Nhà sản xuất ''Bạn muốn hẹn hò'' lên tiếng khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường

16/05/2019 00:39(2 tháng trước)
Nguồn :  

Nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" có sự điều chỉnh về MC do khối lượng công việc của show mới đang ngày càng tăng cao.

Show truyền hình "Bạn muốn hẹn hò" vừa khiến khán giả xôn xao bởi những ồn ào xoay quanh việc thay đổi MC chính của chương trình. Nếu như "người mới"Nam Thưxuất hiện và nhận về nhiềuchỉ trích vì cách dẫn chưa phù hợpthì cách đây không lâu,Cát Tường- người đã gắn bó 6 năm với show cũng bất ngờ hé lộmình bị cắt hợp đồng chứ không tự nguyện rời đi.

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò lên tiếng khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường - Ảnh 1.

Liên hệ ngay với công ty MCV, nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò", phía chương trình cho hay: "Chúng tôi khẳng định không hề có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường. Cát Tường vẫn là MC cầm trịch chính của "Hẹn ăn trưa" (một phiên bản khác của "Bạn muốn hẹn hò") đang được kêu gọi tài trợ đầu tư khủng, chiếu vào 12h trưa mỗi ngày trên YouTube - Social - Các app di động.... Và đặc biệt vẫn là quản lý đại diện của nhóm nhạc P336 do công ty đầu tư.

Quyết định chọn Cát Tường cho "Hẹn ăn trưa" thật ra rất đơn giản là vì không ai khác ngoài MC của "Bạn muốn hẹn hò" có thể làm tốt nhất việc này. Khán giả sẽ thấy một góc màu sắc của "Bạn muốn hẹn hò" còn nguyên vẹn ở "Hẹn ăn trưa" với sự dẫn dắt kinh nghiệm của Cát Tường, mà không phải là một ai khác có thể thay thế ở vị trí này. Có như vậy, "Hẹn ăn trưa" mới đúng là phiên bản của "Bạn muốn hẹn hò", đủ nhận dạng trước khán giả khi họ nhìn thấy bà mai Cát Tường ở đó".

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò lên tiếng khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường - Ảnh 2.

Được biết, "Hẹn ăn trưa" khởi động từ nửa năm trước là phiên bản demo, chạy thử để kêu gọi đầu tư, nhà tài trợ nên chỉ có 1, 2 số/tháng. Nay khi công đoạn ký kết với các đối tác gần như hoàn thiện, show bắt đầu tăng tốc nên công việc quay hình là hàng ngày, livestream qua Facebook, YouTube, các app di động... Công việc của Cát Tường sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mới có sự thay đổi hẳn về MC như khán giả đã được thấy vừa qua.

Như chia sẻ từ TCBC trước, "Bạn muốn hẹn hò" cần thêm sự bổ sung về MC để phục vụ cho sự phát triển của show trong tương lai. Hoàn toàn là thêm nhân lực, chứ không có bỏ hay thay thế ai.

Tag :Nha ,Giá điện tăng ,Hen

Tin Kinh tế

Vụ “VN Pharma bán thuốc chữa bệnh giả”: Viện KSND đề nghị khởi tố vụ án để điều tra cán bộ Cục QLD

Vụ “VN Pharma bán thuốc chữa bệnh giả”: Viện KSND đề nghị khởi tố vụ án để điều tra cán bộ Cục QLD

Kinhtedothi - Ngoài 12 bị can trong vụ án “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh”, Viện KSND Tối cao cũng đề nghị cơ quan An ninh điều tra khởi tố vụ án “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” để điều tra đối với một số cá nhân Cục Quản lý dược (Bộ Y tế).

Tin Pháp luật

Về nhà đi con: Vũ đi biển cùng Nhã sau khi đã

Về nhà đi con: Vũ đi biển cùng Nhã sau khi đã "lên giường" nhưng nhìn đâu cũng chỉ nhớ tới Thư

Một phân đoạn mới có lẽ sẽ được phát sóng trong tập 67 tối nay tiếp tục được hé lộ, minh chứng cho sự thay đổi cảm xúc dần của Vũ khi nhận ra tình cảm thực sự mình dành cho Thư dù đang đi cùng ''tiểu tam''.