Vũ Cát Tường kể chuyện tình cùng nữ vũ công trong MV

07/11/2019 18:43(6 tháng trước)
Nguồn :  

Trong MV Có người ra mắt tối 6/11, Vũ Cát Tường gây xúc động bởi câu chuyện tình yêu mang nhiều sắc thái. 

Có ngườilà sáng tác mới của Vũ Cát Tường, gây chú ý với giai điệu nhẹ nhàng, da diết từ khi tung trailer. Lần này, Vũ Cát Tường trở lại tham gia diễn xuất chính khiến fan chờ đợi.

MV 'Có người' - Vũ Cát Tường

 

 

MV 'Có người'.

MV mang đến câu chuyện tình yêu giữa hai vũ công. Cả hai cùng luyện tập để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn lớn nhưng bất ngờ ập đến khi Vũ Cát Tường bị tai nạn nên không thể tiếp tục con đường nghệ thuật. Từ đó, khoảng cách xuất hiện giữa hai người, cuối cùng họ không thể ở bên nhau.

Vũ Cát Tường kể câu chuyện tình buồn trong MV Có người.

Vũ Cát Tường kể câu chuyện tình buồn trong MV 'Có người'.

Vũ Cát Tường cho biết câu chuyện xây dựng sẽ dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống thường ngày. Mọi thứ ban đầu luôn đẹp đẽ và nên thơ nhưng đến lúc một trong hai người gặp khó khăn, người còn lại không hẳn sẽ thay lòng mà chỉ có thể bước tiếp con đường đã định.

MV do đạo diễn Nhu Đặng phụ trách. Quang Đăng đảm nhận phần biên đạo bài múa đương đại. Đóng cặp với Vũ Cát Tường trong MV là diễn viên múa Thu Trang.

Để thực hiện các động tác múa đương đại, Vũ Cát Tường nhờ đến sự hỗ trợ diễn xuất của Khả Như và tài biên đạo của Quang Đăng. Cô chỉ có một ngày để nghe hướng dẫn về diễn xuất và cách nhập vai nhưng mất một tuần để học múa đương đại.

Vũ Cát Tường cho biết múa đương đại rất khó. Nó yêu cầu người thể hiện phải có sự uyển chuyển, ăn ý với bạn nhảy từ cử chỉ, động tác đến những chi tiết nhỏ nhất. Từ trước đến nay, Vũ Cát Tường thường thể hiện vũ đạo sôi động, mạnh mẽ nên khi thử sức với múa đương đại, cô gặp không ít áp lực.

Ban đầu, Vũ Cát Tường - Thu Trang khá ngại khi tiếp xúc. Khi quay, nữ ca sĩ nhớ câu nói trong quá trình học diễn xuất với Khả Như rằng "Em phải yêu lấy bạn diễn của mình". Nhờ vậy, Vũ Cát Tường nhập tâm để thể hiện nội tâm và cảm xúc của một người bị bỏ rơi. Cô đã nhiều lần phải rơi nước mắt.

Vũ Cát Tường diễn phân đoạn cảm xúc trong MV.

Vũ Cát Tường diễn phân đoạn cảm xúc trong MV.

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng sau khi xem xong MV, khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình. Trong MV, tôi chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật - điều mà có lẽ ai từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu".

Tag :Vũ Cát Tường ,Cát Tường ,Huy Cung

Tin Xã hội

Kỷ luật Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang

Kỷ luật Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang

TPO - Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang đã buông lỏng vai trò lãnh đạo, vi phạm quy chế làm việc; nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác cán bộ; công tác phòng, chống tham nhũng và sử dụng xe ô tô công vào việc riêng…

Tin Kinh tế

Xây dựng chiến lược tiếp thị địa phương, Cần Thơ có điểm yếu gì?

Xây dựng chiến lược tiếp thị địa phương, Cần Thơ có điểm yếu gì?

TPO - Kết quả nghiên cứu của đề tài xây dựng chiến lược tiếp thị địa phương chỉ ra 21 điểm mạnh, 20 điểm yếu, 19 cơ hội và 18 thách thức thuộc 6 nhóm lĩnh vực của TP Cần Thơ.

Tin 4Teen

TP.HCM rà soát lại đất công

TP.HCM rà soát lại đất công

TP.HCM yêu cầu các đơn vị chức năng kiểm kê, rà soát, không để tình trạng bỏ trống, cho thuê đất công trái phép.

Tin Pháp luật

Bản tin Hình sự: Bị ''lột sạch'' sau khi mây mưa với gái lạ trong nhà nghỉ

Bản tin Hình sự: Bị ''lột sạch'' sau khi mây mưa với gái lạ trong nhà nghỉ

TPO - TIN NÓNG ngày 29/5: Lời khai lạnh người của kẻ đuổi trói, đánh đập con gái 6 tuổi dã man như thời trung cổ; Bị ''lột sạch'' sau khi mây mưa với gái lạ trong nhà nghỉ; Đối tượng đập phá xe ô tô chở lãnh đạo tỉnh khi đang dừng đèn đỏ...

Tin Công nghệ

Giá xe BMW 2020 mới nhất đầy đủ các phiên bản T5/2020

Giá xe BMW 2020 mới nhất đầy đủ các phiên bản T5/2020

Cập nhật giá xe BMW mới nhất đầy đủ các phiên bản và giá lăn bánh của BMW 7 Series, 6 Series, 5 Series, 4 Series, 3 Series, 2 Series, 1 Series, BMW X Series, BMW I8, BMW M Series, BMW Z Series.