Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo"

27/09/2020 15:37(23 ngày trước)
Nguồn :  

Độ hào phóng với bạn bè của Ngọc Trinh khiến nhiều người nể phục.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng thường xuyên thấy Chi Pu và Ngọc Trinh xuất hiện cùng nhau, tương tác nhiều trên mạng xã hội và trở thành cặp chị em thân thiết mới của showbiz Việt.

Mới đây, Chi Pu còn tiết lộ một câu chuyện về Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ vì độ hào phóng của "nữ hoàng nội y" với bạn thân. 

Vào 3 tháng trước, Chi Pu đã mê mẩn một chiếc ván trượt có giá 250 triệu đồng và kêu gọi bạn bè quyên góp để mua được nó, nhưng ai cũng nói rằng Chi Pu... bị điên. Tuy nhiên, ngay khi biết được, Ngọc Trinh đã không ngần ngại chuyển cho Chi Pu 100 triệu để giúp cô em thân thiết mua được chiếc ván.

Đúng dịp sinh nhật Ngọc Trinh cũng là lúc Chi Pu nhận được chiếc ván trượt sóng có giá 250 triệu này. Cô nàng phấn khích khoe trên trang cá nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ vì có một người bạn như Ngọc Trinh.

Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo" - Ảnh 2.

Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo" - Ảnh 3.

Ngọc Trinh không ngần ngại chuyển ngay 100 triệu vì Chi Pu thích chiếc ván trượt đắt đỏ

Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo" - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng thể hiện quan điểm khi bị nhắc nhở chuyện Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn thân. "Nữ hoàng nội y" tuyên bố:“Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị”

Tag :Chi Pu ,sóng ,Ngọc Trinh ,Hồ Ngọc Hà ,Mưa đá ,Tạ Hà ,Hồng Vân ,Chu Hảo ,Hồng Ngọc ,Sơn La

Tin Xã hội

Băng rừng cõng thi thể Đại úy Trương Văn Thắng trở về

Băng rừng cõng thi thể Đại úy Trương Văn Thắng trở về

Vào lúc 14h50 ngày 20/10, Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết, đội tìm kiếm, cứu nạn gồm 10 cán bộ, chiến sĩ Công an và một người dân địa phương thạo địa hình dẫn đường, sau nhiều giờ đi bộ cắt rừng núi, đã tiếp cận được thi thể Đại úy Trương Văn Thắng (SN 1989, Công an xã biên giới Hướng Việt, huyện Hướng Hóa) hy sinh khi đi cứu dân.

Tin Công nghệ

Loạt khoảnh khắc chân thật của các YouTuber và người nổi tiếng qua ống kính vivo V20

Loạt khoảnh khắc chân thật của các YouTuber và người nổi tiếng qua ống kính vivo V20

Những YouTuber quen thuộc với giới trẻ như Tân Một Cú, Min Thư, Chi Sally… hay nam thần Khánh Ngô vừa khiến dân tình "xỉu ngang" với loạt ảnh muôn vàn sắc thái từ vui vẻ, hài hước cho đến cool ngầu nhưng cũng không kém phần chân thật và tự nhiên dưới ống kính của vivo V20.