Nhan sắc nữ sinh tặng hoa Tổng thống Donald Trump - Giải Trí

28/02/2019 11:54(6 tháng trước)
Nguồn :  

Lê Thị Phương Linh từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016, gây chú ý với nét trong sáng, dịu dàng.  - VnExpress Giải Trí

Phương Linh là người được chọn để tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump khi ông đến sân bay Nội Bài bằng chuyên cơ riêng để tham gia cuộc họp thượng đỉnh với Chủ tịch Kim Jong Un. Nhan sắc xinh đẹp của cô được khán giả chú ý. Lê Thị Phương Linh, sinh năm 1999, đang là sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam. 

Nữ sinh Phương Linh được chọn để tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đến sân bay Nội Bài bằng chuyên cơ riêng tối 26/2 để họp thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên - ông Kim Jong Un. Sau buổi tặng hoa, hình ảnh cô gái sinh năm 1999 gây chú ý với khán giả. Cô là sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Bộ áo dài của Phương Linh diện khi tặng hoa cho Tổng thống có chất liệu gấm mang màu xanh của hòa bình. Họa tiết chim hạc được thêu tay tinh xảo, thể hiện thông điệp đất nước ngày càng phát triển. 

Bộ áo dài của Phương Linh diện khi tặng hoa cho Tổng thống có chất liệu gấm mang màu xanh tượng trựng cho hòa bình. Họa tiết chim hạc được thêu tay tinh xảo.

Phương Linh từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016. Cô gây ấn tượng với người đối diện bởi mái tóc dài, đôi mắt to và gương mặt tròn đầy. 

Phương Linh từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016, do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức. Cô gây ấn tượng với người đối diện bởi mái tóc dài, đôi mắt to và gương mặt tròn đầy.

Hình ảnh người đẹp khi tham gia cuộc thi nhan sắc cách đây hai năm. Cô cũng từng đóng góp cho công tác lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN tháng 9/2018.

Hình ảnh người đẹp khi tham gia cuộc thi nhan sắc cách đây hai năm. Cô cũng từng đóng góp cho công tác lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN tháng 9/2018.

Cô nữ sinh có tình yêu đặc biệt với những bộ áo dài truyền thống. 

Trên trang cá nhân, cô thường đăng ảnh diện áo dài.

Với cách vấn tóc nửa bên, diện áo dài trắng kết hợp cùng phụ kiện vòng kiềng, cô tái hiện hình ảnh thiếu nữ Hà Nội xưa.

Nữ sinh tái hiện hình ảnh thiếu nữ Hà Nội xưa với cách vấn tóc nửa bên, diện áo dài trắng kết hợp cùng vòng kiềng.

Cô được nhiều khán giả khuyên đi thi hoa hậu. 
Người đẹp thích đi du lịch và thường xuyên chia sẻ ảnh chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên trang cá nhân. 

Người đẹp thích đi du lịch và thường xuyên chia sẻ ảnh chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên trang cá nhân.

Nhan sắc nữ sinh tặng hoa Tổng thống Donald Trump - 8
Hoa khôi chia sẻ cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và ngoại khóa của trường, đi làm từ thiện những khi rảnh rỗi... Cô xem các cuộc thi nhan sắc như sân chơi giúp trau dồi kiến thức hơn là một cánh cửa tiến thân vào showbiz. 

Hoa khôi chia sẻ cô tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và ngoại khóa của trường, đi làm từ thiện... Cô xem các cuộc thi nhan sắc như sân chơi giúp trau dồi kiến thức hơn là một cánh cửa tiến thân vào showbiz.

Vân An

Tag :Kim Jong Un ,Donald Trump ,Tong thong Trump ,Trump sang Việt Nam ,Ông Kim Jong-un ,Nhẫn kim tiền ,lễ Tình nhân ,Chủ tịch Kim Jong-un ,Donald Trump đến Việt Nam

Tin Xã hội

Boeing sẽ nâng sản lượng máy bay 737 lên mức kỷ lục vào giữa năm 2020

Boeing sẽ nâng sản lượng máy bay 737 lên mức kỷ lục vào giữa năm 2020

Boeing thông báo với hơn 100 nhà cung cấp rằng kế hoạch sản xuất 52 chiếc/tháng vào tháng 2/2020, và sau đó sẽ nâng con số này lên mức kỷ lục 57 chiếc/tháng vào tháng 6/2020.

Tin Pháp luật

Trả lại tiền khi cho vay lãi cao vẫn phải ngồi tù

Trả lại tiền khi cho vay lãi cao vẫn phải ngồi tù

Mới đây, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo Hoàng Quốc Tuấn (SN 1972) và Nguyễn Huy Long (SN 1992, cùng ngụ TP HCM) mỗi người từ 9 tháng tù xuống còn 6 tháng tù, về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.