quan trọng, bởi ấn tượng đầu tiên là thứ quyết định mối quan hệ này nên tiếp tục hay dừng lại.