Vợ chồng ''mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' trốn con đi hẹn hò dịp Valentine

14/02/2018 01:19(1 tháng trước)
Nguồn :  

Dingdong Dantes và Marian quyết định hâm nóng tình yêu sau 2 năm bận rộn chăm con.  - Ngôi sao

Ngôi sao Philippines mới đây tiết lộ, dịp Valentine này, Dingdong Dantes sẽ đưa cô "đi trốn" vài ngày. Marian Rivera từ chối tiết lộ địa điểm mà cặp sao sẽ tới, tuy nhiên hé lộ rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời để hai người khơi lại ngọn lửa yêu đương.

Marian Rivera và ông xã Dingdong Dantes. 

Marian Rivera và ông xã Dingdong Dantes.

Marian Rivera trong buổi trò chuyện với một tạp chí thời trang đã tiết lộ, đây là thời điểm cô chú trọng "hâm nóng" tình yêu với chồng. Người đẹp thú nhận, hai năm qua, vì bận chăm con, cô đã "đánh mất" những khoảng riêng tư lãng mạn với Dingdong: "Sau khi sinh con, phụ nữ thường ưu tiên em bé số một, thời gian dành cho "một nửa" đã bị hạn chế đi rất nhiều. Nhưng giờ Zia đã 2 tuổi, con bé đã có thể tự làm được một số việc, điều này giúp chúng tôi có cơ hội tăng gia vị cho mối quan hệ vợ chồng. Tôi nghĩ giai đoạn vất vả đã đi qua, giờ đây tôi có thể để Zia tự chơi, thế nên những cảm xúc yêu đương đã quay trở lại".

Marian Rivera cũng cho biết, điều may mắn nhất với cô là ông xã rất thấu hiểu cho vợ: "Tôi biết rõ rằng anh ấy là người đàn ông nhẫn nại. Nhưng giờ thì tôi nhận ra rằng đã đến lúc cả hai cần phải quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Chúng tôi sẽ hẹn hò: cùng nhau đi bar, gặp gỡ mọi người. Tôi và anh ấy trở về với thời đang yêu".

Marian Rivera tiết lộ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho một nửa. 

Marian Rivera tiết lộ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho "một nửa".

Marian Rivera và chồng chụp ảnh ở Dubai

Ảnh:Instagram

Tag :Valentine ,Nhàn

Tin Xã hội

Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

Bạn đọc giúp em Nguyễn Văn Phát - Kiên Giang (nhân vật được đề cập trong bài viết Cậu học trò mang trọng bệnh với khát khao học tập, trên Thanh Niên ngày 27.12.2018 - tiếp theo):

Tin Thể thao

Barcelona đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Cúp Nhà vua vì phạm luật

Barcelona đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Cúp Nhà vua vì phạm luật

Dù giành chiến thắng 3-0 trước Levante trong lượt về vòng 16 đội Cúp Nhà vua để giành quyền đi tiếp nhưng Barcelona đứng trước nguy cơ bị loại vì sử dụng cầu thủ không hợp lệ.

Tin Kinh tế

Vi sao chủ tịch Đắk Nông bị khiển trách, phó chủ tịch Đắk Nông bị cảnh cáo ?

Vi sao chủ tịch Đắk Nông bị khiển trách, phó chủ tịch Đắk Nông bị cảnh cáo ?

Ông Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông và ông Trương Thanh Tùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông bị kỷ luật vì đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, để xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm.