Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng vì lộ nhan sắc thật chưa chỉnh sửa, nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa đều thấy rõ

03/03/2021 23:06(1 tháng trước)
Nguồn :  

Có vẻ như lịch trình làm việc dày đặc khiến Triệu Lệ Dĩnh khá mệt mỏi.

Hôm qua (2/3), Triệu Lệ Dĩnh gây bão mạng xã hội vì bộ ảnh xinh đẹp thanh thuần trong bộ váy màu hồng của hãng Moschino. Trong ảnh, người đẹp cột tóc uốn nhẹ nhàng, tỏa ra khí chất ngọt ngào và thanh lịch. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho Triệu Lệ Dĩnh sau khi bộ ảnh này được công bố.

Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng vì lộ nhan sắc thật chưa chỉnh sửa, nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa đều thấy rõ  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau đó ít lâu, những hình ảnh thực tế chưa chỉnh sửa từ livestream lại tố cáo nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh. 

Không rõ có phải do ánh sáng hay thể trạng không tốt mà nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh có phần xuống sắc nghiêm trọng. Có thể thấy da của Triệu Lệ Dĩnh trong livestream vô cùng thiếu tự nhiên, khuôn mặt cũng hốc hác, bọng mắt lộ rõ.

 Bản thân Triệu Lệ Dĩnh sở hữu khuôn mặt nhỏ tròn, nhưng trong buổi phát sóng trực tiếp thì lại thấy phần gò má khá khô cứng. Theo đánh giá, khuôn mặt Triệu Lệ Dĩnh đã lộ vẻ lão hóa, thiếu collagen, khi cười đã lộ rõ nếp nhăn bên má. Nhiều cư dân mạng khi nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của Triệu Lệ Dĩnh cũng bắt đầu phàn nàn thần thái của người đẹp không còn tốt như trước.

Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng vì lộ nhan sắc thật chưa chỉnh sửa, nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa đều thấy rõ  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng bênh vực Triệu Lệ Dĩnh và cho rằng điều kiện ở studio ánh sáng quá tối nên làm trạng thái của người đẹp bị ảnh hưởng.

Tag :Triệu Lệ Dĩnh ,Nhàn ,Hoa vô sắc ,Chí Nhân ,hoa sữa

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.