Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky

03/06/2020 15:59(29 ngày trước)
Nguồn :  

Tối nay 3-6, Trọng Hiếu sẽ ra mắt ca khúc tiếng Anh mang tên Under The Same Sky cùng 17 nghệ sĩ từ 13 quốc gia trên thế giới. Với dự án mang tầm quốc tế lần này, Trọng Hiếu chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm tự sáng tác, khởi xướng và hát cùng các nghệ sĩ trên thế giới để gây quỹ cộng đồng.

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 1Dự án âm nhạc Under The Same Sky do Trọng Hiếu khởi xướng có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế

Showbiz Việt Nam đã từng có nhiều sản phẩm kết hợp giữa nghệ sĩ trong nước với nghệ sĩ quốc tế nhưng kết hợp với 17 nghệ sĩ quốc tế thì chắc chắn Under The Same Sky của Trọng Hiếu là sản phẩm đầu tiên. 17 nghệ sĩ tham gia cùng nam ca sĩ trong dự án thiện nguyện lần này tới từ khắp các châu lục trên thế giới như châu Âu (Đức, Áo, Thụy Sĩ, Pháp...); châu Mỹ (Mỹ, Ecuador, Colombia); châu Á (Malaysia, Thái Lan...).

Trong đó, đặc biệt có nhiều tên tuổi lớn không chần chừ tham gia cùng Trọng Hiếu như quán quân Germany Idol 2019 - Davin Herbrüggen, Quán quân X Factor Malta 2019 - Michela, nhóm nhạc nữ thành công nhất Thái Lan - New Jiew (GMM Grammy), đại diện nước Áo tham gia Eurovision 2020 Vincent Bueno… 

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 2Quán quân Germany Idol 2019 - Davin Herbrüggen 

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 3Quán quân X Factor Malta 2019 - Michela

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 4Nhóm nhạc nữ Thái Lan New Jiew 

Sự tham gia nhiệt tình của những nghệ sĩ tài năng khẳng định tính chuyên môn nghệ thuật cao của ca khúc.

Với Under The Same Sky, Trọng Hiếu đã thành công khi tập hợp được nhiều nghệ sĩ với nhiều cá tính và phong cách âm nhạc khác nhau trên thế giới trong một dự án âm nhạc. 

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 5

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 6

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 7Các nghệ sĩ quốc tế khác tham gia vào dự án 

Under The Same Sky do Trọng Hiếu sáng tác là thông điệp về tình yêu và sự đoàn kết, đặc biệt là lời kêu gọi quan tâm, chăm sóc trẻ em, phụ nữ.

"Bài hát truyền tải thông điệp rằng chúng ta cùng sinh ra dưới một bầu trời, dù với màu da nào, giới tính nào, sinh sống ở bất kỳ đâu, hãy chung tay và đoàn kết xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Bài hát đặc biệt dành cho trẻ em - những người dễ chịu ảnh hưởng nhất trong xã hội. Dù ở hoàn cảnh nào, trẻ em cũng xứng đáng nhận được sự quan tâm, để có cơ hội tới trường, đủ thức ăn và được dùng nước sạch", nam ca sĩ chia sẻ.

Chính vì thông điệp ấy, ca khúc được lựa chọn trở thành một phần của dự án Trái tim xanh của UNICEF Việt Nam nhằm chấm dứt bạo hành trẻ em và phụ nữ. Toàn bộ doanh thu từ audio và video của bài hát sẽ được quyên góp cho những trẻ em, phụ nữ khó khăn.

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 8Không chỉ là dự án âm nhạc đơn thuần, Under The Same Sky còn là dự án thiện nguyện kết hợp cùng UNICEF Việt Nam dành cho trẻ em, phụ nữ khó khăn trên toàn thế giới

Đặc biệt, nam ca sĩ còn đứng tên Quỹ thiện nguyện quốc tế mang tên Under The Same Sky kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ quỹ này sẽ thông qua UNICEF để mang tới cho trẻ em ở những nơi khó khăn trên thế giới cơ hội được tới trường, có đủ thức ăn và được sử dụng nước sạch.  

Trọng Hiếu và 17 nghệ sĩ quốc tế cùng thực hiện dự án âm nhạc Under The Same Sky ảnh 9Trọng Hiếu ấp ủ ấp nhiều dự án nghệ thuật trên quê hương vì cộng đồng

Không chỉ trong âm nhạc mà trong cuộc sống đời thường, Trọng Hiếu cũng đã là nguồn cảm hứng lớn cho khán giả hâm mộ, cho cộng đồng bằng những hành động giản dị nhưng ý nghĩa. 

TIỂU TÂN

Tag : ,On ,Trọng Hiếu ,Sam ,Nha ,Mẹ ,Ky ,K 1 ,Hà Thu ,Mê cung ,Quốc gia Việt Nam ,Nghệ sĩ Thế Anh ,Quốc tế Nam Giới

Tin Kinh tế

Thịt lợn vẫn đắt đắt đỏ, doanh nghiệp tiếp tục báo lãi quý II

Thịt lợn vẫn đắt đắt đỏ, doanh nghiệp tiếp tục báo lãi quý II

TPO - Nhiều biện pháp kìm giá lợn trong nước như nhập thịt đông lạnh, lợn nguyên con, yêu câu doanh nghiệp giảm giá lợn hơi nhưng đều thất bại. Trong khi đó, doanh nghiệp kinh doanh thịt lợn báo lãi khủng liên tiếp các quý.

Tin Pháp luật

Bé gái 10 tuổi nhiều lần bị gã hàng xóm giở trò đồi bại

Bé gái 10 tuổi nhiều lần bị gã hàng xóm giở trò đồi bại

Trong lúc đi chăn bò, bé gái N.T.T. (10 tuổi, ở Nghệ An) đã bị gã đàn ông hàng xóm nhiều lần giở trò đồi bại. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, gã đàn ông lại đưa cho bé gái 2.000 hoặc 20.000 đồng và yêu cầu không được nói với ai.

Tin Công nghệ

Video: Phì cười cô gái học lùi chuồng ôtô, khua tay như võ mèo

Video: Phì cười cô gái học lùi chuồng ôtô, khua tay như võ mèo

Lùi chuồng là một trong những kĩ thuật lái xe ôtô khiến không ít người lóng ngóng vì có những nguyên tắc riêng của nó, đòi hỏi phải có sự tập luyện cẩn thận.

Tin Kỳ thú

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Con rết lại tìm cách giết chết một con rắn to lớn hơn nó cả chục lần. Bằng những cặp chân to khỏe và cặp nanh độc sắc nhọn thì nó vẫn biết cách để khiến con rắn độc bị vô hiệu hóa.