Nói về vấn đề tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định “toàn bộ sẽ được trao lại khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi”

11/06/2021 00:42(6 ngày trước)
Nguồn :  

Phi Nhung muốn dừng câu chuyện này tại đây và sẽ không chia sẻ gì thêm.

Mới đây, chúng tôi đã liên hệ vớiPhi Nhungđể hỏi thêm về những ồn ào liên quan tới con trai nuôi Hồ Văn Cường trong vài ngày vừa qua.

Chia sẻ với chúng tôi, Phi Nhung khẳng định, những gì cần nói chị đã chia sẻ hết rồi. Đồng thời nói muốn dựng câu chuyện này tại đây và sẽ không tiếp tục nói thêm bất cứ điều gì.

Trước đó, Phi Nhung có chia sẻ trên báo Thanh Niên liên quan tới tin đồn chèn ép cát xê của Hồ Văn Cường cũng như mối quan hệ với con trai nuôi.

Phi Nhung khẳng định toàn bộ tiền cát xê sẽ được trao lại khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi - Ảnh 2.

Phi Nhung khẳng định trên báo Thanh Niên rằng, quản lý là người giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói", Phi Nhung chia sẻ với báo Thanh Niên.

Tag :Phi Nhung ,Hồ Văn Cường

Tin Kinh tế

Bất động sản Quảng Bình hứa hẹn đón nhiều cơ hội mới nửa cuối năm 2021

Bất động sản Quảng Bình hứa hẹn đón nhiều cơ hội mới nửa cuối năm 2021

Nhiều dự án giao thông trọng điểm được triển khai năm 2021, dòng tiền đổ về với những dự án nghìn tỷ… bất động sản Quảng Bình đang đứng trước nhiều cơ hội bùng nổ trong thời gian tới.

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.