Rộ tin đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng đang bị 1 đơn vị đánh bản quyền hàng loạt

03/06/2020 16:12(29 ngày trước)
Nguồn :  

Thông tin đang làm xôn xao CĐM, một đơn vị đang tiến hành report các video nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng. Công ty chủ quản chưa đưa ra lời giải thích chính thức trước công chúng.

Hiện nay, công chúng vẫn đang chờ đợiJacklên tiếng trước những nghi vấn anh chàng chính là người trong video phát ngôn không hay vềSơn Tùng.

Tuy nhiên, câu trả lời chưa nhận được thì theo những thông tin làm xôn xao CĐM gần đây, đoạn clip này đang được một hệ thống đánh bản quyền và không còn xem công khai được.

 
CĐM xôn xao trước thông tin một đơn vị đang chặn bản quyền clip nói xấu Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).CĐM xôn xao trước thông tin một đơn vị đang chặn bản quyền clip nói xấu Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm:Jack khoe quà fan tặng, vô tư đùa giỡn giữa scandal nói xấu Sơn Tùng

Phát tán đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng

Những ngày qua, CĐM đang xôn xao vì xuất hiện một đoạn clip được cho là Jack đã có những phát ngôn không hay về Sơn Tùng. Hiện tại đoạn clip vẫn khiến nhiều người hoang mang, tìm ra tung tích của nhân vật trong đoạn clip là ai.

 
Đoạn clip lùm xùm với Sơn Tùng gần đây chưa được người trong cuộc lên tiếng (Ảnh: FB).Đoạn clip lùm xùm với Sơn Tùng gần đây chưa được người trong cuộc lên tiếng (Ảnh: FB).

Trong đoạn clip người được cho là Jack đã nói rằng bản hitNơi này có anhkhông phải Sơn Tùng sáng tác, nam ca sĩ này đang nói dối chứ sự thật nó là của một người khác. Bên cạnh đó nam thanh niên trong clip cũng có những ngôn từ không hay khi gọi ViruSs bằng “thằng”.

Cách đây không lâu, công ty chủ quản của Jack cho biết đang liên lạc với nam ca sĩ và sẽ cho công chúng câu trả lời hợp lý nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm:Fan tin tưởng, khẳng định Jack không phải người nói xấu Sơn Tùng

CĐM rộ tin đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng đang bị chặn

Chưa nhận được lời giải thích hay đính chính nào từ phía Jack về clip nghi vấn nói xấu đàn anh, nhiều người đã phát hiện ra một đơn vị đang report video này vì lý do bản quyền.

 
Hình ảnh khiến CĐM rộ tin đoạn clip đang bị chặn vì bản quyền (Ảnh: FB).Hình ảnh khiến CĐM rộ tin đoạn clip đang bị chặn vì bản quyền (Ảnh: FB).

Cụ thể, CĐM đã chia sẻ đoạn clip này trên các diễn đàn và nhận được một thông báo đến từ một đơn vị (gọi là A). Thông báo như sau: A đã thực hiện hành động đối với video của bạn do video này có thể chứa nhạc, âm thanh hoặc video thuộc quyền sở hữu của họ.

 
Jack vẫn khá ung dung về vấn đề này khiến nhiều khán giả cho rằng anh không phải người trong clip (Ảnh: FBNV).Jack vẫn khá ung dung về vấn đề này khiến nhiều khán giả cho rằng anh không phải người trong clip (Ảnh: FBNV).

Phần lớn mọi người đều cho rằng trong đoạn clip đó vi phạm bản quyền chỗ nào? Chính vì điều này nên CĐM còn hoang mang hơn, liệu chàng trai trong đoạn clip có phải là Jack.

>>>Bài viết liên quan:Vinh Râu bức xúc khi bị fan của Jack chỉ trích "ké fame" thần tượng

Ảnh: Tổng Hợp

Tin tức scandal, chuyện hậu trường người nổi tiếng được cập nhật liên tục 24/7 tạiYAN Sao Việt

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim ThưĐón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuầnTẠI ĐÂY.

Tag :On ,Jack ,Son ,Bi ,Sơn Tùng ,CL ,anh ,Dan ,Hàn Hằng ,Hà Nội 1 ,K 1 ,Từ đó ,Tỉ số ,Anh Tú ,Quỷ đỏ ,Văn Quyến ,Anh và Bỉ ,Anh Bỉ ,Vân Đồn ,Tu Vi