Nhà sản xuất ''Bạn muốn hẹn hò'' lên tiếng khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường

16/05/2019 00:39(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" có sự điều chỉnh về MC do khối lượng công việc của show mới đang ngày càng tăng cao.

Show truyền hình "Bạn muốn hẹn hò" vừa khiến khán giả xôn xao bởi những ồn ào xoay quanh việc thay đổi MC chính của chương trình. Nếu như "người mới"Nam Thưxuất hiện và nhận về nhiềuchỉ trích vì cách dẫn chưa phù hợpthì cách đây không lâu,Cát Tường- người đã gắn bó 6 năm với show cũng bất ngờ hé lộmình bị cắt hợp đồng chứ không tự nguyện rời đi.

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò lên tiếng khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường - Ảnh 1.

Liên hệ ngay với công ty MCV, nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò", phía chương trình cho hay: "Chúng tôi khẳng định không hề có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường. Cát Tường vẫn là MC cầm trịch chính của "Hẹn ăn trưa" (một phiên bản khác của "Bạn muốn hẹn hò") đang được kêu gọi tài trợ đầu tư khủng, chiếu vào 12h trưa mỗi ngày trên YouTube - Social - Các app di động.... Và đặc biệt vẫn là quản lý đại diện của nhóm nhạc P336 do công ty đầu tư.

Quyết định chọn Cát Tường cho "Hẹn ăn trưa" thật ra rất đơn giản là vì không ai khác ngoài MC của "Bạn muốn hẹn hò" có thể làm tốt nhất việc này. Khán giả sẽ thấy một góc màu sắc của "Bạn muốn hẹn hò" còn nguyên vẹn ở "Hẹn ăn trưa" với sự dẫn dắt kinh nghiệm của Cát Tường, mà không phải là một ai khác có thể thay thế ở vị trí này. Có như vậy, "Hẹn ăn trưa" mới đúng là phiên bản của "Bạn muốn hẹn hò", đủ nhận dạng trước khán giả khi họ nhìn thấy bà mai Cát Tường ở đó".

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò lên tiếng khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường - Ảnh 2.

Được biết, "Hẹn ăn trưa" khởi động từ nửa năm trước là phiên bản demo, chạy thử để kêu gọi đầu tư, nhà tài trợ nên chỉ có 1, 2 số/tháng. Nay khi công đoạn ký kết với các đối tác gần như hoàn thiện, show bắt đầu tăng tốc nên công việc quay hình là hàng ngày, livestream qua Facebook, YouTube, các app di động... Công việc của Cát Tường sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mới có sự thay đổi hẳn về MC như khán giả đã được thấy vừa qua.

Như chia sẻ từ TCBC trước, "Bạn muốn hẹn hò" cần thêm sự bổ sung về MC để phục vụ cho sự phát triển của show trong tương lai. Hoàn toàn là thêm nhân lực, chứ không có bỏ hay thay thế ai.

Tag :Nha ,Giá điện tăng ,Hen ,Cát Tường ,Đông Đông

Tin Kinh tế

Các đại học Mỹ hoãn tăng học phí năm học mới vì Covid-19

Các đại học Mỹ hoãn tăng học phí năm học mới vì Covid-19

Nhiều đại học Mỹ như Đại học Wayne của tiểu bang Michigan quyết định hoãn tăng học phí trong năm học sắp tới nhằm giảm phần nào gánh nặng tài chính đối với sinh viên trong thời buổi khó khăn vì dịch Covid-19.

Tin Đẹp

Tủ đồ có 5 trang phục này, chị em không lo lộ chiều cao khiêm tốn trước mắt mọi người

Tủ đồ có 5 trang phục này, chị em không lo lộ chiều cao khiêm tốn trước mắt mọi người

Rất nhiều nàng nấm lùn cảm thấy thiếu tự tin vì khó chọn trang phục và phối đồ. Tuy nhiên, chị em cũng không cần phải quá lo lắng. Rất nhiều những item phù hợp có thể giúp các cô gái giấu đi chiều cao khiêm tốn trước mắt mọi người.