Hoàng Yến Chibi phản ứng bình luận ''mê phim bỏ ca hát''

07/11/2019 18:42(5 tháng trước)
Nguồn :  

Nữ ca sĩ khẳng định âm nhạc luôn được ưu tiên, việc hoạt động thiếu sôi nổi không phải bỏ bê, mà đang tìm dự án thích hợp. 

2019 Hoàng Yến Chibi hoạt động nhiều ở lĩnh vực điện ảnh. Cô liên tục có phim ra rạp, đặc biệt nhận được nhiều lời khen cho vai Sỏi ở phimThất sơn tâm linh, ra mắt vào giữa tháng 10. Tác phẩm đánh dấu sự lột xác của Hoàng Yến Chibi cả về hình tượng lẫn cảm xúc.

Hoàng Yến Chibi. 

Hoàng Yến Chibi.

Xuất thân là một ca sĩ nhưng từ đầu năm đến nay, cô gái sinh năm 1995 không có dự án âm nhạc gây tiếng vang. Điều này khiến nhiều người hoang mang, thậm chí chê bai cô "mê diễn xuất nên bỏ bê ca hát". Trước những lo lắng này của fan, Hoàng Yến Chibi lên tiếng giải thích. Cô nhận thời gian qua chưa có một sản phẩm âm nhạc nào được ra mắt đúng nghĩa chỉn chu. Nữ ca sĩ chỉ phát hành lẻ tẻ một số ca khúc tự sáng tác hay kết hợp với một số đồng nghiệp.

"Yến có hơi tủi thân chút xíu khi vắng mặt trên đường đua Vpop thờ gian qua nhưng phải khẳng định rằng Yến chưa bao giờ bỏ bê ca hát. Yến vẫn hoạt động song song ở cả hai lĩnh vực. Trong thời gian đi phim, Yến vẫn tìm tòi bài mới, lên ý tưởng để mong thực hiện một sản phẩm chỉn chu nhất. Yến vẫn nhận lời đi hát ở nhiều show, tiếp xúc với nhiều bạn học sinh, sinh viên... Chỉ là do Yến chưa có được bản hit lớn trong năm nên mọi người mới có cảm giác hơi yên ắng như vậy", Hoàng Yến Chibi nói.

Nữ ca sĩ cảm thấy có lỗi với fan khi bắt mọi người phải chờ đợi. Tuy nhiên, không để fan phải thấp thỏm thêm, Hoàng Yến Chibi giữ lời hứa sẽ dành những tháng cuối năm để dốc sức cho âm nhạc. Cô sẽ ngưng lại công việc diễn xuất từ nay đến hết 2019. Cùng với đó, cô đang ấp ủ một dự án âm nhạc lớn, dự kiến sẽ trình làng vào dịp cuối năm. "Yến đang rất nôn nóng để trở lại đây", cô nói.

Là anh đấy nhưng không còn yêu - Hoàng Yến Chibi

 

 

Ca khúc 'Là anh đấy nhưng không còn yêu".

Để khởi động cho tuyên bố trở lại với ca hát, vừa qua Hoàng Yến Chibi cho ra mắt ca khúcLà anh đấy nhưng không còn yêu(sáng tác Shin Hồng Vịnh). Mặc dù chỉ là bản audio và lyrics nhưng bản ballad đang nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Hoàng Yến Chibi theo đuổi hình tượng đa-zi-năng. 

Hoàng Yến Chibi theo đuổi hình tượng đa-zi-năng.

Cùng đó, Hoàng Yến Chibi không cho phép bản thân nghỉ ngơi. Cô bước vào cuộc chạy đua khi lấn sân sang công việc MC và kinh doanh. Sau chương trìnhSashuke Việt Nam, Hoàng Yến Chibi tiết lộ sẽ trở lại ở một gameshow mới sắp ra mắt. 9x không ngại bị cho ôm đồm nhiều vai trò, tham công việc bởi ngay từ đầu đã chọn xây dựng hình tượng đa năng.

Tháng 2/2020, Hoàng Yến Chibi sẽ trở lại với điện ảnh qua dự ánBí mật của gióđóng chung cùng Quốc Anh, Khả Ngân...

Tag :Hoàng Yến Chibi ,hoa ,Bi ,Phi ,Mẹ ,Hồ Ca ,Hòa Bình

Tin Xã hội

Đang nghiên cứu thí điểm mở cửa cho du khách quốc tế đến đảo Phú Quốc

Đang nghiên cứu thí điểm mở cửa cho du khách quốc tế đến đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc, Kiên Giang là địa phương đang được đề xuất thí điểm mở cửa đón du khách quốc tế trở lại, bắt đầu cho kế hoạch tái khởi động hoạt động du lịch quốc tế. Tuy nhiên thí điểm này chỉ thực hiện khi đáp ứng được các điều kiện chặt chẽ.