Xúc động trước khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo

29/10/2020 23:01(29 ngày trước)
Nguồn :  

Hành động của Thủy Tiên đã khiến người phụ nữ rất bất ngờ và cảm ơn rối rít.

Hôm nay (29/10), vợ chồng Thủy Tiên đã tiếp tục chuyến cứu trợ miền Trung sau lũ ở Quảng Bình. Cặp đôi hỗ trợ tiền mặt cho mỗi hộ dân 2 triệu đồng, những gia đình nào ở vùng ngập sâu hơn được 5-6 triệu đồng tùy hoàn cảnh.

Tuy nhiên, trong lúc phát tiền, Thủy Tiên thấy một người phụ nữ trông rất khắc khổ, có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu cô vẫn phát tiền cho người phụ nữ này giống như mọi người khác, tuy nhiên sau đó Thủy Tiên cầm thêm tờ 500 nghìn đồng nhanh chóng dúi vào tay người phụ nữ đó trước khi qua lượt.

Hành động của Thủy Tiên đã khiến người phụ nữ vô cùng bất ngờ và cảm ơn cô rối rít. Ngoài ra, những người xem livestream cũng rất xúc động với tấm lòng của Thủy Tiên. Không chỉ riêng người phụ nữ này mà trước đó cô cũng sẵn sàng giúp đỡ thêm những người dân miền Trung khác khi họ trình bày hoàn cảnh khó khăn.

Tag :Phụ nữ ,Thủy Tiên ,tiền ,vội vàng ,Hoa đồng tiền ,Hoa tiền ,Thúy Vân ,Hà Thu ,Tru Tiên ,Thu Thủy ,Đông Đông

Tin 4Teen

Sinh viên trường nghề lập dự án kinh doanh được đầu tư 1 tỉ đồng

Sinh viên trường nghề lập dự án kinh doanh được đầu tư 1 tỉ đồng

Một dự án kinh doanh thời trang đường phố của nhóm sinh viên đến từ Trường CĐ FPT Polytechnic đã đạt giải nhì cuộc thi ý tưởng sáng tạo và lập tức nhận được đầu tư 1 tỉ đồng từ một doanh nhân.

Tin Pháp luật

Bắt giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7

Bắt giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7

TTO - Cơ quan chức năng đã bắt giữ Jeong In Cheol, nghi can liên quan vụ giết người bỏ xác trong vali tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam, quận 7, TP.HCM, khi Jeong đang trốn ở quận 2.

Tin Công nghệ

Mclaren sắp tung ra siêu xe mới có tên gọi Artura

Mclaren sắp tung ra siêu xe mới có tên gọi Artura

Theo trang Carscoops, Hòa cùng dòng chảy lịch sử của McLaren - McLaren Artura sẽ nối gót những mẫu siêu xe đã làm nên tên tuổi cho hãng xe Anh Quốc để mở ra kỷ nguyên mới về siêu xe điện khí hóa.