Hoàng Yến Chibi trao cup cho ''nữ hoàng quảng cáo'' Kim Nam Joo ở Malaysia

13/01/2019 10:26(5 tháng trước)
Nguồn :  

Nữ diễn viên Việt xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Truyền hình châu Á và lên sân khấu vinh danh người chiến thắng.

Tối 12/1, Hoàng Yến Chibi tham dự Lễ trao giải Truyền hình châu Á - Asian Television Awards lần thứ 23 ở Malaysia. Lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam. Hoàng Yến Chibi là gương mặt có được vinh dự này.

Tối 12/1, Hoàng Yến Chibi tham dự Lễ trao giải Truyền hình châu Á - Asian Television Awards lần thứ 23 ở Malaysia. Lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam. Hoàng Yến Chibi là gương mặt có được vinh dự này.

Cô đáp chuyến bay sớm nhất đi Malaysia khi vừa giành được một giải thưởng trong nước tối 11/1. Dù thời gian khá cập rập nhưng nữ ca sĩ - diễn viên 9x vẫn xuất hiện chỉn chu. Hoàng Yến Chibi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ cánh dạ hội ôm, xẻ đùi cao khoe vẻ gợi cảm. Cách make up tông trầm cùng kiểu tóc cột đuôi gà cao khiến nữ diễn viên khoe thần thái sang chảnh.

Cô đáp chuyến bay sớm nhất đi Malaysia khi vừa giành được mộtgiải thưởng trong nướctối 11/1. Hoàng Yến Chibi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ cánh dạ hội ôm, xẻ đùi cao khoe vẻ gợi cảm. Cách make up tông trầm cùng kiểu tóc cột đuôi gà cao giúp nữ diễn viên khoe thần thái sang chảnh.

Lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ của một lễ trao giải tầm cỡ khu vực, Hoàng Yến Chibi không giấu được sự phấn khích lẫn hồi hộp. Cô nàng chia sẻ: Khi nhận được lời tham tham dự sự kiện này Yến đã rất ngóng chờ. Trong Yến có một chút tự hào về bản thân trong năm 2018 đã nỗ lực để có được những thành tựu nho nhỏ, đánh dấu bước đường nghệ thuật. Việc được xuất hiện tại một sự kiện như Lễ trao giải Truyền hình châu Á là một niềm vinh dự to lớn đối với cá nhân Yến.

Lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ của một lễ trao giải tầm cỡ khu vực, Hoàng Yến Chibi không giấu được sự phấn khích lẫn hồi hộp. Cô nàng chia sẻ: "Khi nhận được lời tham tham dự sự kiện này Yến đã rất ngóng chờ. Trong năm 2018, Yến đã nỗ lực để có được những thành tựu nho nhỏ, đánh dấu bước đường nghệ thuật. Việc được xuất hiện tại một sự kiện như Lễ trao giải Truyền hình châu Á là một niềm vinh dự to lớn đối với cá nhân Yến".

Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ với tư cách khách mời danh dự, Hoàng Yến Chibi là một trong hai diễn viên duy nhất của Việt Nam được mời lên trên sân khấu để trao giải. Giọng ca Nụ hôn đánh rơi bước lên sân khấu vinh danh và trao giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo.

Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ với tư cách khách mời danh dự, Hoàng Yến Chibi là một trong hai diễn viên của Việt Nam được mời lên trên sân khấu để trao giải. Giọng caNụ hôn đánh rơibước lên sân khấu vinh danh và trao giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" cho nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo.

Hoàng Yến nắm tay nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kim Nam Joo lên sân khấu trao giải.

Hoàng Yến nắm tay nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kim Nam Joo lên sân khấu trao giải.

Gia nhập làng giải trí từ năm 1992 đến nay, Kim Nam Joo vừa là diễn viên xuất sắc, được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo của xứ kim chi. Khán giả Việt Nam biết đến Kim Nam Joo qua các dự án phim City Men and Women (1996), Model (1997), The Boss (1999) và Her House (2001)...

Gia nhập làng giải trí từ năm 1992 đến nay, Kim Nam Joo vừa là diễn viên xuất sắc, được mệnh danh là "nữ hoàng quảng cáo" của xứ kim chi. Khán giả Việt Nam biết đến Kim Nam Joo qua các dự án phim "City Men and Women" (1996), "Model" (1997), "The Boss" (1999) và "Her House" (2001)...

Trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi thể hiện sự tự tin khi gửi lời chào và giao lưu với khán giả bằng những câu nói tiếng Anh trôi chảy. Hoàng Yến tâm sự: Lúc đầu Yến có hơi hồi hộp và run một chút vì lần đầu được bước lên sân khấu hoành tráng mang tầm châu lục như thế. Khi đứng lên đó, mình mới thấy bị choáng ngợp. Vinh danh người đoạt giải, Yến cũng ao ước một ngày nào đó mình cũng sẽ được nhận một giải thưởng như thế. Để hiện thực hóa ước mơ đó, Yến còn phải trau dồi và cố gắng nhiều hơn nữa ở chặng đường phía trước.

