Nghẹn ngào với khoảnh khắc đôi vợ chồng già tiễn chú chó cưng về với chủ mới, những lời dặn dò nghe mà xót xa

03/03/2021 23:06(1 tháng trước)
Nguồn :  

Được biết, chú chó được vợ chồng cô chú nuôi từ khi lọt lòng. Giờ vì một lý do gì đó, họ buộc phải đem chú chó cho người khác nuôi.

Quá nhiều câu chuyện thực tế đủ để khẳng định rằng, những chú chó không chỉ là loài vật nuôi để giữ nhà, bắt chuột. Mà chúng được chủ nhân xem như bạn bè, người thân. Và đương nhiên, nếu một tình huống không mong muốn xảy đến khiến chủ và chú chó cưng phải xa cách, cả đôi bên hẳn vô cùng buồn bã.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh đôi vợ chồng già rưng rưng nước mắt tiễn chú chó cưng về với chủ mới. Đoạn clip này đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, hàng ngàn lượt thả tim và bình luận.

Đôi vợ chồng già rưng rưng nước mắt tiễn chú chó cưng về với chủ mới. (Nguồn: Sang.m93)

Theo những gì đoạn clip ghi lại, đôi vợ chồng già thì vô cùng yêu thương chú chó cưng. Cô chú không ngừng ôm ấp, vuốt ve, hôn hít cún ta. Thậm chí, cô còn không ngừng thủ thỉ, dặn dò chú chó rằng khi về nhà mới:"Đi đừng khóc nghen", "Đừng nhớ nhà nghen, qua nhà người ta đừng nhớ nhà nghen con", "Đi con nghen, mạnh giỏi con nghen. Biết nịnh cho người ta thương con nghen".

Nghẹn ngào với khoảnh khắc đôi vợ chồng già tiễn chú chó cưng về với chủ mới, những lời dặn dò nghe mà xót xa - Ảnh 2.

Không dưới 1 lần cô chú phải lau nước mắt vì tiễn chú chó về nhà mới. Đoạn clip này thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người. Ai nấy đều cho biết rất xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này.

Tag :Nhung ,tiền ,Ấn Độ ,Khả Như ,Hoa tiền ,Hồng Nhung ,Ngáo đá ,ong vò vẽ ,Hoán đổi

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.

Tin 4Teen