Tử vi ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền bạc “hao hụt”, tuổi Ngọ tình yêu thăng hoa

13/01/2019 07:45(5 tháng trước)
Nguồn :  

Vận tình duyên của tuổi Dậu nhiều khả năng gặp kẻ thứ ba phá bĩnh gây ra sự rạn nứt. Những cử chỉ nhỏ hôm nay cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy của tuổi Ngọ đều tan biến không một dấu vết.

Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu sẽ đối diện với mối nguy cơ về tài chính. Cảm hứng tình yêu mới mà tuổi Ngọ đang chờ đợi giúp cho vận tình cảm trở nên thăng hoa hơn trước đó.

1. Tuổi Tý

Tử vi 12 con giápcho biết, vận trình của người tuổi Tý – Sửu nhị hợp nên có những điều không vui và khả năng sẽ đối mặt cũng có thể bay biến. Hoặc có chăng cũng chỉ là sự nhắc nhở từ người khác bởi chính sự cứng đầu của bạn. Những sự bực bội đôi lúc khiến bạn mất đi khả năng tính toán và cơ hội của mình.

Do vậy, người tuổi Tý sẽ cần kiềm chế bản thân và học các tiếp nhận ý kiến của người khác nếu không sẽ hối hận.

Dường như vì quá tập trung vào công việc mà tuổi Tý không dành thời gian cho bạn bè thân thiết. Hãy giải thích và mong họ thông cảm vì đây chỉ là vấn đề tạm thời, khi vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này thì bạn sẽ sẵn sàng với những cuộc vui trở lại thôi.

Về mặt tình cảm, bạn hoàn toàn bị hút hồn bởi ai đó. Người ấy không chỉ khiến trái tim bạn rung động mà còn khiến bạn phải nể phục vì rất nhiều điểm khác. Đó là lí do mà tuổi Tý rất muốn được kết thân với người này vì nếu không trở thành một cặp thì bạn cũng học hỏi được rất nhiều điều từ người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★Con số may mắn: 3, 7Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắngQuý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu – Tuất tứ hành xung nên vấn đề về tình cảm sẽ thấy có chút trống vắng, cô quạnh, thiếu cảm giác được yêu thương. Tuy nhiên, đừng để những giây phút yếu lòng dễ bị lừa gạt. Tình cảm sớm nắng chiều mưa cũng là chuyện bình thường cho nên đường vị thế mà ưu phiền.

Đây là lúc tuổi Sửu nên bình tĩnh ngồi lại và xem xét về những vấn đề thực sự quan trọng đối với mình. Trong công việc, bạn nên có cách phân bổ thời gian, nguồn lực hiệu quả, nếu không thì bạn không thể đạt được thành công đâu.

Hôm nay, có lễ bạn rất dễ gặp phải họa tiểu nhân lợi dụng vì vậy hãy thận trọng trước những lời mời hợp tác ngọt nhạt, khác thường nhất là người có tuổi xung với ngày hôm nay. Sự ổn định công việc là ưu tiên hàng đầu thay vì bạn muốn có sự đột phá nhanh chóng đấy. Vận tài chính tương đối ổn và thêm vào đó sức khỏe tốt là tiền đề để bạn ưu tiên giải quyết các công việc còn tồn đọng.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★Con số may mắn: 1, 8Màu sắc cát tường: Vàng, nâuQuý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần có thể nhận thấy nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những áp lực trong công việc. Nhiều khả năng bạn hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. Tuy nhiên về tài chính có thể gặp vận may mắn từ một khoản tiền bất ngờ đến.

Những người năng động, sáng tạo sẽ truyền cảm hứng và thôi thúc tuổi Dần nỗ lực khẳng định bản thân hơn nữa. Trong công việc, bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới, tuy nhiên việc có nhận những trách nhiệm đó hay không là tùy thuộc ở bạn. Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng và muốn có cơ hội tiến thân thì nên đón nhận cơ hội lần này.

Đối với vận tình duyên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà người thân đã đặt ra. Đây cũng là thời điểm bạn cần dành sự quan tâm tới gia đình của mình. Tình duyên và tài chính tốt nhưng bạn sẽ cần thận trọng đối với vấn đề sức khỏe, đặc biệt là việc đi lại để tránh những vấn đề bất thường.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★   Con số may mắn: 3, 5Màu sắc cát tường: Đen, vàngQuý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết, vận trình ngày mới của người tuổi Mão được sự báo là hỉ sự nối đuôi nhau kéo về. Lục hợp quý nhân sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt để bứt phá xóa bỏ những rào cản trong các mối quan hệ hiện tại. Một chút chủ động gắn kết giúp cho mọi chuyện có thể yên ổn hơn và chuyện tình cảm trở nên thoải mái.

