Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu

08/11/2019 20:10(5 tháng trước)
Nguồn :  

Không chỉ chuẩn bị những tráp sính lễ ''siêu to khổng lồ'' mà gia đình Ông Cao Thắng còn chuẩn bị nhiều trang sức vàng để sang hỏi cưới Đông Nhi.

Lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là sự kiện được quan tâm nhất trong ngày hôm nay bởi đây là ngày vui không chỉ riêng gia đình mong đợi mà rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều chúc phúc.

Vì là ngày trọng đại nên cả hai gia đình đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là gia đình Ông Cao Thắng, ngoài trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đồ đạc,... thì còn chuẩn bị sính lễ rất công phu, hoành tráng để sang hỏi cưới Đông Nhi.

Bên cạnh những tráp lễ "khủng" thì đáng chú ý nhất trong số sính lễ của nhà Ông Cao Thắng là nữ trang bằng vàng như kiềng, dây chuyền, nhẫn vàng, xấp tiền đô cực dày.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 2.

Ngoài ra, gia đình của Đông Nhi cũng trao tặng của hồi môn cho con gái đi lấy chồng rất hoành tráng với nhiều vòng kiềng, vòng tay, nhẫn vàng có giá trị lớn.

Nhìn những trang sức mà Đông Nhi đeo trên người khi về nhà chồng, có thể thấy cả hai gia đình đều rất quan tâm và yêu thương cô.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 3.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 4.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 5.

Soi chi tiết trang sức sính lễ "khủng" của nhà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong lễ rước dâu - Ảnh 6.

Tag :Ông Cao Thắng ,Đông Nhi ,Nha ,Lễ tân ,cá tra dầu

Tin Xã hội

Vì cuộc sống bình yên

Vì cuộc sống bình yên

Đến nay, tỉnh Hà Nam đã hoàn thành 100% số công an chính quy đảm nhận chức danh công an xã. Lực lượng công an xã chính quy với bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ nghiệp vụ cơ bản, tận tụy, trách nhiệm với công việc, đã đáp ứng được những yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) từ cơ sở, được cấp ủy, chính quyền ủng hộ, nhân dân tin tưởng và đánh giá cao.

Tin Thể thao

‘Mong sân cỏ ngày càng có nhiều hành động đẹp’

‘Mong sân cỏ ngày càng có nhiều hành động đẹp’

(PL)- Fair Play là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của thể thao nói chung, bóng đá nói riêng. Bóng đá càng phát triển, tính cạnh tranh càng cao thì yếu tố fair play càng được lưu ý.

Tin Kinh tế

Sản xuất tiêu dùng

Sản xuất tiêu dùng

Trên cơ sở những đề xuất của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và được sự đồng ý của Chính phủ tại Nghị quyết số 41/NQ-CP ngày 9-4, phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3, Bộ Công thương đã chính thức đưa ra các phương án giảm giá điện từ ngày 16-4. Việc giảm giá điện lần này thể hiện nỗ lực rất lớn của EVN khi hoạt động sản xuất, kinh doanh trong quý I không thuận lợi, tình hình khí tượng thủy văn diễn biến bất thường, lượng nước về các hồ thủy điện kém, thiếu hụt nghiêm trọng lượng điện từ thủy điện. Do đó, từ đầu năm đến nay, EVN phải huy động nguồn điện dầu, giá thành cao với sản lượng 1,05 tỷ kW giờ, tăng khoảng 1 tỷ kW giờ.

Tin Đẹp

Xinh đẹp, lại có mình dây cùng ngực đầy, hotgirl lên hình bên bố mà bị đồn cặp đại gia

Xinh đẹp, lại có mình dây cùng ngực đầy, hotgirl lên hình bên bố mà bị đồn cặp đại gia

Thái Thảo Nguyên từng được mệnh danh là hot girl số 1 Đà Nẵng nhờ sở hữu sắc vóc hoàn hảo. Cũng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm mà cô nàng từng bị hiểu lầm cặp kè đại gia khi chụp hình bên bố ruột của mình.