Hoàng Yến Chibi thể hiện sự tự tin khi gửi lời chào và giao lưu với khán giả bằng những câu nói tiếng Anh trôi chảy. Nữ diễn viên tâm sự: "Lúc đầu Yến có hơi hồi hộp và run một chút vì lần đầu được bước lên sân khấu hoành tráng mang tầm châu lục như thế. Khi đứng lên đó, mình mới thấy bị choáng ngợp. Vinh danh người đoạt giải, Yến cũng ao ước một ngày nào đó mình cũng sẽ được nhận một giải thưởng như thế. Để hiện thực hóa ước mơ đó, Yến còn phải trau dồi và cố gắng nhiều hơn nữa ở chặng đường phía trước".

Tại sự kiện, Hoàng Yến Chibi còn có dịp gặp gỡ nhiều diễn viên của châu Á khác. Nữ diễn viên chia sẻ: Đây là cơ hội lớn trong sự nghiệp của Yến từ trước đến nay. Yến được giao lưu, học hỏi rất nhiều từ các diễn viên nước bạn trong chuyến đi này.

Hoàng Yến Chibi còn có dịp gặp gỡ nhiều nghệ sĩ của châu Á khác. "Đây là cơ hội lớn trong sự nghiệp của Yến từ trước đến nay. Yến được giao lưu, học hỏi rất nhiều từ các diễn viên nước bạn trong chuyến đi này", nữ diễn viên nói.

2018 được xem là năm Hoàng Yến Chibi lột xác và khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật. Cô chứng minh năng lực ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh. Bộ phim Tháng năm rực rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) và ca khúc nhạc phim Nụ hôn đánh rơi (nhạc sĩ Đức Trí) mang đến cho Hoàng Yến 4 chiếc cup: Nhạc phim được yêu thích nhất tại Làn Sóng Xanh Next Step 2018; Giải Ca khúc nhạc phim tại giải thưởng Keng Young Awards 2018, Giải Diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn) tại Ngôi Sao Xanh 2018.

2018 được xem là năm Hoàng Yến Chibi lột xác và khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật. Cô chứng minh năng lực ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh. Bộ phimTháng năm rực rỡ(đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) và ca khúc nhạc phimNụ hôn đánh rơi(nhạc sĩ Đức Trí) mang đến cho Hoàng Yến 4 chiếc cup: "Nhạc phim được yêu thích nhất" tại Làn Sóng Xanh Next Step 2018; Giải "Ca khúc nhạc phim" tại giải thưởng Keng Young Awards 2018, Giải "Diễn viên được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn và "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn) tại Ngôi Sao Xanh 2018.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) được tổ chức thường niên bởi Tạp chí Truyền hình châu Á, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ: Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar... ATA có Hội đồng Giám khảo lên đến hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực. Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là "Emmy của châu Á".

Tag :Asian Cup 2018 ,Hoàng Yến Chibi

Tin Thể thao

Báo Thái: Xuân Trường chính thức rời Buriram United

Báo Thái: Xuân Trường chính thức rời Buriram United

Sau nhiều ngày đồn đoán, cuối cùng tương lai của Xuân Trường đã được xác định. Tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ nói lời chia tay với Buriram United.

Tin Kinh tế

ĐHĐCĐ FLC: Mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 66% trong năm 2019

ĐHĐCĐ FLC: Mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 66% trong năm 2019

Năm 2019, FLC dự kiến tổng doanh thu hợp nhất ước đạt 20.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất tương ứng 570 tỷ đồng, lần lượt tăng 66% và 21% so với kết quả thực hiện năm 2018.

Tin Công nghệ

Trời nắng cũng không ''nóng'' bằng bộ tranh ''Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương''

Trời nắng cũng không ''nóng'' bằng bộ tranh ''Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương''

“Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” đang là từ khóa tìm kiếm hàng đầu của cư dân mạng trong những ngày qua. Đây là bộ tranh về gia đình, lấy cảm hứng từ những câu chuyện, hình ảnh thân thuộc mà bạn có thể bắt gặp ở bất kì tổ ấm nào.

Tin Đẹp

Khi Hà Nội lúc mưa lúc nắng, chị em học ngay mẹo diện đồ tối màu chuẩn sang xịn

Khi Hà Nội lúc mưa lúc nắng, chị em học ngay mẹo diện đồ tối màu chuẩn sang xịn

Trong thời tiết Hà Nội ẩm ương, có lẽ những trang phục tối màu sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Lúc này, để hạn chế việc đồ tối màu làm già hóa phong cách, các nàng chắc chắn nên ghi nhớ 3 bí kịp diện đồ tối màu chuẩn trẻ trung và sành điệu dưới đây.