Vợ trưng diện không tiếc tiền nhưng một đồng mua cho chồng cũng ki bo…

13/01/2018 04:14(2 tháng trước)
Nguồn :  

Chẳng lẽ giờ nói ra bỏ nhau chỉ vì vợ không mua gì cho mình thì chắc thiên hạ sẽ cười vào mặt. Nhưng quả thật, sống bên một người vợ ích kỷ như thế tôi chán lắm rồi.

Nếu tôi và vợ đi ra ngoài chắc không ai tin chúng tôi làvợ chồng. Đơn giản là nhìn vẻ bề ngoài, vợ tôi chẳng khác gì một quý cô giàu có, tiền kếch xù, còn tôi thì chẳng khác gì anh nhà quê quèn. Ai cũng muốn vợ đẹp nhưng đẹp và sang theo cái cách này của vợ tôi thì tôi ngán ngẩm vô cùng.

Vợ tôi không làm ra nhiều tiền, phần lớn kinh tế gia đình là do tôi kiếm ra. Đã là vợ chồng tôi chẳng phân biệt rạch ròi hay tính toán việc đó làm gì. Thậm chí tôi luôn xác định, mình là đàn ông, mình phải đảm nhận vị trí trụ cột gia đình là đương nhiên.

Tuy nhiên sau 5 năm chung sống, giờ đây tôi lại chỉ muốn dừng cuộc hôn nhân này lại vì cảm thấy vợ quá ích kỉ.

vo trung dien khong tiec tien nhung mot dong mua cho chong cung ki bo… - 1

Vợ tôi không làm ra nhiều tiền, phần lớn kinh tế gia đình là do tôi kiếm ra. Đã là vợ chồng tôi chẳng phân biệt rạch ròi hay tính toán việc đó làm gì.  (Ảnh minh họa)

Không chỉ cả họ nhà tôi mà tất cả hàng xóm láng giềng đều công nhận một điều: vợ tôi tiêu tiền, trưng diện không tiếc tay. Nhìn cô ấy, không ai nghĩ là ngườiphụ nữchẳng làm ra tiền, phụ thuộc phần lớn vào chồng.

Cô ấy cứ như một quý bà thành đạt giàu có. Từ quần áo cô ấy cũng phải mua hàng hiệu (dù chẳng đi làm, chỉ ở nhà, thi thoảng ra ngoài gặp vài người bạn cũ), điện thoại cô ấy thay liên tục cho hợp mốt… Nói chung, vợ tôi cứ như một người giàu có lắm.

Tôi tôn trọng vợ là bởi vì tôi nghĩ phụ nữ cũng chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi. Tiền hàng tháng đi làm về tôi đều đưa cho vợ đủ cả chỉ giữ lại vài đồng chi tiêu. Mỗi lần thấy vợ tôi mua sắm vậy, tôi chỉ nhắc khéo cô ấy nên tiết kiệm một chút.  Vậy mà bất chấp lời khuyên, vợ tôi tiêu tiền vô tội vạ…

vo trung dien khong tiec tien nhung mot dong mua cho chong cung ki bo… - 2

Mỗi lần thấy vợ tôi mua sắm vậy, tôi chỉ nhắc khéo cô ấy nên tiết kiệm một chút.  Vậy mà bất chấp lời khuyên, vợ tôi tiêu tiền vô tội vạ… (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ vẫn có thể chấp nhận được nếu như vợ tôi không ích kỉ. Cưới nhau bao lâu nhưng chưa bao giờ vợ mua cho tôi lấy một thứ gì dù là cái áo, cái quần…

Thấy đồng nghiệp khoe vợ chăm chút, lo cho từng tí một tôi lại chạnh lòng. Nhiều lần tôi nói ý nhưng vợ tôi mặc kệ, cô ấy chỉ lo trưng diện vào bản thân mình.

Đã vậy, tôi cũng bắt đầu tự lo cho chính mình. Thấy tôi mua sắm, vợ tôi kêu ầm ĩ lên là tôi hoang phí, rồi đàn ông cần gì phải ăn diện như vậy.

