Mỹ nhân 4000 năm có một đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân

30/10/2020 00:03(28 ngày trước)
Nguồn :  

Được mệnh danh là mỹ nhân 4000 năm có một của Trung Quốc, Cúc Tịnh Y được nhiều người chú ý nhưng cũng vì thế mà bị soi mói, dễ vướng lùm xùm hơn.

"Mỹ nhân 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y hiện đang là sao nữ có số thị phi bậc nhất showbiz xứ Trung. Cô đóng phim thì bị chê diễn xuất một màu, lạm dụng thế thân, nhất định phải đẹp bất kể hoàn cảnh. Thậm chí còn bị tố có thái độ khó chịu, thiếu chuyên nghiệp trên phim trường. Ở ngoài đời, Cúc Tịnh Y cũng liên tục bị "bóc phốt" thái độ chảnh chọe, ngôi sao, thậm chí bắt người khác xóa hình chỉ vì nghi ngờ họ chụp trộm cô. 

Liên hoàn thị phi chưa được kiểm chứng hết nhưng đã khiến Cúc Tịnh Y mất một số điểm lớn trong mắt người qua đường và khiến cô dễ bị các "thánh soi" để ý hơn. 

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, lên phim là trang điểm lố

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 1

Cúc Tịnh Y nhận được nhiều yêu mến khi là thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNH48 bởi khả năng nhảy và hát tốt. Trong 4 năm hoạt động, cô nàng từng 2 lần chiến thắng Tổng tuyển cử, lên ngôi Nữ hoàng của SNH48. Danh xưng "mỹ nhân 4000 năm có một" của cô bắt đầu từ một bài báo ở Nhật Bản.

Vào cuối năm 2014, giữa hai buổi biểu diễn của SNH48, một bài báo của Nhật Bản có tiêu đề “Ngôi sao Trung Quốc 4000 năm có một” đã thu hút sự chú ý của mọi người, sau đó truyền đến giới truyền thông Trung Quốc thì biến thành “Mỹ nhân 4000 năm có một”. Nhưng do ngoại hình của Cúc Tịnh Y khá nổi bật nên dù danh xưng này gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn được nhiều người sử dụng. 

Nhưng sau đó Cúc Tịnh Y bị vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhiều người đã "đào mộ" ảnh quá khứ của Cúc Tịnh Y và cho rằng quá khứ - hiện tại của cô quá mức chênh lệch. Khi chuyển dần sang lĩnh vực diễn xuất thì Cúc Tịnh Y lại liên tục gặp phải hàng loại những lùm xùm không hay. 

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 2

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 3

Tham gia đóng phim dù nhân vật đang ốm, đang rơi vào khó khăn hay đang giả trai, Cúc Tịnh Y vẫn luôn phải bôi son trái phấn trắng tinh.

Mới đây nhất, tạo hình của Cúc Tịnh Y trongNhư Ý Phương Phigây ra tranh cãi lớn.  Cô bị chê trang điểm quá lố, còn chuốt mi kiểu chân nhện trong khi đang đóng phim cổ trang. Có cư dân mạng nhận xét: "Diễn xuất thì không trau dồi, cứ chăm chăm make up cho đẹp." 

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 4

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 5

Đây không phải lần đầu tiên Cúc Tịnh Y bị chê diễn xuất một màu và make up lố. Trong bộ phimThư Sinh Xinh Đẹp, Cúc Tịnh Y dù phải giả trai nhưng vẫn tô môi son đỏ, đánh má trắng hồng, khiến cô xinh đẹp một cách đầy nữ tính.

Điều này khiến tình tiết phim trở nên rất khiên cưỡng, bởi chỉ trong trường hợp mắt có vấn đề mới có thể nhầm Tuyết Vân Hi (Cúc Tịnh Y) là nam được. 

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 6

Lạm dụng thế thân, kén chọn cảnh quay

Tin đồn Cúc Tịnh Y lạm dụng thế thân cả trong những cảnh quay đơn giản, bất hợp tác với đoàn phim xuất hiện ngày càng nhiều.

Có nguồn tin cho biết ở Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Cúc Tịnh Y đã dùng tới 5 thế thân. Khi người đóng thế quay, cô chỉ ngồi một chỗ và nhìn theo. QuayNhiệt Huyết Trường An,"mỹ nhân 4000 năm có một" cũng bị tố chỉ cần quay cảnh đông người thì liền dùng người đóng thế, chỉ tự mình lộ mặt khi quay cận.

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 7

Đóng Như Ý Phương Phicũng không khá khẩm hơn, những hình ảnh hậu trường được tiết lộ cho thấy Cúc Tịnh Y nhờ người đóng thế trong cả những cảnh quay đơn giản nhất. 

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 8

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 9

Chưa dừng lại ở đó, các nhân viên từng làm việc với Cúc Tịnh Y ở đoàn phim thường than thở rằng nữ diễn viên 9x rất chảnh chọe, khó phục vụ, không thích cảnh xối mưa vì sợ trôi phấn, ngay cả cảnh bái đường cũng không chịu tự mình quay. 

Trương Lỗi - người phụ trách phần phục trang cho đoàn làm phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ cũng công khai chỉ trích Cúc Tịnh Y, khẳng định các bài "bóc phốt" Cúc Tịnh Y trên mạng đều là sự thật.

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 10

Có thông tin còn cho biết Cúc Tịnh Y gây sự vì khó chịu khi bạn diễn nam có nhiều phân cảnh hơn. Trong lễ khai máy, cô đến muộn 3 tiếng, bắt mọi người chờ mình trong mưa, thậm chí vắng mặt trong buổi họp về kịch bản.

