Mừng kỉ niệm 3 năm thành lập công ty, ''Hãy Trao Cho Anh'' của Sơn Tùng M-TP leo luôn lên top ca khúc Vpop nhiều lượt nghe nhất Spotify

08/11/2019 22:48(5 ngày trước)
Nguồn :  

Đây tiếp tục là một món quà "siêu to khổng lồ" trong ngày ý nghĩa này của Sơn Tùng M-TP.

Hoà cùng niềm hân hoan trong ngày kỉ niệm 3 năm thành lập công ty,Sơn Tùng M-TPtiếp tục đón nhận một tin vui nữa khi ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" của nam ca sĩ đã cán mốc 5 triệu lượt nghe trên Spotify. Đây được xem là thành tích đáng gờm tiếp theo mà Sơn Tùng M-TP đạt được bởi đây cũng là ca khúc Vpop đầu tiên có nhiều lượt nghe nhất trên kho nhạc uy tín này.

Mừng kỉ niệm 3 năm thành lập công ty, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP leo luôn lên top ca khúc Vpop nhiều lượt nghe nhất Spotify - Ảnh 1.

"Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP hiện đã cán mốc con số 5 triệu lượt nghe, trở thành ca khúc Vpop có lượt nghe cao nhất Spotify tính đến thời điểm hiện tại.

Trước đó không lâu, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã cùng đại gia đình SKY ăn mừng kỉ niệm 3 năm ngày thành lập công ty giải trí của riêng mình - M-TP Entertainment. Việc thành lập công ty giải trí cũng đã ảnh hưởng rõ rệt trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Thái Bình. Tên tuổi của Sơn Tùng đi lên như diều gặp gió với loạt "siêu hit": "Lạc Trôi", "Nơi Này Có Anh", "Chạy Ngay Đi",.. và gần đây nhất là bản hit "Hãy Trao Cho Anh" đã mang về cho nam ca sĩ rất nhiều kỉ lục tại Vpop, mới nhất có lẽ là "chiến tích" trên Spotify.

Sơn Tùng M-TP vừa ăn mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment cùng đội ngũ nhân viên và đại gia đình SKY của mình.

"Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Tất cả thành tích đáng gờm trong thời gian qua đã đưa tên tuổi của Sơn Tùng lên top đầu của Vpop, vượt ra khỏi biên giới, được truyền thông và khán giả quốc tế thực sự chú ý. Mặc dù chưa bao giờ khẳng định, nhưng nhìn những bước đi của Sơn Tùng M-TP những năm qua, có thể thấy con đường tiến ra quốc tế của anh vô cùng rộng mở. Trong tương lai chắn chắc sẽ có thêm nhiều bản hit nữa được anh chàng mang đi khuynh đảo Vpop cho mà xem!

Tag :MU ,Son ,Sơn Tùng M-TP ,Hãy trao cho anh ,Nha ,Sơn Tùng ,Spotify ,Nhật ,Lê Thanh Thản ,Lê Nam Trà ,Tin bão số 5 mới nhất ,Bao Binh Dinh ,Thông tin bão số 5 ,Nghệ sĩ Thế Anh ,Truyền thái y ,Đại úy công an ,Ngày Thành Lập Công An Nhân Dân ,Tin bão số 3 mới nhất ,Thông Tin Bão Mới Nhất ,Ma Đạo Tổ Sư truyện ,Snoop Dogg ,Nghệ sĩ Lê Bình ,Nghe si anh tu qua doi ,Nghe si Anh vu qua doi ,Đặng Lê Nguyên Vũ ,chùa bà Bình Dương ,ngày thành lập Đảng ,Nghệ Sĩ Anh Tú ,Nguyễn Thành Tài ,hoa Huong Duong vẽ ,hoa hướng dương tự vẽ ,hoa hướng dương ,Đặng Thanh Bình ,Ngày Quốc tế Nam giới ,Quốc tế Nam Giới ,Vi Cá Tiền Truyện ,Bao Moi Tuoi Tre ,Cháy Đê La Thành ,Siêu Bão Mới Nhất ,Như Ý Truyện ,Bao So 3 Tin Moi Nhat ,chàng rể quốc dân ,Chay Ngay Di ,Ca sĩ Nam Khang ,Chiến binh báo đen ,Cung Mung 3 ,Lại Thanh Hương ,vợ Bình Minh

Tin Xã hội

Do cục tác

Do cục tác

- Mấy bữa rày dân tình có con đang học cấp 3 xôn xao. Lý do là có một trường đại học mới tinh khẳng định chỉ tuyển nhân tài thuộc dạng tinh hoa. Học phí vì thế mà cũng mắc, cỡ 800 triệu đồng/năm đổ lên.

Tin Kinh tế

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

Giá thịt heo hiện đang tăng nóng do thị trường điều tiết nhưng chắc chắn nguồn cung sẽ không bị thiếu hụt, có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân TPHCM từ nay đến Tết Canh Tý 2020.