Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn ''mỏ'' bị khởi tố, Hải tai nạn nguy kịch

08/04/2021 10:11(6 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Tại cơ quan điều tra, Vũ đã đọc quyết định khởi tố bị can Tuấn ''''mỏ" cùng đồng bọn trước ánh mắt khó hiểu của ông trùm.

Trong tập 37Hồ sơ cá sấu, Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) khi vừa muốn định rời đi thì cơ quan điều tra đến kịp lúc đọc lệnh bắt giam. Tại cơ quan điều tra, ông trùm bị thẩm vấn về vụ việc liên quan tới gia đình Hải (Mạnh Trường), trong đó có nhắc tới chuyện Tuấn "mỏ" bắt cóc con gái Nguyệt.

Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn mỏ bị khởi tố, Hải tai nạn nguy kịch - Ảnh 1.

Tại đây, Vũ đã đọc quyết định khởi tố trước ánh mắt trầm ngâm của ông trùm: "Phạm Văn Tuấn, cơ quan diều tra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can là anh và đồng bọn, điều tra về tội danh bắt cóc trẻ em. Và anh phải đối mặt với nhiều tội danh như đưa hối lộ và làm sai các quy định về khai thác tài nguyên, làm sai các quy định về sử dụng đất đai và là nghi can trong vụ sát hại gia đình Hoàng Bách Việt".

Ở một diễn biến khác, không chỉ quyết định kiện Tuấn "mỏ", Hải còn cố gắng thu thập các bằng chứng liên quan. Anh hẹn gặp Hiếu để lấy mẫu xương 3 người trong gia đình đại gia Hoàng Bách Việt mà Hiếu đã đào được ở công trình của Thiên Sơn Mã và cất giữ kỹ. Đây được xem là bằng chứng để Tuấn "mỏ" phải trả giá trước pháp luật. Sau khi đưa bằng chứng cho Hải, Hiếu muốn đi cùng cho an toàn nhưng Hải bảo không cần. Sau đó Hải đang qua đường ra xe của mình thì một chiếc ô tô lao nhanh tới tông mạnh vào Hải. Trong khi Hiếu mất bình tĩnh vì muốn cứu Hải thì kẻ gian đã trà trộn để lấy đi balo có chứa bằng chứng.

Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn mỏ bị khởi tố, Hải tai nạn nguy kịch - Ảnh 2.

Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn mỏ bị khởi tố, Hải tai nạn nguy kịch - Ảnh 3.

Sau khi thấy cảnh sát tới tìm mình với lý do xác nhận mối quan hệ ngoài luồng của vợ quan chức tỉnh bị sát hại, Đặng Trung (Việt Anh) đã đến gặp ông Hồng Phương để cầu cứu. Điều Đặng Trung lo lắng là sẽ bị kéo xuống nước theo Tuấn "mỏ". Nhưng bề ngoài có vẻ là nhờ ông Hồng Phương giúp, thật ra Đặng Trung cũng có ý đe dọa: "Chẳng may em mà có bị bắt ấy thì kiểu gì cũng bị khám phòng làm việc và nhà. Và khi đó chắc là có một số thứ nhạy cảm mà anh hiểu rằng anh không muốn ai biết ạ".

Trước đó, Đặng Trung có được chiếc điện thoại chứa nhiều hình ảnh có liên quan đến mối quan hệ tình cảm giữa ông Hồng Phương và mẹ Nguyệt. Theo đó vợ ông Phương đã đến tận nhà đánh ghen mẹ của Nguyệt. Chiếc điện thoại này là của Khánh "ma", Lan đã trao cho Đặng Trung để lấy địa chỉ tìm "con trai" của Khánh. Đặng Trung đã từng đem những hình ảnh này đến gặp ông Hồng Phương để ông "để ý" đến anh ta nhiều hơn.

Đón xem tập 37Hồ sơ cá sấuphát sóng vào 21h30 ngày 8/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV OnlineVTVGo!

Tag :An Nguy

Tin 4Teen

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

Sau khi trải nghiệm lao động chân tay ở cổng trường xây dựng, cậu thiếu niên mệt mỏi thở dài: Ở cái tuổi này của con không học hành thì làm được gì chứ? Cố gắng học cho giỏi vậy.