Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh

03/03/2021 23:06(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 - phần 2), cha con Vụ - Vỹ tiếp tục có những âm mưu ''rùng mình''.

Tập 36Hướng dương ngược nắng(tập 6 - phần 2) lên sóng VTV3 tối 3/3. Trong tập này, bi kịch tiếp tục ập đến cuộc đời Châu không có điểm dừng. Sau khi Châu bị Vỹ cưỡng hiếp, cô muốn tên khốn nạn phải trả giá thì đúng thời điểm đó, sóng gió lại ập đến Cao Dược. Vụ bản báo cáo tài chính bị lộ khiến lão Vụ đòi truy trách nhiệm Châu đến cùng. Cô bị cho tạm thôi việc.

Nhưng điều đó với Châu không đau bằng việc khi cô đến nhà Kiên để truy hỏi, Kiên đã không ngại ngần thừa nhận chính mình đứng sau vụ việc này, dù thực tế, người làm việc này chính là Hoàng. Hoàng đã tuồn bản báo cáo cho lão Vụ, như một điều khoản trao đổi để hợp tác.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh - Ảnh 1.

Chẳng những thừa nhận là tác giả khiến Cao Dược nháo nhào, Kiên còn chúc mừng Châu mang thai con của Vỹ. Trở về nhà sau khi mất việc, mất niềm tin, Châu sụp đổ trong nước mắt. Bà Cúc thương con nhưng vì đang bận giải quyết khủng hoảng nên hiện tại cũng đành án binh bất động. Bà hứa sau chuyện này sẽ giúp Châu "tính sổ" với Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh - Ảnh 4.

Trong khi đó, cha con Vụ - Vy vẫn chưa dừng lại những âm mưu dơ bẩn. Lão Vụ ra lệnh cho con trai lập tức tung clip "full không che" của Châu, nhân tiện đó "khử" luôn cả Minh. Vì chính Minh là người đã cướp điện thoại của Vỹ để lấy clip của Châu trước đó, nên lão Vụ muốn nhân cơ hội này đổ tội cho Minh, khiến chị em họ Cao "tiêu diệt" lẫn nhau.

Nếu âm mưu của lão Vụ thành công thì quả thật đây là cú sốc kinh khủng nhất trong cuộc đời Châu. Hơn nữa, nó còn khiến cho tình cảm vốn đang rạn nứt của Châu - Minh khó lòng hàn gắn.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ tội cho Minh - Ảnh 6.

Đón xem các tập tiếp theo củaHướng dương ngược nắnglên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Tag :Huong duong nguoc nang ,Clip ,Minh Tú ,Dương Tử ,Dương Dương ,Từ đó ,Hồng Tơ ,An Vy ,Hướng dương ngược nắng phần 2 tập 6

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.

Tin 4Teen

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, nhờ vậy công việc kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em.