Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì

12/06/2019 16:01(4 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Đội xanh dương với sự kết hợp giữa siêu mẫu Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay trong buổi ra mắt chương...

Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền nhanh chóng gây chú ý với giới truyền thông cũng như khán giả củaCuộc đua kỳ thú, bởi họ là đội chơi khá đặc biệt - cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong 10 đội năm nay. Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình, Xuân Tiền và Mỹ Linh liên tục được người hâm mộ gán ghép thành đôi.

Chia sẻ về lần đầu bắt cặp cùng Đỗ Mỹ Linh, siêu mẫu Xuân Tiền cho biết anh và người đẹp chưa có hoạt động nào gắn kết trước đây. Hai người chỉ biết nhau qua những show thời trang. Tuy nhiên, nhờCuộc đua kỳ thú, hai người đã kết nối với nhau nhiều hơn.

Việc cùng đội chơi lần này là một cái duyên bất ngờ với cả Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền, bởi ban đầu nghĩ rằng Mỹ Linh không thể tham gia, Xuân Tiền đã đi tìm rất nhiều người khác để cùng đội với mình, nhưng cuối cùng, hai người lại vẫn thành đồng đội.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 1.

Mỹ Linh và Xuân Tiền (đội xanh dương) trong buổi giao lưu với báo chí.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô thíchCuộc đua kỳ thútừ rất lâu rồi, vì thế, dù gia đình và công ty quản lý không ủng hộ, cô vẫn thuyết phục bằng được để có mặt trong chương trình năm nay.

"Đây là chương trình Linh thích từ rất lâu nên Linh đã phải đấu tranh nhiều với gia đình, công ty quản lý vì lo lắng sức khỏe. Linh đã gắn với hình ảnh nhẹ nhàng 3 năm nay, ởCuộc đua kỳ thúlần này, Linh sẽ có hình ảnh khác hơn: cá tính hơn, mạnh mẽ hơn" - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 2.

Cặp "trai xinh gái đẹp" của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Tham giaCuộc đua kỳ thú2019, Xuân Tiền và Mỹ Linh nhận thấy cả hai có điểm chung cần cù, chịu khó nhưng... rất lì, không bỏ cuộc một thử thách nào.

"Thử thách về sức mạnh hay thể lực, Tiền đảm nhiệm. Phần nào cần sự khéo léo, thông minh, Linh hoàn thành rất tốt. Tiền và Linh không chia ra ai sẽ là người gánh team" - siêu mẫu nam tiết lộ.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 3.

Đội xanh dương sẽ vượt qua các thử thách của cuộc đua như thế nào? Mời quý vị đón xemCuộc đua kỳ thú 2019phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ Bảy (ngày 06/7/2019)!

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 4.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 5.

Các đội chơi và MC Song Luân giao lưu với các phóng viên và người hâm mộ trong buổi ra mắt chương trình.

Lộ diện MC chính thức của 'Cuộc đua kỳ thú 2019'Lộ diện MC chính thức của "Cuộc đua kỳ thú 2019"

VTV.vn - Sau nhiều lần khiến khán giả tò mò, BTC "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức công bố danh tính MC của chương trình năm nay chính là nam diễn viên, ca sĩ Song Luân.

Tag :Dương Khắc Linh

Tin Thể thao

Xem trực tiếp Port vs Buriram United (19h00, 16/6)

Xem trực tiếp Port vs Buriram United (19h00, 16/6)

Trực tiếp Port vs Buriram United (19h00, 16/06). Trực tiếp bóng đá. Xem trực tiếp Port vs Buriram United, vòng 14 Thai League. Xem trực tiếp Xuân Trường thi đấu ở Thai League.

Tin Kinh tế

Thế giới không tiền mặt

Thế giới không tiền mặt

Thanh toán không dùng tiền mặt đang là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động tiết kiệm thời gian mà lại rất tiện lợi và an toàn khi thanh toán bằng thẻ hoặc ứng dụng trên thiết bị điện tử thay vì cầm nhiều tiền mặt trong ví.

Tin Cười

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Hãy luôn đề cao cảnh giác với đứa bạn thân luôn cạnh mình, sẽ có ngày nó khiến bạn phải "khiếp vía" đấy.

Tin Công nghệ

Cảnh báo tình trạng tin tặc tấn công mạng

Cảnh báo tình trạng tin tặc tấn công mạng

VTV.vn - Trong tháng 5/2019, hệ thống theo dõi và cảnh báo của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã phát hiện 739 sự cố tấn công mạng.