Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh

23/02/2021 16:58(8 ngày trước)
Nguồn :  

Việc Mai Phương Thúy liên tục đăng những dòng tâm trạng không vui về tình yêu khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn liệu cô đang gặp chuyện gì?

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu được khán giả quan tâm nhất showbiz Việt hiện nay, đặc biệt là về chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã về tình yêu lên trang cá nhân như:"Em đã từng chỉ muốn anh thề hẹn", "Tình này cho không biếu không", "Có lẽ không nên yêu nhiều thế",...Mặc dù không đề cập đến câu chuyện hay nhân vật nào cụ thể nhưng những dòng tâm trạng vu vơ của Mai Phương Thúy cũng khiến dân tình tò mò liệu cô đang gặp chuyện gì?

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 5.

Những dòng tâm trạng "buồn tình" mà Mai Phương Thúy liên tục đăng tải trong những ngày gần đây

Bên cạnh đó, thời gian gần đây Mai Phương Thúy cũng không còn tương tác nhiều với Noo Phước Thịnh như trước, không còn xuất hiện những hình ảnh thân mật hay bình luận "thả thính" qua lại lẫn nhau của hai bên. Mặc dù biết rằng Mai Phương Thúy đã có bạn trai, hai người cũng nhiều lần xác nhận không quay lại nhưng sự im ắng này khiến fan của cặp đôi không khỏi hụt hẫng.

Tag :

Tin Kinh tế

100% bệnh viện tại TP.HCM đã thực hiện khai báo y tế điện tử

100% bệnh viện tại TP.HCM đã thực hiện khai báo y tế điện tử

Ngày 3.3, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có 130 bệnh viện công lập và tư nhân trên địa bàn TP.HCM triển khai khai báo y tế điện tử bằng phần mềm thống nhất của Sở Y tế (đạt 100%).

Tin Công nghệ

Apple ra sức vận động ngăn chặn luật ''cho không'' App Store

Apple ra sức vận động ngăn chặn luật ''cho không'' App Store

Dự luật sửa đổi của bang Arizona cho phép các nhà phát triển ứng dụng sử dụng nền tảng thanh toán của bên thứ ba, tránh phải cắt chi phí từ 15 đến 30% cho Apple hay Google. Apple ra sức vận động hành lang để phản đối.