Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con" hẹn hò trong đêm, tình tứ nắm chặt tay nhau không buông

29/05/2020 00:22(2 tháng trước)
Nguồn :  

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn hạnh phúc, bất chấp những lời đồn không hay.

Trang Sohu ngày 27/5 dẫn nguồn tin từ truyền thông Đài Loan cho hay, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên đường phố Đài Bắc gần đây. 

Xuất hiện trên phố, hai vợ chồng tài tử Hoắc Kiến Hoa diện trang phục giản dị. Tài tử "Hậu cung Như Ý truyện" mặc áo phông màu xanh đậm kết hợp cùng quần jean và đội một chiếc mũ bóng chày. Lâm Tâm Như thì mặc một chiếc áo phông trắng có in hình hello kitty - đây là chú mèo mà người đẹp đặc biệt yêu thích. Nữ diễn viên đeo khẩu trang kín che khuất nửa khuôn mặt. 

Đi cùng vợ nhưng Hoắc Kiến Hoa tỏ ra khá cảnh giác. Vừa nắm chặt tay Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa vừa liên tục ngoái đầu nhìn xung quanh. Để tránh sự chú ý của đám đông, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng nhau đi vào một ngõ nhỏ vắng người. Tuy nhiên, do không đeo khẩu trang nên Hoắc Kiến Hoa vẫn dễ dàng bị nhận ra. Cả quãng đường đi, hai vợ chồng nắm tay tình tứ và trò chuyện liên tục. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con" hẹn hò trong đêm, tình tứ nắm chặt tay nhau không buông - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con" hẹn hò trong đêm, tình tứ nắm chặt tay nhau không buông - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con" hẹn hò trong đêm, tình tứ nắm chặt tay nhau không buông - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ về những điều ít khi được tiết lộ xung quanh cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa. Nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" tự hào về gia đình lẫn sự nghiệp của mình và không thấy hối tiếc về điều gì trong cuộc sống.

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, cô rất hạnh phúc và hài lòng khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa. "Tôi rất hài lòng với cuộc sống, sự nghiệp và gia đình của tôi hiện tại. Tôi đang tận hưởng cuộc sống này và chẳng cảm thấy hối tiếc vì quyết định năm đó".

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con" hẹn hò trong đêm, tình tứ nắm chặt tay nhau không buông - Ảnh 4.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con" hẹn hò trong đêm, tình tứ nắm chặt tay nhau không buông - Ảnh 5.

 Nguồn: Sohu

Tag :Hổ , ,Chó ,hoa ,On ,Hen ,Nha ,Lâm Tây ,Tự tâm ,Hà Tĩnh

Tin Thể thao

Truất quyền chỉ đạo HLV bóp cổ cầu thủ

Truất quyền chỉ đạo HLV bóp cổ cầu thủ

(PLO)- Chiều 9-7, Ban kỷ luật VFF đã quyết định đình chỉ quyền chỉ đạo hai trận đấu kế tiếp đối với HLV Hứa Hiền Vinh sau hành động bóp cổ cầu thủ của An Giang, cũng là học trò cũ của mình ở PVF.

Tin Kinh tế

Vì sao chuyên gia kinh tế tin rằng thế giới vẫn có thể hồi phục hình chữ V?

Vì sao chuyên gia kinh tế tin rằng thế giới vẫn có thể hồi phục hình chữ V?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các chuyên gia tin rằng nền kinh tế khó có khả năng phục hồi từ cú sốc với quy mô lớn như COVID-19. Tuy nhiên, các chỉ số kinh tế quan trọng theo tuần và tháng cho thấy nền kinh tế vẫn có khả năng phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ.

Tin 4Teen

Chàng trai đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới thành chuyên gia huấn luyện

Chàng trai đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới thành chuyên gia huấn luyện

Mang về chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc duy nhất cho nghề công nghệ nước tại kỳ thi tay nghề thế giới, Nguyễn Thái Phương mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ học nghề và trở thành những ''bàn tay vàng'' của đất nước.