Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Hyun Bin xuất sắc lọt top, nhưng tại sao fan hâm mộ của Song Joong Ki lại bất bình vì kết quả?

05/06/2020 00:12(1 tháng trước)
Nguồn :  

Có vẻ như sau vụ ly hôn, Song Joong Ki không còn được lòng người dân Hàn nữa.

Mới đây, cuộc bình chọn Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn trên Kpopmap đã chính thức kết thúc vào ngày 1/6. Kết quả cuối cùng khiến khá nhiều người bất ngờ vì vắng bóng đi những cái tên tiềm năng. 

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 1.

Ji Chang Wook

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 2.

Yoon Shi Yoon

Với hơn 7000 lượt bình chọn, nam diễn viên Ji Chang Wook chiễm chệ ở vị trí đầu tiên. Ở vị trí thứ 2 là mỹ nam "Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon. Xếp ở vị trí thứ 3 là nam tài tử Yoo Seung Ho và thứ 4 là Lee Jong Suk.

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 3.

Yoo Seung Ho

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 4.

Lee Jong Suk

Nam chính "Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin xuất sắc trụ vững ở vị trí thứ 5. Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là "cụ giáo" Kim Soo Hyun, Seo In Guk, Choi Tae Joon, Park Seo Joon và cuối cùng là Kim Young Kwang.

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 5.

Hyun Bin

Một điều khá bất ngờ đó chính là việc Lee Min Ho, Song Joong Ki... lại vắng mặt hoàn toàn trong danh sách này. Chính vì thế, ngay sau bảng xếp hạng được công bố, nhiều người tỏ ý nghi ngờ độ chính xác. Nhiều fan hâm mộ của Song Joong Ki cho rằng đây là bảng xếp hạng thiếu căn cứ và thậm chí bất bình với kết quả cuối cùng.

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 7.

Seo In Guk

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 8.

Choi Tae Joon

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 9.

Park Seo Joon

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 10.

Kim Young Kwang

 

Tag :Hyun Bin ,Ket qua , ,Nhung ,On ,Son ,Song Joong Ki ,sóng ,Bi ,Nha ,Nhật ,Sao La ,So ket qua ,K 1 ,Tạ Hà ,Na tra ,So dep ,Lai Lai ,Sơn La ,Bi Nhat

Tin Xã hội

Thành ủy Hà Nội nói gì về việc khám xét cán bộ giúp việc cho Chủ tịch thành phố?

Thành ủy Hà Nội nói gì về việc khám xét cán bộ giúp việc cho Chủ tịch thành phố?

TPO - Chiều 14/7, bên lề buổi giao ban báo chí do Thành uỷ Hà Nội tổ chức, báo chí đã đặt nhiều câu hỏi với ông Phạm Thanh Học, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội, về việc Bộ Công an khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc của cán bộ tại Phòng thư ký biên tập, Tổ giúp việc TP Hà Nội và tài xế của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Tin Kinh tế

Bộ Công an vạch trần mánh lới thâu tóm các khu ''đất vàng'' ở TP HCM

Bộ Công an vạch trần mánh lới thâu tóm các khu ''đất vàng'' ở TP HCM

Bộ Công an nhận định mặc dù có Luật Quản lý, sử dụng tài sản công; nghị quyết cũng như nhiều quy định khác nhưng nhiều nhóm lợi ích vẫn lách luật để dịch chuyển tài sản công sang tư nhân.

Tin 4Teen

Nhiều trẻ em cần được hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Nhiều trẻ em cần được hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch COVID-19

TTO - Thông tin được Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa cho biết tại buổi lễ trao 250 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại huyện Nhà Bè sáng 14-7.

Tin Gia đình

Thực đơn 5 món cho bé 2 tuổi biếng ăn, tăng cân vù vù

Thực đơn 5 món cho bé 2 tuổi biếng ăn, tăng cân vù vù

Để xây dựng được thực đơn cho bé 2 tuổi biếng ăn, mẹ cần phải hiểu được nguyên cơ gốc rễ khi trẻ 2 tuổi biếng ăn, đặc biệt là khẩu phần dinh dưỡng và cách chế biến các loại thực phẩm. Món ăn cho bé 2 tuổi biếng ăn phải khiến bé khi nhìn phải cảm thấy hấp dẫn và muốn ăn ngay.