Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi?

03/06/2020 15:49(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trong tập 33 ''Nhà trọ Balanha'', các thành viên của nhà trọ đã chính thức tha thứ cho nhau mọi chuyện.

Preview tập 33Nhà trọ Balanhakhiến các fan có thể thở phào nhẹ nhõm vì sau chuỗi ngày chìm đắm trong bi kịch, cuối cùng hòa bình đã lập lại, homestay Balanha lại trở về như trước đây khi các thành viên Bách, Nhiên, Nhân, Nhi cùng nhau quay về.

Trước đó, Bách đã tổ chức một buổi họp báo giải thích tất cả mọi chuyện. Trong họp báo của mình, anh chàng chia sẻ: "Để có một Cao Minh Bách ngày hôm nay, tôi đã đánh mất đi rất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, nhưng người từng ăn chung với tôi bát mì khi đói, những người từng ngủ chung với tôi trên một chiếc giường một lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì tôi không dám đối mặt với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi".

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 1.

Khi xem trực tiếp buổi họp báo của Bách, các thành viên còn lại như Nhiên, Nhân, Nhi, Lâm đều rưng rưng xúc động. Đặc biệt là Lâm, có lẽ những lời này của Bách cũng chính thức hàn gắn mối quan hệ tưởng chừng không thể cứu vãn giữa họ.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 2.

Sau khi Bách xin lỗi, mọi người lại trở về homestay, lúc này chỉ còn thiếu Hân và bé Sữa. Có lẽ vì quá đau buồn, Lâm gần như đã trở thành một con người khác. Thậm chí khi Nhiên hỏi anh trai, Lâm còn hỏi lại rằng: "Cô là ai?" như thể anh bị mất trí nhớ. Để "chữa bệnh" cho Lâm, Nhiên, Nhi thi nhau... đánh anh chàng đến mức chảy máu mũi. Vậy là sau chuỗi bi kịch, tiếng cười và những chiêu trò "quái dị" không giống ai đã trở lại với homestay Balanha.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 3.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 4.

Nhiên, Nhi thi nhau đánh cho Lâm "tỉnh".

Để giúp Lâm vượt qua cú sốc tình cảm, các thành viên nhà trọ cùng nhau lập ra hàng loạt điều khoản "cấm kỵ" trong homestay bao gồm: không nhắc tới tên Hân và Sữa; không bày tỏ tình cảm yêu đương, ôm ấp, thân mật, nắm tay... trước mặt Lâm; tránh các từ ngữ nhạy cảm như yêu, thương, buồn, khổ, mất tích, tai nạn, chết...

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 5.

Các thành viên nhà trọ đồng lòng giúp Lâm vượt qua cú sốc.

Liệu Lâm có thể vượt qua cú sốc này để trở lại làm anh chàng Lâm cau có khó chịu thường thấy? Bách sẽ ra sao nếu anh thú nhận tất cả mọi chuyện với truyền thông? Đón xem tập 33Nhà trọ Balanhalên sóng VTV3 tối nay (3/6).

Tag :Hổ , ,Nhà trọ Balanha ,Bão ,Nha ,anh ,Ảnh Bác ,Bác Hồ ,Ảnh Bác Hồ ,Hồ Bắc ,Bố già ,Bác Hồ mất ,Bảo Hân ,đi bão

Tin Xã hội

Lễ thượng cờ trên đỉnh Thới Lới, đảo Lý Sơn

Lễ thượng cờ trên đỉnh Thới Lới, đảo Lý Sơn

Chiều ngày 4-7, UBND tỉnh Quảng Ngãi, Tổng Cục Thể dục thể thao và Báo Tiền phong phối hợp tổ chức Lễ thượng cờ Tổ quốc tại Núi Thới Lới, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tin 4Teen

Những người mẹ... sinh viên

Những người mẹ... sinh viên

Có những bạn gái trẻ, dù chưa sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân, đang ngồi trên ghế giảng đường… nhưng chẳng may có thai ngoài ý muốn, các bạn vẫn dũng cảm để làm những người mẹ sinh viên.

Tin Pháp luật

Liên tiếp triệt xóa các băng nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe

Liên tiếp triệt xóa các băng nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe

Ngày 4/7, thông tin từ Công an thị xã Hòa Thành (tỉnh Tây Ninh) cho biết: Thời gian vừa qua, tại khu vực thị xã Hòa Thành xuất hiện tình trạng nhiều thanh thiếu niên tụ tập thành nhóm chạy xe