Phòng làm việc sang xịn mịn của sao Việt: Lý Nhã Kỳ 40 tỷ, Ngọc Trinh 12 tỷ

11/07/2020 17:13(23 ngày trước)
Nguồn :  

Vốn là những người thành đạt, nên không gian làm việc của sao Việt cũng có mức độ đầu tư vô cùng hoành tráng. Nếu Ngọc Trinh - Lý Nhã Kỳ gây choáng khi làm việc trên siêu xe thì đổi lại các sao Việt khác cũng có không gian sang mịn.

Ngoài không gian sống xa hoa được chia sẻ trên mạng xã hội, sao Việt không khỏi tự hào khi khoe góc làm việc của mình. Đó có thể là một căn phòng siêu xịn ở công ty, cũng có thể là một góc nhỏ ở chính căn hộ của mình.

Nếu Hương Giang, Huyền Baby khoe không gian làm việc tráng lệ thì ngược lại Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ cũng không thua kém khi không gian làm việc của họ chính là những chiếc siêu xe bạc tỷ.

 
Không gian làm việc mỗi người một phong cách của sao Việt (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông gian làm việc mỗi người một phong cách của sao Việt (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Xem thêm: Hương Giang khoe dáng sang chảnh bên văn phòng CEO của mình

Sao nữ xa hoa, tráng lệ

 
Vừa lên chức CEO, Hương Giang đã hé lộ không gian làm việc siêu xịn. Nội thất bên trong được đầu tư 
đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng. Căn phòng có cửa kính tạo không gian mở để giúp cô có 
nhiều ý tưởng phát triển kinh doanh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVừa lên chức CEO, Hương Giang đã hé lộ không gian làm việc siêu xịn. Nội thất bên trong được đầu tưđơn giản, nhưng không kém phần sang trọng. Căn phòng có cửa kính tạo không gian mở để giúp cô cónhiều ý tưởng phát triển kinh doanh (Ảnh: FBNV).

 
Không gian làm việc của Huyền Baby trái ngược với Hương Giang một chút khi thiết kế hướng nội nhưng 
mức độ sang trọng cũng không thua kém (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông gian làm việc của Huyền Baby trái ngược với Hương Giang một chút khi thiết kế hướng nội nhưngmức độ sang trọng cũng không thua kém (Ảnh: Instagram).

 
Trái ngược với sự tưởng tượng của nhiều người, không gian làm việc được siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ 
khá đơn giản. Tất nhiên đây chỉ là một góc mà cô cảm thấy thoải mái, trên thực tế không gian làm 
 việc của nữ siêu mẫu cũng không phải thường đâu nhé (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrái ngược với sự tưởng tượng của nhiều người, không gian làm việc được siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻkhá đơn giản. Tất nhiên đây chỉ là một góc mà cô cảm thấy thoải mái, trên thực tế không gian làm việc của nữ siêu mẫu cũng không phải thường đâu nhé (Ảnh: FBNV).

 
Là một NTK nên siêu mẫu Vũ Thu Phương dành hẳn một căn phòng vó view hướng ra sông. Điều đó giúp 
có thỏa sức sáng tạo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLà một NTK nên siêu mẫu Vũ Thu Phương dành hẳn một căn phòng vó view hướng ra sông. Điều đó giúpcó thỏa sức sáng tạo (Ảnh: FBNV).

 
Trong căn nhà triệu đô của Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ đã dành hẳn một không gian rộng lớn để thiết kế thành phòng làm việc. Ngoài nghệ thuật người đẹp quê Vũng Tàu còn đang kinh doanh nên cô đầu tư khá mạng tay cho không gian giải quyết công việc tại nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong căn nhà triệu đô của Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ đã dành hẳn một không gian rộng lớn để thiết kế thành phòng làm việc. Ngoài nghệ thuật người đẹp quê Vũng Tàu còn đang kinh doanh nên cô đầu tư khá mạng tay cho không gian giải quyết công việc tại nhà (Ảnh: FBNV).

 
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân khoe góc làm việc hòa hợp với thiên nhiên khi có nhiều mảng xanh bao phủ (Ảnh: Tổng hợp).

 
Dù sở hữu biệt thự triệu đô nhưng Ngọc Trinh thường xuyên giải quyết công việc trong lúc di chuyển. Không gian làm việc trong siêu xe 12 tỷ này khá tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù sở hữu biệt thự triệu đô nhưng Ngọc Trinh thường xuyên giải quyết công việc trong lúc di chuyển. Không gian làm việc trong siêu xe 12 tỷ này khá tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả (Ảnh: FBNV).

 
Tương tự góc làm việc tuy Tương tự góc làm việc tuy "nhỏ nhưng có võ " được Lý Nhã K ỳ và nhiều sao Việt khác lựa chọn. Để cóđược không gian làm việc nhỏ này cựu Đại sứ du lịch đã bỏ ra 40 tỷ để mua chiếc siêu xe(Ảnh: Tổng hợp).

