Hướng dương ngược nắng - Tập 51: ''Công chúa'' Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!

08/04/2021 11:19(6 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - "Công chúa" Hải Anh do Đỗ Duy Nam đảm nhận là nét chấm phá hài hước trong tập 51 Hướng dương ngược nắng.

Trong tập 51 phimHướng dương ngược nắng, bà Diễm Loan (Vân Dung) vẫn tiếc của trời mấy trăm triệu nên đi tới những nơi Hải bóng (Mạnh Hưng) thường hay lui tới để tìm hắn, đòi lại tiền. Tình cờ bà gặp một chàng trai có tên Hải Anh (Đỗ Duy Nam), nhìn từ phía sau có cách ăn mặc giống hệt Hải bóng. Ba máu sáu cơn, bà Loan xông phi, đánh tới tấp khiến chàng trai kia chưa kịp phản ứng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Công chúa Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện! - Ảnh 1.

Kết quả, chàng trai bị gãy mấy chiếc răng, được chồng chạy ra dỗ dành. Người chồng này yêu cầu bà Loan đến bệnh viện và bồi thường chi phí. Bà Loan gọi Trí (Đình Tú) đến giải cứu nhưng Trí cũng không biết xoay đâu ra 20 triệu.

Đông - bạn của Trí - khuyên anh nên vay Ngọc (Quỳnh Kool) vì Đông nhận thấy Ngọc thích Trí. Đông cũng khuyên Trí tốt nhất nên gọi chị Minh (Lương Thu Trang) nhưng tất nhiên, Trí nhất quyết không gọi.

Trong lúc mẹ con Trí đang đôi co với người chồng kia, Hoàng (Việt Anh) tình cờ đi ngang qua. Tất nhiên, bà Loan nhận ngay "con rể" và được Hoàng cứu qua phen này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Công chúa Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện! - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Công chúa Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện! - Ảnh 3.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phimHướng dương ngược nắngphát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?Hướng dương ngược nắng: Minh - Kiên tương lai 'lột xác' sang chảnh hết nấc?Hướng dương ngược nắng: Minh - Kiên tương lai "lột xác" sang chảnh hết nấc?'Cây giải trí' mới của Hướng dương ngược nắng"Cây giải trí" mới của Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV OnlineVTVGo!

Tag :Hướng dương ngược nắng tập 51 ,Bong Da Anh

Tin 4Teen

Lên mạng tìm người đổ vỏ, cô gái 22 tuổi cay đắng khi bị phát hiện

Lên mạng tìm người đổ vỏ, cô gái 22 tuổi cay đắng khi bị phát hiện

Anh Từ đưa vợ mới cưới đến bệnh viện để khám thai thì phát hiện, thời gian mang thai của vợ không khớp với thời gian quan hệ lần đầu của hai người.