Dù nhiều tin đồn là vậy nhưng nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng tin đồn trên mạng là vô căn cứ, cố ý ''bôi đen'' nữ thần tượng. 

Bị tố đàn "nhép", nhận "gạch đá" vì kém duyên

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 11

Làm giám khảo chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên, Cúc Tịnh Y nhận nhiều "gạch đá" vì kém duyên.  Cô thường xuyên lấy tay chỉ thẳng mặt vào người đối diện hoặc ngồi ngả ngớn trên ghế tựa một cách thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả. Cô cũng thường phá lên cười rồi gần như nằm dài trên ghế. Có lúc cô còn xị mặt, tỏ ra không hài lòng khi tranh chấp với hai vị giám khảo còn lại. Nữ ca sĩ, diễn viên còn bị chê thiếu kiến thức khi làm giám khảo. 

Trong chương trình này, cô nàng trổ tài chơi violin cùng dàn nhạc và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi khí chất thoát tục. Tuy nhiên, một vài nhạc công chuyên nghiệp đã tố Cúc Tịnh Y đàn "nhép" khiến cô bị mắng thiếu chuyên nghiệp. 

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 12

Vô duyên vô cớ bắt người khác xóa ảnh

Ngoài đời thường, Cúc Tịnh Y cũng bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao. Trong một lần di chuyển từ khách sạn tới phim trường, cô dùng ô đen che kín, còn để cho 2 nhân viên nam liên tục quát mắng mọi người: "Tránh ra", "Chụp thế còn chưa đủ à?"

Cư dân mạng Trung nhận xét:  "Nhìn thấy ảnh đi làm của nhiều ngôi sao nhưng lần đầu tiên thấy người phô trường như Cúc Tịnh Y", "Trong số tất cả các minh tinh, chỉ có Cúc Tịnh Y là thích làm ra vẻ ta đây nhất"...

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 13

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 14

Một cư dân mạng từng "bóc phốt" Cúc Tịnh Y yêu cầu người này xóa ảnh vì nghĩ bị chụp trộm. Tuy nhiên, người này khẳng định chỉ đang selfie cùng bạn bè chứ không hề chụp nữ diễn viên. Một cặp đôi khác cũng từng rơi vào trường hợp tương tự nhưng lại trực tiếp phũ phàng đáp trả Cúc Tịnh Y: "Cô là ai vậy?"

amp;#34;Mỹ nhân 4000 năm có mộtamp;#34; đầy thị phi: Trang điểm lố, chuốt mi chân nhện, lạm dụng thế thân - 15

Nhiều người cho rằng ngay cả những người trong ngành cũng đã lên tiếng, tin đồn lại xuất hiện dồn dập thì Cúc Tịnh Y cũng nên xem lại thái độ và cả cách làm việc của mình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-4000-nam-co-mot-day-thi-phi-trang-diem-lo-chu...

Kinh hãi với gương mặt nhọn hoắt như rắn của mỹ nữ 4000 năm có một

Kinh hãi với gương mặt nhọn hoắt như rắn của "mỹ nữ 4000 năm có một"

Bộ phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ gây thất vọng vì "kỹ xảo ba xu", lạm dụng chỉnh trắng quá đà khiến dàn diễn viên toàn mỹ nam mỹ nữ bị "dìm hàng"...

Bấm xem >>

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tag :Trang ,Nhàn ,Tra điểm thi ,Trang Trần ,Na tra ,Nha Trang

Tin Xã hội

Người mẹ ung thư máu từ chối điều trị để nhường sự sống cho con

Người mẹ ung thư máu từ chối điều trị để nhường sự sống cho con

Cư dân mạng bày tỏ tiếc thương và khâm phục trước quyết định “mẫu tử thiêng liêng” của chị Bùi Thị Thảo (29 tuổi, ngụ xã Sơn Hòa, H.Hương Sơn, Hà Tĩnh) khi chị chấp nhận ra đi để giữ lấy mạng sống cho con mình.

Tin Thể thao

Diego Maradona có thực sự vĩ đại và tốt hơn Messi hay Ronaldo?

Diego Maradona có thực sự vĩ đại và tốt hơn Messi hay Ronaldo?

Vẫn có một vài người nghi ngờ về sự vĩ đại của Diego Maradona và không tin ông có thể tạo ra phép thuật trong thời hiện đại. Đó là vì họ chưa tìm hiểu về thời của Maradona.

Tin Công nghệ

Smartphone Realme đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu

Smartphone Realme đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu

Ngoài cột mốc quan trọng này, Realme cũng ghi nhận mức bán hàng hằng quý cao trong lịch sử là 14,8 triệu máy vào quý 3. Đồng thời, Realme cũng là thương hiệu phát triển nhanh nhất thế giới trong quý này khi tăng 132% so với quý trước.

Tin Kỳ thú

Video: Ngựa vằn hành sư tử thừa sống thiếu chết

Video: Ngựa vằn hành sư tử thừa sống thiếu chết

Khi bị sư tử nhảy lên lưng và tung ra nhát cắn chí mạng, ngựa vằn không nằm yên để chờ chết. Nó liên tục nhảy lồng lộn lên để khiến ý định của kẻ đi săn càng khó thực hiện. Sau một hồi vật lộn, sư tử chỉ còn biết bám chặt lấy con mồi với hy vọng nó mau chóng kiệt sức. Đáng tiếc, sư tử lại bị ngựa vằn kéo lê cực thảm hại và phải từ bỏ cuộc chiến.