Những thú vui cưng muốn xỉu của chú cún Bella trong phim ''Đường về nhà của cún con''

10/01/2019 22:55(9 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - A Dog’s Way Home (Tựa Việt: Đường về nhà của cún con) là một tác phẩm ấm áp cho những ngày đầu năm mà bạn không nên bỏ qua.

Những chú chó luôn được mệnh danh là loài vật cực kỳ trung thành và vô cùng đáng yêu.A Dog’s Way Home(tựa Việt:Đường về nhà của cún con) đã "đốn tim" biết bao khán giả không chỉ bởi chuyến hành trình không tưởng dài 400 dặm trở về nhà mà còn là những khoảnh khắc đầy ngọt ngào và vui nhộn giữa cô cún Bella và cậu chủ Lucas.

Những thú vui cưng muốn xỉu của chú cún Bella trong phim Đường về nhà của cún con - Ảnh 1.

Nằm trên giường đọc sách với cậu chủ Lucas.

Đối với Bella, mọi thứ đều thật hoàn hảo và hạnh phúc cho dù chỉ là những trò chơi nhỏ cùng gia đình. Những khoảnh khắc ấy đã trở thành những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng Bella.

Bộ phim là tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tênA Dogs’s Way Hometừ tác giả W. Bruce Cameron. Bên cạnh đó,Đường về nhà của cún concòn được nhào nặn bởi đạo diễn Charles Martin Smith - vị đạo diễn đã tạo nên sự thành công của rất nhiều tác phẩm lấy chủ đề về loài vật khác nhưDolphin Tale,Air Bud… Đặc biệt, cô cún Bella được lồng tiếng bởi nữ diễn viên "Jurassic World" nổi tiếng Bryce Dallas Howard.

A Dog’s Way Homechắc chắn sẽ là một bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem, nhưng cũng sẽ đem lại cho khán giả những nụ cười hạnh phúc. Một bộ phim làm nổi bật lên tình cảm, lòng trung thành của loài vật dễ mến và vô cùng thông minh này.

A Dog’s Way Home(tựa Việt:Đường về nhà của cún con) khởi chiếu từ ngày 11/01/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :năm mới 2019 ,Đường về nhà của cún con

Tin Xã hội

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đang xây dựng dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng. Theo đó, từ ngày 1/7/2019, tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2019 đối với 8 đối tượng.

Tin Giải trí

Mỹ nhân được Lý Liên Kiệt yêu chiều hóa ra lại có cuộc sống khó tin thế này

Mỹ nhân được Lý Liên Kiệt yêu chiều hóa ra lại có cuộc sống khó tin thế này

Lợi Trí – cựu Hoa hậu mang nét đẹp đằm thắm của phương Đông và sự nóng bỏng của phương Tây, mỹ nhân khiến Lý Liên Kiệt có thể chết là một gương mặt không hề xa lạ với giải giới trí Châu Á. Thế nhưng cuộc đời bà lại là một chuỗi những bất ngờ với khán giả.