Sao phim ''Người tình'' Lương Gia Huy không thể dự đám tang mẹ vì COVID-19

03/06/2020 15:09(29 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Mẹ của ngôi sao kỳ cựu Hong Kong (Trung Quốc) Lương Gia Huy vừa qua đời tại Canada nhưng anh không thể tham dự do lệnh giới hạn di chuyển vì đại...

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, mẹ của ngôi sao phim Người tình qua đời vào ngày 25/5 tại Toronto, Canada ở tuổi 89. Đám tang được cho biết đã được tổ chức vào ngày 2/6 (giờ địa phương) tại nghĩa trang Elgin Mills ở tỉnh Ontario. 

Tuy nhiên, đáng buồn, Lương Gia Huy đã không thể nói lời tạm biệt cuối cùng dành cho mẹ ông vì những hạn chế đi lại nghiêm ngặt. Canada hiện đang cấm người nước ngoài và người không thường trú vào nước này vì những mục đích không thiết yếu - bao gồm cả đám tang - trong nỗ lực ngăn chặn dịch COVID-19. Chính vì thế, Lương Gia Huy đã không thể có mặt trong đám tang.

Những người hâm mộ Lương Gia Huy sau khi biết tin đã gửi lời chia sẻ và động viên tới nam diễn viên 62 tuổi về mất mát to lớn của ông.

Sao phim Người tình Lương Gia Huy không thể dự đám tang mẹ vì COVID-19 - Ảnh 1.

Lương Gia Huy và các thành viên gia đình tại đám cưới em gái của ông vào năm 2018. (Ảnh: PBE Media)

Sao phim Người tình chia sẻ bí quyết hôn nhân hạnh phúcSao phim Người tình chia sẻ bí quyết hôn nhân hạnh phúc

VTV.vn - Lương Gia Huy - ngôi sao của bộ phim Người tình - luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân. Anh và vợ đã bên nhau 32 năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tag :Hổ ,Covid-19 ,On ,Phi ,Mẹ ,VTV ,VTV.vn ,đại ca

Tin Thể thao

Bộ trưởng Tô Lâm: Sau COVID-19, tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tăng đột biến

Bộ trưởng Tô Lâm: Sau COVID-19, tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tăng đột biến

(Tổ Quốc) - Sau dịch bệnh COVID-19, tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tăng đột biến do nhiều nguyên nhân như không có việc làm, đời sống kinh tế khó khăn. Chính vì vậy, Bộ Công an sẽ tập trung vào nhóm đối tượng này.

Tin Pháp luật

Khởi tố kẻ si tình giết 2 chị em người yêu cũ

Khởi tố kẻ si tình giết 2 chị em người yêu cũ

TPO - Là người chủ động chia tay nhưng do quá si tình, Lê Văn Long không quên được người yêu cũ, tìm cách níu kéo. Khi giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, xô xát, gã trai đã dùng dao bấm đoạt mạng hai chị em Lăng Thị Bích D.

Tin Công nghệ

VNG là ''Nơi làm việc tốt nhất Châu Á''

VNG là ''Nơi làm việc tốt nhất Châu Á''

Công ty Cổ phần VNG (VNG) tiếp tục được Tạp chí uy tín HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, đây là năm thứ hai liên tiếp VNG nhận được danh hiệu này.

Tin Kỳ thú

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Con rết lại tìm cách giết chết một con rắn to lớn hơn nó cả chục lần. Bằng những cặp chân to khỏe và cặp nanh độc sắc nhọn thì nó vẫn biết cách để khiến con rắn độc bị vô hiệu hóa.