Sao nam giản đơn

So với các mỹ nhân, không gian làm việc của các nam nhân Vbiz có phần đơn giản. Tất nhiên sự giản đơn đó không bắt nguồn từ việc không mạnh tay đầu tư mà là sở thích của chủ nhân. 

 
Mới đây, Sơn Tùng đã hé lộ một góc làm việc nhỏ nhắn, xinh xắn của mình. Đây chính là không gian, nguồn 
 gốc sơ khai của những bản nhạc nghe đã tai của chàng ca sĩ gốc Thái Bình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMới đây, Sơn Tùng đã hé lộ một góc làm việc nhỏ nhắn, xinh xắn của mình. Đây chính là không gian, nguồn gốc sơ khai của những bản nhạc nghe đã tai của chàng ca sĩ gốc Thái Bình (Ảnh: FBNV).

 
Nguyễn Trần Trung Quân vinh dự được chiêm ngưỡng tận mắt căn phòng làm việc của Sơn Tùng trong một dịp ghé thăm nhà nam ca sĩ (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNguyễn Trần Trung Quân vinh dự được chiêm ngưỡng tận mắt căn phòng làm việc của Sơn Tùng trong một dịp ghé thăm nhà nam ca sĩ (Ảnh: Tổng hợp).

 
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng có không gian sáng tác nhạc tương tự Sơn Tùng M-TP (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng có không gian sáng tác nhạc tương tự Sơn Tùng M-TP (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Lộ phòng làm việc vô cùng đơn giản của "chủ tịch" Sơn Tùng

Các bạn thấy không gian làm việc của các sao nhà Vbiz như thế nào? Hãy chắc chắn một điều với chúng tôi rằng bạn không gato đấy nhé!

Kinh tế ngày càng thăng hạng của Hương Giang

Sau vài năm hoạt động showbiz, cuộc sống của người đẹp đã thay đổi hẳn sang một trang mới. Cụ thể, giờ đây cô phủ sóng trên các chương trình truyền hình, mức cát-xê cũng nằm ở mức "khủng", không thua kém các ngôi sao hạng A của làng giải trí.

Ngoài 4 chiếc ô tô thì Hương Giang còn thừa nhận mình có đam mê bất động sản và đầu tư tiền bạc vào khoản này cùng với Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik. Bên cạnh đó, Hoa hậu còn sở hữu căn hộ cao cấp, biệt thự đang trong giai đoạn hoàn thiện và vô số kể hàng hiệu đắt đỏ đến từ các thương hiệu thời trang quốc tế.

Với chức vị CEO chuyên hái ra tiền, trong thời gian tới khán giả dự đoán Hương Giang sẽ trở thành Ngọc Trinh thứ hai 

Tag :Min ,Hổ ,Sao viet ,On ,Ngọc Trinh ,Lý Nhã Kỳ ,Nha ,Ky ,xin ,Sao La ,K 1 ,Việt Trinh ,Trịnh Sảng ,Hồ Việt ,việt vị ,Hồng Ngọc ,Đạt G ,Hoán đổi

Tin Xã hội

Chính thức chốt thi tốt nghiệp THPT thành 2 đợt

Chính thức chốt thi tốt nghiệp THPT thành 2 đợt

(PL)- Thí sinh tại TP Đà Nẵng và sáu thành phố, thị xã, huyện của tỉnh Quảng Nam sẽ cùng các thí sinh F1, F2 cả nước thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào thời điểm thích hợp.

Tin Thể thao

Khi bóng đá Việt Nam tạm nghỉ thì các nước khởi động

Khi bóng đá Việt Nam tạm nghỉ thì các nước khởi động

(PL)- Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, riêng khu vực Đông Nam Á, Thái Lan nặng nhất, kế đến là Malaysia, tuy nhiên điều gây ngạc nhiên là bóng đá ở hai quốc gia này lại đang khởi động sau thời gian dài án binh bất động.

Tin Pháp luật

7 tin công nghệ bạn nên biết hôm nay (04/08) | Khoa Học - Công nghệ

7 tin công nghệ bạn nên biết hôm nay (04/08) | Khoa Học - Công nghệ

Facebook ra chương trình hỗ trợ startup thương mại điện tử, Google sẽ triển khai ví điện tử vào năm 2021, Netflix ra mắt tính năng tùy chỉnh tốc độ phát video như Youtube...

Tin Gia đình

Đặt tên con, cần lưu ý 5 điểm sau

Đặt tên con, cần lưu ý 5 điểm sau

Vợ tôi đang mang thai, sắp sinh con đầu lòng. Vừa qua, tôi có đọc bài viết “Đặt tên con không quá dài: Cần phải rõ hơn!” của báo Pháp Luật TP.HCM.