Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu

08/11/2019 20:10(5 ngày trước)
Nguồn :  

Không chỉ chuẩn bị những tráp sính lễ ''siêu to khổng lồ'' mà gia đình Ông Cao Thắng còn chuẩn bị nhiều trang sức vàng để sang hỏi cưới Đông Nhi.

Lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là sự kiện được quan tâm nhất trong ngày hôm nay bởi đây là ngày vui không chỉ riêng gia đình mong đợi mà rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều chúc phúc.

Vì là ngày trọng đại nên cả hai gia đình đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là gia đình Ông Cao Thắng, ngoài trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đồ đạc,... thì còn chuẩn bị sính lễ rất công phu, hoành tráng để sang hỏi cưới Đông Nhi.

Bên cạnh những tráp lễ "khủng" thì đáng chú ý nhất trong số sính lễ của nhà Ông Cao Thắng là nữ trang bằng vàng như kiềng, dây chuyền, nhẫn vàng, xấp tiền đô cực dày.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 2.

Ngoài ra, gia đình của Đông Nhi cũng trao tặng của hồi môn cho con gái đi lấy chồng rất hoành tráng với nhiều vòng kiềng, vòng tay, nhẫn vàng có giá trị lớn.

Nhìn những trang sức mà Đông Nhi đeo trên người khi về nhà chồng, có thể thấy cả hai gia đình đều rất quan tâm và yêu thương cô.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 3.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 4.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 5.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 6.

Tag :Ông Cao Thắng ,Đông Nhi ,Nha ,Lễ tân ,cá tra dầu ,Tây Du Ký ,Ưng Hoàng Phúc ,lễ Phục Sinh ,Trần Đình Sang ,Siêu trăng ,văn khấn hóa vàng ,Chùa Tam Chúc ,Hoàng Công Lương ,đèo Hải Vân ,Võ Thị Thu Trang ,Tỉ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Tam Sinh Tam Thế ,Con Gái Đinh La Thăng ,Tăng lương cơ sở

Tin Xã hội

Do cục tác

Do cục tác

- Mấy bữa rày dân tình có con đang học cấp 3 xôn xao. Lý do là có một trường đại học mới tinh khẳng định chỉ tuyển nhân tài thuộc dạng tinh hoa. Học phí vì thế mà cũng mắc, cỡ 800 triệu đồng/năm đổ lên.

Tin Kinh tế

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

Giá thịt heo hiện đang tăng nóng do thị trường điều tiết nhưng chắc chắn nguồn cung sẽ không bị thiếu hụt, có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân TPHCM từ nay đến Tết Canh Tý 2020.

Tin Pháp luật

36 luật sư bào chữa ông Trần Vũ Hải trong vụ trốn thuế

36 luật sư bào chữa ông Trần Vũ Hải trong vụ trốn thuế

Ngày 13-11, TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) mở phiên sơ thẩm xét xử 4 bị cáo tội Trốn thuế gồm: Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Ngô Văn Lắm và vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải, Ngô Tuyết Phương.