Đối với những người tuổi Mão tài chính cũng cần có được tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Bạn có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới một cách thoải mái. Với các cô nàng tuổi Mão một chút chăm chút cho ngoại hình hay sức khỏe cũng là việc nên làm ngày hôm nay.

Hôm nay giác quan thứ 6 của bạn hoạt động mạnh mẽ và sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong công việc. Ngày cát lợi nên vấn đề sức khỏe cũng khá ổn định không có vấn đề gì cần phải lo lắng.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★Con số may mắn: 3, 6Màu sắc cát tường: Đen, xanh dươngQuý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

5. Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho biết, hôm nay chính là ngày đen đủi nhất của người tuổi Thìn. Ngày Thìn – Tuất tương xung nên chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ tình cảm. Có thể những khúc mắc nhỏ chưa được giải quyết sẽ trở thành ngọn lửa lớn nếu vấn đề đó được khơi gợi lại hôm nay. Cho nên người tuổi Thìn nên cố gắng hạn chế những tranh cãi và độ lượng hơn với đối phương, thậm chí là chủ động quan tâm để giúp tình hình xấu có thể trôi đi nhanh chóng.

Vận trình công việc không có nhiều điều đáng ngại và bạn hài lòng với những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, về tài chính có họa mất của nên việc sử dụng và chi tiêu tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu, tránh xa đà mà tiền mất tật mang.

Tuổi Thìn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi trình bày quan điểm của mình với người khác. Tốt nhất là bạn nên hạn chế lên tiếng trong các cuộc tranh luận vì bạn rất dễ nổi nóng, gây ra mâu thuẫn không đáng có giữa tập thể.

Để có thể tiến xa hơn trong cuộc sống thì tuổi Thìn nên tự đặt câu hỏi xem điều gì là quan trọng đối với mình. Nếu câu trả lời là nhà cao cửa rộng, xe sang, tiền bạc dồi dào thì có lẽ bạn đang đi chệch hướng rồi.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★Con số may mắn: 4, 8Màu sắc cát tường: Vàng, nâuQuý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tị

Khởi đầu ngày mới hôm nay của người tuổi Tị nhiều khả năng sẽ có những biến cố không hề nhỏ. Bạn sẽ cần thận trọng và đừng quá tin vào ai đó đặc biệt là người tuổi Tuất, Thìn có vận tướng xung với ngày hôm nay kẻ dễ xảy ra chuyện mất của nhé.

Trong công việc, nếu muốn thể hiện được năng lực của bản thân thì bạn nên thận trọng trong từng bước một. Hãy kiểm tra kĩ lưỡng mọi nguồn thông tin mình có trước khi đưa ra kết luận.

Đường tình duyên bình ổn hơn so với những trắc trở trước đó cũng là một dấu hiệu dáng để vui mừng. Nhưng không phải vì thế mà mất cảnh giác hay tự mãn bởi hôm nay là ngày xấu đối với bạn nên mọi việc có thể đổi chiều nhanh chóng.

Nếu có thể hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, tự lên kế hoạch cho thời gian tới. Tránh việc đi lại vì hôm nay Hỏa sinh xuất Thổ nên tai họa hay bất ngờ ập đến.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 2, 7Màu sắc cát tường: Đỏ, camQuý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

7. Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho biết,tuổi Ngọcó được cục diện Tam hợp quý nhân nên con đường công danh, lợi lộc và tình duyên đều rất hanh thông hiếm khi gặp trắc trở.

Công việc không quá khó và có những chuyển biến tốt, rõ rệt hơn so với thời gian trước. Những mong đợi về sự thay đổi đang có chuyển biến tích cực và chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Về tình cảm, cảm hứng tình yêu mới mà bạn đang chờ đợi hoặc một động thái chủ động giúp cho vận tình cảm trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ hôm nay cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy của bạn đều tan biến không một dấu vết. Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ tuổi Ngọ sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được. 

Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ tuổi Ngọ sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được. Sức khỏe tốt và khả năng hôm nay bạn sẽ có một bữa tiệc ngon hay lời mời ăn uống hấp dẫn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★Con số may mắn: 5, 9Màu sắc cát tường: Cam, hồngQuý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi lại có cục diện trái ngược với người tuổi Ngọ khi bạn phải đối diện với họa Tuất – Mùi từ hành xung. Tuổi Mùi nên nghiêm túc kiểm điểm lại thái độ và các xử sự của bạn với mọi người xung quanh trong những ngày gần đây. 

Chuyện tình cảm là một ngày tồi tệ khi dường như bạn không giữ được bình tĩnh, sự nóng vội khiến bạn mất đi hình ảnh đẹp và ấn tượng bấy lâu nay đang xây dựng. Những buổi tiệc tưởng chừng vui vẻ lại thực sự có thể trở thành hiểm họa đối với bạn trong các mối quan hệ. Vì vậy, vui nhưng vui vừa thôi kẻo đôi khi một chút đồ uống kích thích khiến bạn khó ngẩng mặt lên nhìn mọi người trong ngày hôm sau đấy.

May sao chuyện công việc của người tuổi Mùi khá ổn nó góp phần cứu vãn những dấu ấn đen tốt của bạn. Một ngày không quá bận rộn về công việc cũng là cơ hội tốt để bạn điều chỉnh bản thân nhiều hơn, thận trọng với điềm báo không may của mình.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★Con số may mắn: 3, 8Màu sắc cát tường: Nâu, camQuý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

9. Tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân hoàn toàn có cơ sở để thể hiện sự hoan hỉ của mình trong ngày mới. Vận trình công việc có được sự hanh thông mà bạn chẳng hề phải động chân tay gì. Cảm giác được ngồi tận hưởng thành quả của sự cố gắng giúp bạn cảm thấy mỹ mãn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên bướng bỉnh và không nghe lời khuyên của người khác nhé, mọi sự góp ý đều có nguyên do và bạn nên đánh giá nghiêm túc những góp ý đó.

Tài chính khá thuận lợi và không hề có áp lực giúp bạn chi tiêu mạnh tay hơn, Đặc biệt khi mà tuổi Thân có được cục diện Tam hội quý nhận chè trở thì đường tình duyên khiến cho bạn hào phóng hơn. Cơ hội cải thiện tình cảm của bạn khá tốt và nên cố gắng nắm bắt thời cơ đó với một buổi hẹn hò hay chí ít là dành sự quan tâm tới nhau.

Tuổi Thân còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng và có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc. Tuổi Thân đã có nơi có chốn cũng sẽ có một ngày hạnh phúc, bình yên.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★Con số may mắn: 2, 6Màu sắc cát tường: Trắng, vàngQuý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết,tuổi Dậusẽ đối diện với mối nguy cơ về tài chính. Khi Tuất – Dậu tương hại thì cũng là lục vận trình tiền bạc của bạn có phần xuống dốc. Những dự định hay các khoản tiền trông chờ không vào tay bạn như dự định.

Thêm vào đó, việc chi tiêu thiếu tính toán có thể khiến nó hao hụt mà khi nhìn lại bạn cảm thấy hối hận lắm đấy. Vận tình duyên cũng nhiều khả năng gặp kẻ thứ ba phá bĩnh gây ra sự rạn nứt, nó trở thành thử thách tình yêu khá lớn của bạn trong thời gian tới nếu bạn không thực sự nghiêm túc với nó.

Vì thế, mọi chuyện nên bắt đầu bằng thiện chí thay vi sự nghi ngờ hay châm chọc. Rất may, sức khỏe của bạn khá ổn nếu không nó trở thành một ngày tồi tệ nhất trong năm rồi đấy.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên gác lại các công việc của bản thân để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có vẻ bạn đã bỏ lỡ khá nhiều điều thú vị rồi đấy.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★Con số may mắn: 1, 7Màu sắc cát tường: Bạc, vàngQuý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

11. Tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày không thuận lợi trong công việc đối với người tuổi Tuất. Nhưng đổi lại ý chí của bạn khá tốt vì thế bạn đủ bình tĩnh để ngồi lại suy xét các vấn đề. Đây là hướng đi đúng đắn giúp cho ngày xấu qua đi nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, có lẽ người tuổi Tuất là người dễ gặp vấn đề về sức khỏe hôm nay. Bạn nên thận trọng với đồ ăn thức uống và ngày cả việc đi lại. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe và ổn định tình thần và có được công việc cải thiện hơn.

