Khiển trách một hiệu phó quan hệ bất chính với phụ huynh học sinh

26/03/2020 11:07(10 ngày trước)
Nguồn :  

Hiệu phó một trường tiểu học ở Cà Mau bị tố có quan hệ bất chính với một phụ huynh học sinh.

Ngày 26/3, theo nguồn tin của phóng viên, Đảng ủy xã Khánh Lâm, huyện U Minh (Cà Mau) đã nhận đơn tố cáo ông L.T.H - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai có dan díu với một nữ phụ huynh học sinh và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi nghiên cứu đơn tố cáo, Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc để kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông H - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

 khien trach mot hieu pho quan he bat chinh voi phu huynh hoc sinh hinh anh 1

ảnh minh họa.

Qua đó, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Khánh Lâm xác định, ông H với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với một nữ phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông H để vợ lấy những tin nhắn không lành mạnh giữa ông với nữ phụ huynh học sinh đăng lên mạng xã hội, dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của gia đình khác.

Trên cơ sở đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông H với hình thức khiển trách. Bên cạnh đó, UBND huyện U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông H với hình thức kỷ luật khiển trách.

Tag :Quan hệ bất chính ,Hiền Hồ ,Vợ ba ,Chinh Phu

Tin Xã hội

Tôi đã rớt nước mắt vì nghĩa cử cao quý của các cụ

Tôi đã rớt nước mắt vì nghĩa cử cao quý của các cụ

(NLĐO) - Thông tin nhiều cụ ông, cụ bà, có cả những cụ đã bước qua 100 tuổi vẫn nhiệt tình ủng hộ tiền cho việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khiến thế hệ con cháu nghẹn ngào vì hạnh phúc

Tin 4Teen

Du học sinh cách ly chung với Chí Tài: ‘Chú hoà đồng và vui tính’

Du học sinh cách ly chung với Chí Tài: ‘Chú hoà đồng và vui tính’

Cũng giống như nhiều người khác trở về Việt Nam rồi vào khu cách ly, Nguyễn Hoàng Nam, một du học sinh ở Úc, cảm thấy rất đặc biệt khi có 14 ngày sống cùng nghệ sĩ hài Chí Tài mà mình mến mộ.

Tin Pháp luật

Bắt quả tang nhóm đối tượng phá rừng tại Đà Lạt

Bắt quả tang nhóm đối tượng phá rừng tại Đà Lạt

Ngày 5/4, ông Võ Thanh Sơn, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang tạm giữ đối tượng Lê Hoàng Minh Thông cùng tang vật gồm: 4 cưa máy cầm tay, 5 xe mô tô, 3 điện thoại di động và một số giấy tờ có liên quan.

Tin Gia đình

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

(PLO)- Huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tổ chức cuộc họp khẩn để bàn hướng xử lý sự việc cũng như tuyên truyền để người dân không tụ tập đông người nhằm thực hiện tối đa việc phòng chống dịch COVID-19.

Tin Kỳ thú

Thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong hai tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua môtô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.