Ngầm chê rằng Jin (BTS) chưa hào phóng, nam idol này đang bị “nghiệp quật”

20/09/2019 15:03(3 tháng trước)
Nguồn :  

Cho rằng Jin (BTS) giàu rồi nên cần phải bao bạn bè ăn uống, nam idol này bị cư dân mạng chê trách.

Kwon Hyun Binlà thí sinh tham giaProduce 101mùa thứ hai, là thành viên của hội bạn thân “Chúng tôi là những thần tượng mạnh nhất" gồm toàn idol mê game nhưJin (BTS), Ken (VIXX), Park Jihoon (Wanna One), Young Jae (B.A.P)Eun Kwang (BTOB).

Kwon Hyun Binvừa tham gia chương trình giải tríTMI Newsvà đã vô tư phàn nàn vềJin (BTS). Hyun Bintâm sự “Em chơi khá thân với anhJin. Anh ấy rõ là người thành công nhất nhóm nhưng lại luôn nhắc mọi người chia đều hóa đơn ăn uống. Năm ngoái, tụi em đi ăn vớiYoung Jae (B.A.P)và đã phải chơi trò bao búa kéo để xem ai phải trả tiền. Em thấy mình là người nhỏ tuổi nhất mà, sao lại phải chơi trò này cùng mọi người chứ?”.

Có thể thấyHyun Binkhông vui chút nào khi thấy mình vẫn phải góp tiền ăn uống trong khi anh chàng là em út của nhóm và cũng không nhiều tiền bằng mọi người. Một bộ phận khán giả Hàn thì cho rằngHyun Binnghĩ vậy cũng không sai, vì trong văn hóa Hàn Quốc thì người lớn tuổi, các tiền bối hơn thường đứng ra trả tiền khi đi ăn cùng đàn em.

Nhưng tâm sự củaHyun Bin cũng khiến anh chàng bị nghiệp quật, khi nhiều khán giả trẻ chẳng hề đồng tình với anh chàng chút nào. Cư dân mạng cho rằng đã là bạn bè với nhau thì phải bình đẳng, đừng nên nghĩ rằng vì mình nhỏ tuổi hay chưa thành công bằng bạn bè thì sẽ được ưu ái. Nhiều người không giấu được ngạc nhiên vì suy nghĩ củaHyun Binkhi thắc mắc “Sao cậu ấy lại chờ được bao ăn chỉ vì người đó thành công hơn”, “Chẳng lẽ cậu ấy không có thu nhập riêng của mình à?”,“Jinluôn đối xử công bằng với bạn bè, cả vớiBTScũng như vậy mà”, “Tại saoJincần phải trả tiền cho người ít tuổi hơn chứ?Hyun Binnên cố gắng làm việc và kiếm tiền đi”.

Tag :Jin ,Bi ,BTS ,IDOL ,Nga ,Dan ,Chu Hảo

Tin Kinh tế

Khám phá xu hướng IoT trong năm 2020

Khám phá xu hướng IoT trong năm 2020

Intel, Nvidia, Appota, Claroty và nhiều hãng công nghệ khác đang ngày càng quan tâm đến các giải pháp Internet of Things (Internet vạn vật hay IoT), đây cũng được xem là trọng tâm phát triển của nhiều hãng trong năm 2020 và sau dịch Covid-19.