Việt Trinh đưa con trai du lịch - Giải Trí

11/11/2019 10:31(4 tháng trước)
Nguồn :  

Diễn viên Việt Trinh đưa con trai - Thiện Nhân - khám phá đỉnh Fansipan ở Lào Cai.  - VnExpress Giải Trí

Nhân sinh nhật tuổi 47 sắp đến (Việt Trinh sinh ngày 27/11/1972), diễn viên cùngcon traidu lịch từ ngày 9 đến ngày 11/11. Chị cho biết 10 năm qua không làm sinh nhật, dành tiền làm thiện nguyện. "Thời tiết và cảnh sắc Fansipan rất đẹp. Mẹ con tôi có khoảng thời gian tuyệt vời", Việt Trinh nói.

Việt Trinh che mặt con trai. Ảnh: V.T. 

Việt Trinh chia sẻ ảnh du lịch cùng con trai nhưng che mặt con. Chị luôn giấu kín thông tin về Thiện Nhân vì muốn con phát triển bình thường.  Ảnh:V.T.

Ở tuổi 47, Việt Trinh tập trung quan tâm sức khỏe, ăn chay và tập thể thao hàng ngày. Diễn viên cho biếthiện tại, không còn nghĩ nhiều đến tình cảm trai gái. Ngoài công việc đạo diễn, ngồi ghế "nóng" game show, chị dành thời gian cho con trai và công việc từ thiện.

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng những năm thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô... Gặp nhiều sóng gió tình cảm, chị rút lui khỏi làng giải trí một thời gian. Năm 2010, chị trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn, hợp tác với biên kịch Châu Thổ làm một số phim trong đó có phimTrở vềgồm ba phần và phim điện ảnhTrót yêu.Con traichị - Thiện Nhân - hơn 11 tuổi.

Việt Trinh: 'Tôi cay mắt khi nghe con nhắc về bố'

 

 

Việt Trinh chia sẻ về con trai trong video thực hiện năm 2016.

Tag :Việt Trinh

Tin Xã hội

Cao Bằng: Công tác gia đình được thực hiện có hiệu quả

Cao Bằng: Công tác gia đình được thực hiện có hiệu quả

(Tổ Quốc) - Công tác gia đình tại Cao Bằng được thực hiện có hiệu quả; Thái Nguyên tổ chức Hội thảo ''Tương lai của ngành Thư viện và nghề thư viện''; Phối hợp xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn tỉnh Điện Biên là những thông tin văn hóa đáng chú ý.

Tin Giải trí

Tự truyện Nhắm mắt nhìn sao của nhạc sĩ khiếm thị

Tự truyện Nhắm mắt nhìn sao của nhạc sĩ khiếm thị

Tại TPHCM vừa diễn ra buổi ra mắt tự truyện Nhắm mắt nhìn sao của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương. Không gian ấm cúng, với câu chuyện cuộc đời mang đầy đủ màu sắc, cung bậc, những bài hát do chính Hà Chương sáng tác và biểu diễn đã mang đến cho nhiều người nguồn cảm hứng sống đầy tích cực.

Tin Kinh tế

Bất ổn và tranh chấp, Eximbank đánh mất chính mình

Bất ổn và tranh chấp, Eximbank đánh mất chính mình

Eximbank vừa có thư mời tham dự ĐHCĐ thường niên 2020 lần 2 vào 29/7. Đây là nỗ lực tiếp theo sau nhiều lần ĐHCĐ bất thành vì mâu thuẫn nội bộ và tranh giành quyền lực kéo dài nhiều năm qua.

Tin 4Teen

70 năm Thanh niên xung phong: Cuộc chiến giành lại những người lầm lỡ

70 năm Thanh niên xung phong: Cuộc chiến giành lại những người lầm lỡ

TTO - Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM là một trong những đơn vị tham gia trực tiếp trong công tác cai nghiện ma túy nhiều năm qua, với những đội viên hằng ngày giúp những người đã lỡ lầm cùng ''nàng tiên nâu'' trở lại con đường sáng.

Tin Công nghệ

Doanh số bán hàng của VinFast trong tháng 6/2020 đạt 2.170 xe

Doanh số bán hàng của VinFast trong tháng 6/2020 đạt 2.170 xe

Thông qua chương trình ưu đãi từ ngày 4/6/2020 đã tạo sức hút lớn trên thị trường, giúp VinFast duy trì sức mua tốt trong tháng 6/2020, với tổng cộng 2.170 xe bán ra.

Tin Kỳ thú

Video: Rồng Komodo hạ gục trâu nước to gấp 5 lần bằng chiêu thức đặc biệt

Video: Rồng Komodo hạ gục trâu nước to gấp 5 lần bằng chiêu thức đặc biệt

Sau khi áp sát trâu nước, rồng Komodo sử dụng hàm răng cưa sắc nhọn cắn vào chân con mồi đưa chất độc vào khiến con trâu không còn khả năng đông máu, tê liệt thần kinh. Đến khi không còn sức phản kháng, con trâu sẽ tự nhiên trở thành miếng mối ngon cho đàn rồng Komodo háu đói.