Miley Cyrus vừa lên tiếng, tình cũ Gigi Hadid đã đăng ngay ảnh hôn cực tình và còn gọi cô bạn là ''em yêu''

09/10/2019 23:15(5 tháng trước)
Nguồn :  

Cody Simpson đã có động thái đánh dấu "chủ quyền" cực tình đối với cô bạn thân Miley Cyrus ngay sau tin đồn tình cảm

Tối qua, Miley Cyrus đã lên tiếng về tin đồn khoá môi Cody Simpson (tình cũ của Gigi Hadid) bằng cách vô cùng bá đạo: "Không thể để cho một cô gái bình yên ăn bát quả acai và có một nụ hôn sáng sớm được à?!?!". Và chỉ vài tiếng sau đó, Cody đã có động thái khiến dân tình dậy sóng không yên: đăng công khai ảnh hôn trán cô bạn thân Miley trong tư thế ôm ấp rất tình và gọi cô nàng là "em yêu". Cụ thể, Cody Simpson viết: "Bữa sáng trước khi bơi của em yêu". Hành động này của giọng ca "Pretty Brown Eyes" được fan cho là động thái đánh dấu "chủ quyền" và ngầm í thừa nhận mối quan hệ tình cảm của hai người. Tuy nhiên có lẽ công chúng còn phải chờ đợi lời khẳng định chính xác của 2 nhân vật này.

Miley Cyrus vừa lên tiếng, tình cũ Gigi Hadid đã đăng ngay ảnh hôn cực tình và còn gọi cô bạn là em yêu - Ảnh 1.

Cody Simpson đăng ảnh mùi mẫn với Miley. Cả hai cùng thưởng thức bữa sáng trước khi bơi, tận hưởng thời gian bên nhau

Trước đó, Miley Cyrus từng khoe lên Instagram cá nhân hình ảnh của cậu bạn thân nhà Simpson kèm những dòng chú thích tuyên bố Cody chính là hình mẫu cô nàng yêu thích: "22 tuổi, đánh dấu rồi nhé. Người Úc, cũng là hình mẫu của tôi luôn. Có múi bụng, ok nhé".

Một nguồn tin tiết lộ với People rằng, cả hai đang ở bên nhau và phát triển mối quan hệ vô cùng dễ thương: "Miley và Cody đã đến gần nhau hơn. Cody đã order một bát quả acai trên đường đi. Khi họ đợi món ra, Miley đã tán tỉnh anh chàng. Bạn có thể thấy rằng cô ấy rất có hứng thú với Cody. Cuối cùng cô ấy đã ngồi lên đùi Cody và bắt đầu hôn anh ấy. Anh ấy cũng đã mỉm cười".

Miley Cyrus vừa lên tiếng, tình cũ Gigi Hadid đã đăng ngay ảnh hôn cực tình và còn gọi cô bạn là em yêu - Ảnh 2.

Miley khoe hình cậu bạn thân và khẳng định anh chàng đúng là hình mẫu lý tưởng của bản thân

Nguồn: People

Tag : ,Miley Cyrus ,tiền ,Nga ,anh ,Dan ,SIM ,Tính ngày ,Hà Tĩnh ,Tiến Vũ

Tin Xã hội

Cây phượng bật gốc trong sân trường tiểu học ở Đồng Nai

Cây phượng bật gốc trong sân trường tiểu học ở Đồng Nai

Một cây phượng cao hàng chục mét trong khuôn viên Trường tiểu học Nguyễn Du, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bất ngờ bật gốc ngã xuống đất trong cơn mưa lớn vào chiều 30-5. May mắn không có thương vong về người.

Tin 4Teen

Chồng không đưa tiền cho vợ, chị em ta phải làm sao đây?

Chồng không đưa tiền cho vợ, chị em ta phải làm sao đây?

Hóa đơn đủ loại tiền, điện, nước, internet, tiền học cho con, tiền chợ hàng ngày… khiến bạn điên đầu thiếu trước hụt sau, trong khi chồng cứ lờ lớ lơ không đưa cho vợ mỗi khi đến kỳ lĩnh lương.

Tin Pháp luật

Chọn Mazda3 1.5L Deluxe hay Kia Cerato 2.0 Premium với 700 triệu đồng?

Chọn Mazda3 1.5L Deluxe hay Kia Cerato 2.0 Premium với 700 triệu đồng?

Với ngân sách khoảng 700 triệu đồng, khách hàng chỉ có thể lựa chọn Mazda3 bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, Kia Cerato 2.0 Premium bản cao cấp nhất cũng có mức giá tương đương.