Shawn Mendes thả tim ảnh tình cũ Hailey ngay trên Instagram Justin Bieber, phản ứng của Justin mới là bất ngờ

15/03/2019 00:59(2 tháng trước)
Nguồn :  

Khi dân tình chưa kịp vẽ ra drama cho 3 người thì Justin Bieber đã chấm dứt tất cả theo cách không thể ngầu hơn.

Hội những thanh niên cuồng vợ mới đây đã được xác nhận thêm anh chàng Justin Bieber nổi tiếng khắp thế giới. Sau một thời gian bị các trang tin đồn thổi chuyện ly hôn với vợ mới cưới thì mới đây Justin đã dập tan mọi ngờ vực bằng cách đăng một loạt ảnh của vợ yêu Hailey Baldwin lên chính Instagram của mình.

Nhưng nào ngờ đâu yên bình chưa được đôi ngày, chỉ vì một cái thả tim của Shawn Mendes mà một đoạn drama mới lại được tạo nên. 

Dành cho ai chưa biết thì Shawn Mendes chính là bạn trai cũ gần nhất của Hailey Baldwin trước khi cô nàng trở thành vợ của Justin Bieber. Vậy nên ngay khi Shawn Mendes "ấn like" bức hình của Hailey do Justin Bieber đăng lên, fan đã dậy sóng...

Đây là bức hình mà Shawn Mendes không biết "nhỡ tay" hay cố tình thả tim trên Instagram của Justin Bieber.

Shawn Mendes thả tim ảnh tình cũ Hailey ngay trên Instagram Justin Bieber, phản ứng của Justin mới là bất ngờ - Ảnh 1.

Và không để cho fan đẩy câu chuyện 3 người đi xa hơn, Justin Bieber đã vào thẳng instagram của fan để lại dòng bình luận cực ngầu: "Họ là bạn mà, thoải mái đi các bạn"

Shawn Mendes thả tim ảnh tình cũ Hailey ngay trên Instagram Justin Bieber, phản ứng của Justin mới là bất ngờ - Ảnh 2.

Chỉ một câu nói, Justin cho thấy mình là một anh chồng quá đỗi đáng yêu. Người trong cuộc đã lên tiếng như vậy, thì mình còn drama gì để hóng nữa hả các bạn ơi! Ai về nhà nấy nhé.

Tag :Mối Tình Đầu ,Justin Bieber

Tin Xã hội

Sai phạm hàng loạt trong quản lý đất đai, đô thị Phan Thiết

Sai phạm hàng loạt trong quản lý đất đai, đô thị Phan Thiết

TTO - UBND Bình Thuận đề nghị Thanh tra tỉnh này chuyển toàn bộ hồ sơ sang Cơ quan Cảnh sát điều tra cùng cấp để điều tra dấu hiệu vi phạm quy định về quản lý đất đai, lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ xảy ra tại TP Phan Thiết.

Tin Kinh tế

Sinh nhật tuổi lên 11, TPBank tặng chủ thẻ 200 triệu đồng

Sinh nhật tuổi lên 11, TPBank tặng chủ thẻ 200 triệu đồng

Sở hữu chuyến du lịch trọn gói trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người, tặng vé máy bay khứ hồi, giảm giá khi đặt khách sạn, khu vui chơi… là những ưu đãi hấp dẫn mà TPBank dành tặng khách hàng khi chi tiêu qua thẻ.

Tin 4Teen

Những người trẻ của đảo Lý Sơn - Kỳ 1: Chàng kỹ sư đi bán cá

Những người trẻ của đảo Lý Sơn - Kỳ 1: Chàng kỹ sư đi bán cá

TTO - 5 năm qua, đảo Lý Sơn đón nhận một làn sóng những người trẻ từng rời đảo mưu sinh ở các thành phố lớn trở về. Họ mang về đảo kiến thức và nhận thức mới mẻ để góp phần phát triển đảo với sức trẻ của mình...

Tin Công nghệ

Bộ trưởng muốn có ''tiền di động'' Mobile Money năm 2019

Bộ trưởng muốn có ''tiền di động'' Mobile Money năm 2019

TTO - ''Muốn một dịch vụ nào đó phổ biến đến 100% người dân thì đầu tiên là nền tảng thanh toán phải đến được 100% người dân. Không phương tiện nào có thể thực hiện việc này tốt hơn là di động, là Mobile Money'', Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhìn nhận.