Sau nhiều lần bị tung nghi vấn hẹn hò với loạt trai đẹp Vbiz, cuối cùng Hiền Hồ cũng đã chịu lên tiếng

19/09/2019 21:14(3 tháng trước)
Nguồn :  

Đột nhiên trở thành cô gái ''đào hoa'' nhất showbiz Việt, Hiền Hồ dù muốn im lặng cũng không thể.

Chưa tính đến cuộc tình sớm đến sớm đi với Soobin Hoàng Sơn thì Hiền Hồ đã vướng tin đồn hẹn hò với tới 4 chàng trai nổi tiếng. Đặc biệt, những bằng chứng "chắc nịch" về việc cô nàng hẹn hò với 4 người này lại liên tiếp xuất hiện trong cùng một thời điểm. 3 nhân vật "bạn trai tin đồn" của Hiền Hồ không ai khác chính là Bùi Anh Tuấn, B Ray, cầu thủ Quang Hải và L.N - chồng cũ của một DJ nổi tiếng.

hien-ho-8d-1544066706586310459625

HH

Sau tất cả những tai tiếng, Hiền Hồ mới đây đã chính thức lên tiếng về việc hẹn hò của mình trên trang cá nhân.

Cô viết:"Xin chào tất cả mọi người. Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ.

04-bui-anh-tuan-hien-ho-5-15559925480101639760041

Bùi Anh Tuấn là người được ghép đôi nhiều nhất với nữ ca sĩ

Riêng với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết, và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó.

Qua đây, Hiền gửi lời xin lỗi đến những người bạn của mình vì đã vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn. Hiền muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã để mọi người và các bạn lo lắng cho Hiền. Hiền cũng muốn gửi lời xin lỗi đến quý anh/chị báo chí, truyền thông vì những bất tiện quanh những tin đồn vừa qua.

Cuối cùng, Hiền xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chặng đường của Hiền Hồ trong suốt thời gian qua. Hiền sẽ cố gắng hơn nữa thông qua những sản phẩm chất lượng được gửi đến mọi người trong thời gian tới đây. Trân trọng".

B Ray và Hiền Hồ tưởng như không có gì liên quan nhưng vẫn bị soi hẹn hò

anh-chup-man-hinh-2019-08-21-luc-205442-15663971222771918354156

Quang Hải là người dính tin đồn hẹn hò mới đây nhất với Hiền Hồ.

Tag :Hiền Hồ ,Bi ,Hen ,tiền ,IU

Tin Kinh tế

Mang thai lần đầu và những điều mẹ cần biết

Mang thai lần đầu và những điều mẹ cần biết

Lần đầu mang thai là cột mốc ý nghĩa với bất kỳ phụ nữ nào. Tuy nhiên, các mẹ khó tránh khỏi bỡ ngỡ trong việc chăm sóc bản thân, dinh dưỡng thai kỳ và nhiều thắc mắc khác.

Tin Pháp luật

Thông tin chính thức về các kết luận thanh tra tại Dự án Vườn Vua, Phú Thọ

Thông tin chính thức về các kết luận thanh tra tại Dự án Vườn Vua, Phú Thọ

(Tổ Quốc) - Văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ mới đây đã thông báo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang liên quan tới Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái - nghỉ dưỡng Vườn Vua huyện Thanh Thủy (DA Vườn Vua)

Tin Kỳ thú

Câu lạc bộ thoát y cho khách đi ô tô vào xem show diễn nóng bỏng

Câu lạc bộ thoát y cho khách đi ô tô vào xem show diễn nóng bỏng

Một câu lạc bộ thoát y cho phép lái ô tô vào xem biểu diễn đã được mở tại Đức để phục vụ khách mà vẫn đảm bảo giãn cách xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn hiện diện ở quốc gia châu Âu này.