Bạn đang cố gắng mở rộng các mối quan hệ xã hội và bạn sẽ đạt được mục tiêu. Tuổi Tuất sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi bạn đến và có rất nhiều mối quan hệ mới thú vị.

Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Tuất nên đặt chuyện tình yêu ở ưu tiên số một thay vì gia đình. Mặc dù gia đình với bạn là rất quan trọng nhưng đôi lúc chúng ta cũng cần thay đổi thứ tự ưu tiên một chút cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★★Con số may mắn: 2, 5Màu sắc cát tường: Trắng, nâuQuý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp báo rằng, tuổi Hợi sẽ có những tin vui về đường tài lộc. Người tuổi Hợi dễ gặp vận may trên trời rơi xuống và kể cả công việc cũng có nhiều thuận lợi, tiền bạc về tay đặc biệt những người kinh doanh cũng có được một thu hoặc lớn.

Tuổi Hợi có rất nhiều nguồn thông tin có thể trông cậy, chẳng qua đôi lúc bạn phải mất công tìm kiếm một chút mới có thể liên hệ được các nguồn đó với nhau. Trong công việc, bạn không có nghĩa vụ phải làm theo những gì người khác muốn. Hãy làm những gì bạn cho là đúng đắn, đó mới là điều quan trọng.

Chuyện tình cảm đôi khi lại trở thành mối lo của bạn khi ngày Thủy – Thổ xung khắc dễ kéo các mối quan hệ yêu đương, thân tình ra xa nhau hơn.

Đôi khi nó lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc hay sự thiếu quan tâm của bạn. Do đó, nên dành thời gian gây dựng lại mối quan hệ của mình, đó cũng là cách giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để hâm nóng tình cảm và cũng là cách cho phép mình được nghỉ ngơi trên thành quả lao động đang sở hữu.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★Con số may mắn: 4, 7Màu sắc cát tường: Trắng, bạcQuý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Tổng hợp

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp trên YAN NEWS lúc 7 giờ sáng. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Chủ nhật, ngày 13/1/2019.

Tag :Nơi mình dừng chân ,Anh là ai ,Nguyễn Văn Toàn ,Đặng Văn Lâm ,Đinh Hiền Anh ,Dương Tính Với ma túy ,Tin Bao Moi Nhat Ngay Hom Nay ,2019 ,Người ấy là ai tập 12 ,12 con giáp ,Mối tình đầu của tôi tập 12 ,Mối tình đầu của tôi tập 19 ,Mối tình đầu của tôi tập 20 ,Sập cầu Tân Nghĩa

Tin Xã hội

TP.HCM: Đi cùng với bố mẹ, bé gái 6 tuổi bị xe tải cán chết thương tâm

TP.HCM: Đi cùng với bố mẹ, bé gái 6 tuổi bị xe tải cán chết thương tâm

Cả gia đình 3 người đang di chuyển bằng xe máy trên đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải, con gái 6 tuổi bị cán tử vong tại chỗ, cha mẹ bị thương nhẹ ngồi khóc ngất bên thi thể con.

Tin Kinh tế

20 trẻ tử vong nghi ngộ độc quả vải ở Ấn Độ chỉ trong 24 giờ

20 trẻ tử vong nghi ngộ độc quả vải ở Ấn Độ chỉ trong 24 giờ

Hơn 20 trẻ em đã tử vong vì Hội chứng viêm não cấp (AES) chỉ trong vòng 24 giờ, nâng tổng số ca tử vong ở trẻ nghi bị ngộ độc do ăn vải lúc bụng đói ở bang Bihar, miền đông Ấn Độ lên 97 em.

Tin 4Teen

Tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên, thanh niên sáng tạo để phát triển kinh tế

Tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên, thanh niên sáng tạo để phát triển kinh tế

Chiều 17.6, Đoàn kiểm tra Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn dẫn đầu đã làm việc với Tỉnh đoàn Thanh Hóa về giáo dục lý tưởng và hoạt động sáng tạo trong đoàn viên thanh niên.

Tin Công nghệ

Nova Launcher cập nhật chế độ ban đêm

Nova Launcher cập nhật chế độ ban đêm

VTV.vn - Nhà phát triển Nova Launcher - Cliff Wade đã công bố bản cập nhật mới cho một trong những launcher Android phổ biến nhất hiện có.