Vợ tôi kêu ca tối ngày, nói tôi không ra gì. Hàng tháng cô ấy hạch sách đủ đường đòi tôi phải đưa nhiều tiền hơn nữa chứ không sợ tôi tiêu hết. Nhìn cảnh vợ như thế, tôi ngán đến tận cổ.

vo trung dien khong tiec tien nhung mot dong mua cho chong cung ki bo… - 3

Hàng tháng cô ấy hạch sách đủ đường đòi tôi phải đưa nhiều tiền hơn nữa chứ không sợ tôi tiêu hết. Nhìn cảnh vợ như thế, tôi ngán đến tận cổ. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn ly hôn, bởi vì tôi không cảm nhận được tìnhyêutừ vợ. Cô ấy chẳng những không phải người phụ nữ biết tính toán tiền nong chi tiêu trong nhà mà còn sống rất ích kỉ.

Tiền tôi làm ra bao nhiêu cũng không xuể cho cô ấy trưng diện. Vậy mà một đồng mua quà cho chồng cô ấy cũng tiếc. Dường như tôi không phải chồng mà là “con trâu tốt” để hầu hạ cô ấy thì phải.

>> Xem thêm:

Chồng quê mùa, cục mịch khiến tôi phải lòng người đàn ông chỉ vừa gặp 2 tuần

Theo Quốc Hưng (Khám phá)

Tag :

Tin Thể thao

Martin Nguyễn lỡ chiếc cúp thứ 3 của MMA

Martin Nguyễn lỡ chiếc cúp thứ 3 của MMA

(NLĐO) - Thất thủ trước Bibiano Fernandes tối 24-3, võ sĩ Martin Nguyễn tuột mất cơ hội giành 3 đai vô địch MMA ở ba hạng cân khác nhau.

Tin Kinh tế

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cần chịu đau để thay đổi

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cần chịu đau để thay đổi

Việc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam - đơn vị duy nhất đang kinh doanh trên hệ thống đường sắt quốc gia hiện chỉ chiếm chưa đầy 0,3% và 0,5% sản lượng vận tải hành khách, hàng hóa cả nước đã cho thấy sự sa sút rất lớn của loại hình vận tải có nhiều lợi thế cùng tiềm năng này.

Tin 4Teen

Sôi động về sự kiện Giờ trái đất tại TP.HCM

Sôi động về sự kiện Giờ trái đất tại TP.HCM

Tối 24.3, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất do UBND TP.HCM chỉ đạo một số đơn vị, sở ngành thực hiện.

Tin Pháp luật

Vụ xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc: Tài xế nhờ luật sư trợ giúp

Vụ xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc: Tài xế nhờ luật sư trợ giúp

Theo luật sư Trần Thu Nam (Đoàn luật sư TP. Hà Nội), tính đến nay đã có 4 vị luật sư tham gia trợ giúp pháp lý cho tài xế lái xe khách trong vụ đâm xe cứu hỏa đi ngược chiều trên đường cao tốc Pháp Vân-  Cầu Giẽ.

Tin Công nghệ

Thực phẩm màu đen: Nhiều chất dinh dưỡng quý hơn cả ''vàng''

Thực phẩm màu đen: Nhiều chất dinh dưỡng quý hơn cả ''vàng''

Đối với nhiều người, màu đen không phải là một màu sắc được hoan nghênh, ngay cả trong ẩm thực. Tuy nhiên, nếu không phát cuồng tông màu bí ẩn này thì cũng đừng bỏ qua vì thực phẩm màu đen không chỉ mang cho thức ăn màu sắc huyền bí mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe.

Tin Tình yêu - hôn nhân

Mưu đồ bỉ ổi của gã chồng khất lần không chịu đăng ký kết hôn

Mưu đồ bỉ ổi của gã chồng khất lần không chịu đăng ký kết hôn

Cuộc sống vợ chồng cứ thế trôi đi, cô hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện. Duy chỉ có một điều cô cứ lấn cấn mãi, đó là năm lần bẩy lượt cô giục giã nhưng anh cứ lần khứa chưa chịu đi đăng ký kết hôn...