Trương Bá Chi đi siêu xe, nhà xịn còn mẹ cô chật vật làm thuê, đóng phim nóng

02/01/2019 12:03(10 tháng trước)
Nguồn :  

Trương Bá Chi và mẹ ruột bà Davies Shally đã xích mích nhiều năm nay.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, trong khiTrương Bá Chiđang sống trong cảnh nhà lầu, xe hơi và cuộc sống thoải mái bên hai con trai là Lucas và Quintus, mẹ của cô - Davies Shally lại có cuộc sống chật vật và khó khăn. Được biết, hiện tại bà Davies đang làm thu ngân thời gian từ 11h đến 20h ở một cửa hàng bánh ngọt ở Hongkong.

truong ba chi di sieu xe, nha xin con me co chat vat lam thue, dong phim nong - 1

MẹTrương Bá Chibán hàng kiếm tiền tự nuôi sống bản thân.

truong ba chi di sieu xe, nha xin con me co chat vat lam thue, dong phim nong - 2

Trương Bá Chi đi siêu xe và có cuộc sống ổn định.

Sina đăng tải thông tin: "Khi phóng viên có mặt tại cửa hàng, tất cả đều ngạc nhiên khi nhận ra người đứng bán chính là mẹ của Trương Bá Chi. Ông chủ còn cho biết rằng lương tại đây không cao vì quán khá vắng khách". Nhiều người cảm thấy thương cảm cho hoàn cảnh của bà Davies Shally.

Thực tế,Trương Bá Chivà mẹ vốn có nhiều mâu thuẫn. Thời điểm nữ diễn viên nổi tiếng trả nợ thay cha, cô đã rất chật vật để kiếm tiền từ năm 18 tuổi. Hiện tại, khi đã ly hôn, Trương Bá chi cũng một mình nuôi dạy con cáimặc dù sự nghiệp không còn được như ngày trước. Bà Davies gần như không có bất kỳ sự giúp đỡ nào cho con gái.

truong ba chi di sieu xe, nha xin con me co chat vat lam thue, dong phim nong - 3

Bà Davies chưa từng nhờ vả con gái.

Theo chia sẻ của bà, vì con gái phải sống cuộc sống không mấy tốt đẹp nên bà cảm thấy tự xấu hổ. Bà cũng chưa bao giờ xin tiền hay nhờ con gái bất kỳ điều gì. Ở tuổi 56, bà Davies quyết định tự mình trang trải cuộc sống khi đi làm thêm thậm chí ký hợp đồng đóng phim nóng. Một số người thân trong gia đình cho biết, Trương Bá Chi không hề biết gì về cuộc sống của mẹ. Cô cũng không mấy bận tâm đến chuyện công việc của mẹ đẻ.

truong ba chi di sieu xe, nha xin con me co chat vat lam thue, dong phim nong - 4

Trương Bá Chi có cuộc sống ổn định bên con trai.

Bà Davies Shally có hai đời chồng. Trong cuộc hôn nhân đầu, bà có một cô con gái. Trương Bá Chi là kết quả của cuộc hôn nhân thứ 2 của bà. Trương Bá Chi còn có 2 người anh chị em là Trương Bách Văn, Trương Hào Long.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)

Tag :Đinh Hiền Anh

Tin Xã hội

Còn xa

Còn xa

- Thị trường chứng khoán xứ mình nhiều lúc rất kỳ khôi. Chẳng hạn trong một tháng vừa qua, có một mã cổ phiếu tăng trần gần như liên tục. Tổng cộng mức tăng giá hơn 300%. Nhưng lạ lùng ở chỗ, doanh nghiệp niêm yết đó lại làm ăn thua lỗ, doanh thu thấp chủn. Ớn nữa là cổ phiếu tăng khủng đó lại nằm trong diện cảnh báo từ nửa năm qua.

Tin 4Teen

Năm trải nghiệm phải thử khi đến Phú Quốc đón năm mới

Năm trải nghiệm phải thử khi đến Phú Quốc đón năm mới

Ngắm hoàng hôn, chèo thuyền kayak, vui chơi tại công viên nước Aquatopia Water Park sắp khai trương... là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ cho du khách tại đảo Ngọc.