Vợ đại gia hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành sinh đôi

14/08/2019 00:29(2 tháng trước)
Nguồn :  

Chia sẻ mới nhất của Trương Nam Thành trên trang cá nhân về sự chào đời của hai con trai đang nhận được sự chúc mừng của bạn bè và khán giả.

Từ khi kết hôn với Thu Huyền, Trương Nam Thành thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường lên trang cá nhân để khán giả có thể dễ dàng theo dõicuộc sốngthường ngày của anh. Chiều 13.8, nam diễn viên khiến công chúng chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khoe hai con đầu lòng. Cụ thể, Á vương 3 cuộc thi Manhunt International 2012 viết: "Yêu thương chào đón hai con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Đi cùng với dòng trạng thái là hình ảnh bàn tay, bàn chân bé xíu của cặp sinh đôi. Nam diễn viên vẫn giấu mặt hai con trai, cũng như chưa tiết lộ về tên của hai bé.

Vợ đại gia hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành sinh đôi - ảnh 1

Mặc dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng theo Trương Nam Thành từng chia sẻ, chuyện tình của mình được gia đình hai bên ủng hộ

Ảnh: FBNV

Khép lại chuyện tình ồn ào với người mẫu Phạm Thùy Linh, tháng 11.2018, người mẫu Trương Nam Thành vànữdoanh nhânhơn 15 tuổi tổ chức đám cưới đình đám tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Thu Huyền từng không được lòng fan của nam người mẫu khi từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng, cũng như hơn chồng nhiều tuổi (cô sinh năm 1976 trong khi Á vương họ Trương sinh năm 1991). Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm từ giữa năm 2017, Trương Nam Thành cũng chuyển hẳn ra Hà Nội sống và làmkinh doanh.

Tin liên quan

Tag :Tuoi ,Trương Nam Thành

Tin Xã hội

Tiếp tục quản lý chặt chẽ, cách ly những người từ nước ngoài vào Việt Nam

Tiếp tục quản lý chặt chẽ, cách ly những người từ nước ngoài vào Việt Nam

Tính đến cuối ngày 4/6, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 và tròn 49 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Với 8.143 người đang cách ly phòng dịch, Việt Nam tiếp tục quản lý chặt chẽ, cách ly những người từ nước ngoài nhập cảnh.

Tin 4Teen

Talkshow thanh niên Việt Nam với ASEAN

Talkshow thanh niên Việt Nam với ASEAN

Nhằm triển khai các hoạt động trong năm Việt Nam đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, T.Ư Đoàn và Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam tổ chức Talkshow “Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020” vào lúc 9 giờ ngày 9.6.2020 tại T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (62 Bà Triệu, Hà Nội).

Tin Kỳ thú

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Đoạn video ghi lại cảnh một con diều hâu đi săn mồi. Theo đó, một con diều hâu đang đậu trên cành cao khi phát hiện một đàn gà con đang kiếm ăn bên dưới đã nhanh chóng lao xuống săn mồi. Tuy nhiên, ngay khi phát hiện con gặp nguy hiểm, gà mẹ đã lao đến tấn công tới tấp ác điểu.