Giữa loạt bằng chứng nghi vấn rạn nứt tình ái, cặp MC đồng giới Quỳnh Chi - Thùy Dung chính thức lên tiếng

09/10/2019 23:15(5 tháng trước)
Nguồn :  

Cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung khá bất ngờ khi biết tin đồn này.

Cư dân mạng vừa được một phen xôn xao trước tin đồn cặp đôi MC đồng giới "đẹp như mộng" Quỳnh Chi và Thùy Dung đã chính thức "đường ai nấy đi" sau một thời gian công khai "góp gạo thổi cơm chung". Nguyên nhân xuất phát từ việc thời gian gần đây cả hai không còn tương tác thường xuyên với nhau nhiều như trước, thậm chí còn hủy hẳn kết bạn trên facebook cá nhân. Dịp sinh nhật bố Thùy Dung vừa qua, Quỳnh Chi cũng hoàn toàn vắng mặt.

Giữa loạt bằng chứng nghi vấn rạn nứt tình ái, cặp MC đồng giới Quỳnh Chi - Thùy Dung chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm sau hơn 5 năm gắn bó thân thiết.

Ngay sau khi tin đồn xảy ra, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với cả hai. Cặp đôi MC tỏ ra khá giật mình trước loạt nghi vấn và bằng chứng này. Nữ MC Quỳnh Chi cho biết:"Câu chuyện thật ra cũng chẳng có gì cả, tôi còn không biết tin đồn này từ đâu ra."

MC Thùy Dung cũng khá bất ngờ, cô chia sẻ cả hai vẫn đang ở chung 1 nhà, khẳng định không có chuyện nghỉ chơi chỉ là bởi ở thời điểm hiện tại, cả cô và Quỳnh Chi đều không muốn ồn ào như trước. Khi được hỏi về lý do hủy kết bạn trên facebook, Thùy Dung chỉ cho hay hủy Facebook nhưng cả hai vẫn theo dõi nhau trên Instagram.

Giữa loạt bằng chứng nghi vấn rạn nứt tình ái, cặp MC đồng giới Quỳnh Chi - Thùy Dung chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Quỳnh Chi và Thùy Dung khá bất ngờ trước tin đồn nghỉ chơi với nhau. Hiện tại cặp đôi vẫn sống chung nhà nhưng không muốn ồn ào trên truyền thông như trước.

Tuy nhiên, trước đó cư dân mạng tiếp tục phát hiện hơn 1 tháng nay MC Quỳnh Chi rất nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý chuyện rạn nứt. BTV Thùy Dung kín tiếng hơn nhưng cũng không ít lần cô có những dòng chia sẻ đầy nghi ngờ. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi.

Giữa loạt bằng chứng nghi vấn rạn nứt tình ái, cặp MC đồng giới Quỳnh Chi - Thùy Dung chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Quỳnh Chi liên tục đăng tải những status đầy ẩn ý và hủy hẳn kết bạn với Thùy Dung trên facebook

Giữa loạt bằng chứng nghi vấn rạn nứt tình ái, cặp MC đồng giới Quỳnh Chi - Thùy Dung chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Thùy Dung cũng có hành động tương tự, điều này khiến người hâm mộ cặp đôi không khỏi lo lắng cho mối quan hệ của cả hai.

Tag :Quỳnh Chi ,MC ,tiền ,IU ,Thu Thủy ,Thu Quỳnh ,Quỷ đỏ ,Thư Dung ,Ai Cập ,Vân Đồn ,Tiến Dũng ,Đông Đông ,Thủy Tiên

Tin Thể thao

Clip: ''Vua'' bắt penalty Tiến Dũng và ''chiêu'' của thầy Chung

Clip: ''Vua'' bắt penalty Tiến Dũng và ''chiêu'' của thầy Chung

(PLO)- HLV Chung Hae-seong đến phút 90+3 mới đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng vào sân khi CLB TP.HCM đang hòa SHB Đà Nẵng không bàn thắng. Và trên chấm 11m, Dũng đã xuất thần đẩy hai quả luân lưu giúp chủ sân Thống Nhất vào tứ kết cúp quốc gia.

Tin 4Teen

Chồng không đưa tiền cho vợ, chị em ta phải làm sao đây?

Chồng không đưa tiền cho vợ, chị em ta phải làm sao đây?

Hóa đơn đủ loại tiền, điện, nước, internet, tiền học cho con, tiền chợ hàng ngày… khiến bạn điên đầu thiếu trước hụt sau, trong khi chồng cứ lờ lớ lơ không đưa cho vợ mỗi khi đến kỳ lĩnh lương.