Miss Universe 2020 chính thức thông báo hoãn thi, Khánh Vân phải chờ đến năm sau: Nguyên nhân là gì?

01/08/2020 20:08(14 ngày trước)
Nguồn :  

Sau Miss World 2020, cuộc thi nhan sắc lớn Miss Universe cũng thông báo hoãn tổ chức trong năm 2020.

Mới đây, trên fanpage chính thức củaMiss UniverseViệt Nam đã bất ngờ đăng tải thông báo cụ về cuộc thi Miss Universe 2020. Theo dự kiến ban đầu, Hoa hậuKhánh Vânsẽ đại diện Việt Nam đi chinh chiến trong năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại Miss Universe 2020 đã chính thức tạm hoãn để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh cũng như Ban tổ chức.

Như vậy, khác với mọi năm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2020 dự kiến sẽ tổ chức vào quý 1 của năm 2021, tại Mỹ và Khánh Vân vẫn là đại diện Việt Nam "mang chuông đi đánh xứ người". Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, quyết định này của Ban tổ chức Miss Universe 2020 khiến người hâm mộ sắc đẹp đồng loạt ủng hộ. Như vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sẽ có thêm thời gian để trao dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện ngoại hình để đến với đấu trường Quốc tế.

Miss Universe 2020 chính thức thông báo hoãn thi, Khánh Vân phải chờ đến năm sau: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 1.

Miss Universe 2020 sẽ dời sang tổ chức vào quý 1 năm 2021, tại Mỹ.

Cụ thể thông báo trên fanpage Miss Universe Việt Nam

MISS UNIVERSE 2020 SẼ ĐƯỢC DỜI SANG QUÝ I, 2021 TẠI Mỹ, KHÁNH VÂN SẼ CÓ THÊM THỜI GIAN CHUẨN BỊ CHO CUỘC THI

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Tổ chức Miss Universe Vietnam UniMedia đã chính thức nhận được thông báo từ tổ chức Miss Universe rằng để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, BTC và các giám đốc Quốc gia... Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tiếp theo sẽ được tổ chức vào Quý 1 của năm 2021 tại Mỹ.

Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn của thí sinh và cộng đồng, và đại diện Việt Nam - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi sắp tới.

Cả nhà giữ gìn sức khoẻ và luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế nhé!

Xin Cảm ơn.

 - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ có thêm thời gian chuẩn bị và hoàn thiện trước khi chinh chiến quốc tế

Cách đây ít ngày, Miss World (Hoa hậu thế giới) cũng thông báo huỷ cuộc thi trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Như Khánh Vân, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ có thêm một năm chuẩn bị chỉn chu và kĩ lưỡng hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021.

Khánh Vân sẽ có thời gian học tập kỹ năng và chuẩn bị các dự án nhân ái khi đến với Miss Universe

 - Ảnh 6.

Thông báo dời thời gian thi trong bối cảnh hiện tại là hoàn toàn hợp lí.

Tag :Khánh Vân ,Hổ , ,Chó ,hoa ,On ,2020 ,Miss Universe ,Bão ,Sẽ ,Đen ,Nha ,Hố đen ,Nhàn ,anh ,Miss World ,Nguyễn Nhân Chinh ,Báo đen ,Chi Bảo ,Hồng Vân ,Khánh Thi ,Nam Thư ,Hà Thu ,Bao Khanh Hoa ,Mi Vân ,Hà Văn Nam ,Chí Nhân ,Đề thi văn ,Nguyễn Thị Thu

Tin Kinh tế

“Khoảng tối” COMA | Doanh nghiệp

“Khoảng tối” COMA | Doanh nghiệp

Bộ Tài chính đề nghị giám sát tài chính đặc biệt đối với Tổng công ty Cơ khí xây dựng - Công ty Cổ phần (COMA) do không bảo toàn được vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp.

Tin Công nghệ

Giá lăn bánh các phiên bản của dòng xe bán tải Hilux vừa ra mắt

Giá lăn bánh các phiên bản của dòng xe bán tải Hilux vừa ra mắt

Toyota Hilux chính thức mở bán tại Việt Nam với 4 phiên bản, có giá bán từ 628 đến 913 triệu đồng. Đáng chú ý, phiên bản cao cấp nhất sở hữu nhiều trang bị mới và hệ thống an toàn Toyota Safety Sence.