Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì

12/06/2019 16:01(2 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Đội xanh dương với sự kết hợp giữa siêu mẫu Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay trong buổi ra mắt chương...

Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền nhanh chóng gây chú ý với giới truyền thông cũng như khán giả củaCuộc đua kỳ thú, bởi họ là đội chơi khá đặc biệt - cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong 10 đội năm nay. Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình, Xuân Tiền và Mỹ Linh liên tục được người hâm mộ gán ghép thành đôi.

Chia sẻ về lần đầu bắt cặp cùng Đỗ Mỹ Linh, siêu mẫu Xuân Tiền cho biết anh và người đẹp chưa có hoạt động nào gắn kết trước đây. Hai người chỉ biết nhau qua những show thời trang. Tuy nhiên, nhờCuộc đua kỳ thú, hai người đã kết nối với nhau nhiều hơn.

Việc cùng đội chơi lần này là một cái duyên bất ngờ với cả Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền, bởi ban đầu nghĩ rằng Mỹ Linh không thể tham gia, Xuân Tiền đã đi tìm rất nhiều người khác để cùng đội với mình, nhưng cuối cùng, hai người lại vẫn thành đồng đội.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 1.

Mỹ Linh và Xuân Tiền (đội xanh dương) trong buổi giao lưu với báo chí.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô thíchCuộc đua kỳ thútừ rất lâu rồi, vì thế, dù gia đình và công ty quản lý không ủng hộ, cô vẫn thuyết phục bằng được để có mặt trong chương trình năm nay.

"Đây là chương trình Linh thích từ rất lâu nên Linh đã phải đấu tranh nhiều với gia đình, công ty quản lý vì lo lắng sức khỏe. Linh đã gắn với hình ảnh nhẹ nhàng 3 năm nay, ởCuộc đua kỳ thúlần này, Linh sẽ có hình ảnh khác hơn: cá tính hơn, mạnh mẽ hơn" - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 2.

Cặp "trai xinh gái đẹp" của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Tham giaCuộc đua kỳ thú2019, Xuân Tiền và Mỹ Linh nhận thấy cả hai có điểm chung cần cù, chịu khó nhưng... rất lì, không bỏ cuộc một thử thách nào.

"Thử thách về sức mạnh hay thể lực, Tiền đảm nhiệm. Phần nào cần sự khéo léo, thông minh, Linh hoàn thành rất tốt. Tiền và Linh không chia ra ai sẽ là người gánh team" - siêu mẫu nam tiết lộ.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 3.

Đội xanh dương sẽ vượt qua các thử thách của cuộc đua như thế nào? Mời quý vị đón xemCuộc đua kỳ thú 2019phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ Bảy (ngày 06/7/2019)!

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 4.

Siêu mẫu Xuân Tiền: Tôi và Đỗ Mỹ Linh giống nhau ở điểm... rất lì - Ảnh 5.

Các đội chơi và MC Song Luân giao lưu với các phóng viên và người hâm mộ trong buổi ra mắt chương trình.

Lộ diện MC chính thức của 'Cuộc đua kỳ thú 2019'Lộ diện MC chính thức của "Cuộc đua kỳ thú 2019"

VTV.vn - Sau nhiều lần khiến khán giả tò mò, BTC "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức công bố danh tính MC của chương trình năm nay chính là nam diễn viên, ca sĩ Song Luân.

Tag :Dương Khắc Linh ,Cua Mặt Trăng ,tỏi

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại

Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại

Với việc thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, thời gian qua, công tác phòng chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được những kết quả tích cực.

Tin Cười

Loạt đá penalty kịch tính của giải làng -

Loạt đá penalty kịch tính của giải làng -

Cổ động viên cuồng nhiệt, bình luận viên hài hước và sự hồi hộp trong từng lượt sút đã làm nên giải đấu hấp dẫn.

Tin Gia đình

Bé trai sinh non hồi sinh từ lá gan của ông nội

Bé trai sinh non hồi sinh từ lá gan của ông nội

56 tuổi, chưa từng trải qua ca phẫu thuật nào, ông Dương Văn Lâm, ở tỉnh Tây Ninh, cho biết mình rất lo lắng khi bước vào phòng mổ. Nhưng để cứu cháu nội, ông sẵn sàng chấp nhận rủi ro.