Lan Khuê khoe chồng trông con theo cách ''không giống ai''

26/03/2020 11:05(10 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Chỉ với một hành động này, ông xã Lan Khuê được khen nức nở vì đã thương vợ lại còn trông con cực khéo.

Cách đây vài giờ, ông xã Lan Khuê đã đăng tải một đoạn clip vừa hít đất, vừa chơi với con lên trang cá nhân.

Qua đoạn clip, có thể thấy doanh nhân John Tuấn Nguyễn rất biết cách dỗ dành và chơi với trẻ em khi anh vừa kết hợp tập luyện vừa đùa vui cùng con khiến bé Connor rất thích thú ôm mặt bố. Và người quay đoạn clip này không ai khác chính là Lan Khuê, nữ siêu mẫu cũng phải bật cười vì sự dễ thương của chồng và con mình.

Lan Khuê bật cười khi xem chồng vừa hít đất vừa hôn quý tử 4 tháng tuổi

Chứng kiến cảnh hai cha con chơi đùa, không chỉ Lan Khuê cảm thấy hạnh phúc mà những người khác cũng phải ngưỡng mộ với gia đình của nữ siêu mẫu. Doanh nhân John Tuấn Nguyễn thì được khen mát tay trong việc chơi đùa, chăm sóc con nhỏ.

Lan Khuê không nhịn nổi cười khi ông xã giúp mình trông con theo cách

Bé Connor nhà Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn sinh ngày 23/11/2019. Sau khi sinh, Lan Khuê đến nay vẫn gác lại mọi công việc để toàn tâm chăm sóc con và ông xã. Bên cạnh đó, John Tuấn Nguyễn dù là doanh nhân bận rộn nhưng vẫn cùng vợ đảm đương việc nhà.

Lan Khuê không nhịn nổi cười khi ông xã giúp mình trông con theo cách

Ông xã đại gia của Lan Khuê được xếp vào danh sách "những ông chồng trong mơ" bởi hết mực chiều chuộng vợ từ khi yêu, kết hôn đến sau khi sinh. Anh cũng thường xuyên thể hiện sự tự hào về bà xã khi đăng hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng hay những món ăn mà Lan Khuê nấu.

Tag :cách ,On ,Cac ,Lan Khuê ,Giọng ải giọng ai

Tin Kỳ thú

Thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong hai tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua môtô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.