Minh Nhựa có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau lùm xùm nộp đơn ly hôn, cho biết cũng giật mình vì "vợ chồng đang hạnh phúc"

23/02/2021 16:58(8 ngày trước)
Nguồn :  

Đây là động thái đầu tiên của đại gia Minh Nhựa sau khi nộp đơn ly hôn bà cả.

Cả ngày nay, dân tình vẫn xôn xao không ngớt trước thông tin đại gia Minh Nhựa ly hôn vợ. Theo nguồn tin từ Tiền Phong cho biết, TAND quận 5 (TP.HCM) đã thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi). 

Trước sóng gió này, mới đây vị đại gia Sài thành đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Có vẻ tâm trạng Minh Nhựa rất tốt, ông bố 5 con chẳng bị ảnh hưởng chút nào vì lùm xùm tình cảm hết. Minh Nhựa còn hài hước viết:"Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình". 

Để minh chứng cho câu caption trên, tay chơi siêu xe có tiếng còn đính kèm bức ảnh nắm tay "bà hai" Mina Phạm vô cùng tình tứ.

Minh Nhựa có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau nộp đơn ly hôn, khẳng định cũng giật mình vì "vợ chồng đang hạnh phúc" - Ảnh 1.

Chia sẻ đầu tiên của Minh Nhựa sau lùm xùm ly hôn "bà cả". (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ không ít người hiểu lầm Minh Nhựa và vợ hiện tại rạn nứt. Tuy nhiên, thực tế là ông nộp đơn ly hôn với vợ cả Phương Thúy. Chính người trong cuộc là Minh Nhựa còn nửa đùa nửa thật cho biết bị... giật mình.

Minh Nhựa tên đầy đủ là Phạm Trần Nhật Minh, là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng. Minh Nhựa kết hôn với Phương Thuý năm 1998. Cặp đôi có 3 người con chung, nhưng sau đó vẫn đường ai nấy đi. Hiện tại, vị đại gia này đã "an phận" bên "bà hai" Mina Phạm và có thêm 2 người con 1 trai, 1 gái. 

Tag :Minh Nhựa

Tin Kinh tế

100% bệnh viện tại TP.HCM đã thực hiện khai báo y tế điện tử

100% bệnh viện tại TP.HCM đã thực hiện khai báo y tế điện tử

Ngày 3.3, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có 130 bệnh viện công lập và tư nhân trên địa bàn TP.HCM triển khai khai báo y tế điện tử bằng phần mềm thống nhất của Sở Y tế (đạt 100%).

Tin Công nghệ

Apple ra sức vận động ngăn chặn luật ''cho không'' App Store

Apple ra sức vận động ngăn chặn luật ''cho không'' App Store

Dự luật sửa đổi của bang Arizona cho phép các nhà phát triển ứng dụng sử dụng nền tảng thanh toán của bên thứ ba, tránh phải cắt chi phí từ 15 đến 30% cho Apple hay Google. Apple ra sức vận động hành lang để phản đối.