Ê-kíp ''Trạng Quỳnh'': Trấn Thành vô trách nhiệm với phim

09/02/2019 08:31(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Việc Trấn Thành tập trung quảng bá Cua lại vợ bầu khiến nhiều thành viên trong ê-kíp Trạng Quỳnh không hài lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thúy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về đạo diễn Đức Thịnh. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất cho biết ông xã cô đang thất vọng về một đồng nghiệp trong nghề. “Thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ông buồn buồn, hỏi ông về doanh thu phimTrạng Quỳnh. Ông nói rất tốt, rất khủng. Tôi hỏi mãi sao anh không vui. Anh im lặng rất lâu rồi nói anh buồn vì cái nghề của mình. Sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí cả nhục mạ”, cô viết.

“Anh buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phimTrạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như từng trân trọng và quý mến. Đến giờ anh vẫn tự hỏi tại sao họ làm vậy”, Thanh Thúy thuật lại lời tâm sự của chồng. Dòng chia sẻ của vợ chồng Thanh Thúy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả cho rằng nhân vật được đạo diễn Siêu sao siêu ngố nhắc đến là Trấn Thành.

Ê-kíp 'Trạng Quỳnh': Trấn Thành vô trách nhiệm với phim - ảnh 1

Nhiều người cho rằng nhân vật được Thanh Thúy, Đức Thịnh nhắc đến trong dòng trạng thái mới đây là Trấn Thành

Ảnh: ĐPCC

Trước đó, đạo diễnTrạng Quỳnhvướng không ít ồn ào khi bị cho là người đứng sau “chơi xấu” ê-kípCua lại vợ bầu,bộ phim ra mắt cùng thời điểm tết do Trấn Thành đảm nhận vai chính. Tin đồn này xuất phát từ việc ông xã Hari Won đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân. Danh hài cho biếtCua lại vợ bầu liêntục bị đánh giá điểm thấp và hoài nghi về việc bị “chơi xấu”: “Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây là điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong cạnh tranh công bằng. Ai đó làm chuyện này xin hãy suy nghĩ lại”. Hơn nữa, việc Trấn Thành liên tục quảng bá choCua lại vợ bầutrong khi nam diễn viên cũng đảm nhận vai quan trọng trongTrạng Quỳnhkhiến cộng đồng mạng thêm phần khẳng định ông xã Hari Won là nhân vật được Thanh Thúy nhắc đến trong dòng trạng thái mới đây.

Ê-kíp 'Trạng Quỳnh': Trấn Thành vô trách nhiệm với phim - ảnh 2

Đức Thịnh từ chối trả lời về tin đồn bất hòa với Trấn Thành

Ảnh: TL

Liên hệ với Đức Thịnh, anh nói: “Tôi cũng vừa nói chuyện với Thanh Thúy. Tôi xin phép không tiết lộ người đó là ai, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm này”. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc Trấn Thành có tham gia quảng báTrạng Quỳnhhay không, nam đạo diễn bày tỏ: “Tôi không quan tâm chuyện đó. Nhóm truyền thông là một nhóm độc lập, họ làm việc với Trấn Thành như thế nào thì tôi không biết. Nhưng tôi nghe báo cáo lại, họ khó chịu khi Trấn Thành chỉ tập trung vào phim khác. Ở góc độ đạo diễn, tôi không đặt nặng chuyện đó nhiều”.

Đồng thời, nam đạo diễn cho biết hiện tại, sau ba ngày tết, doanh thuTrạng Quỳnhcán mốc 33 tỉ đồng và đứng thứ hai sauBí kíp luyện rồng. “Nhiều người nói rằng doanh thu này quá cao so với thực tế nhưng tôi đã làm việc với nhà phát hành nhiều năm qua, những gì mà họ công bố chuẩn xác, so với thông báo mà tôi nhận được. Tôi nghĩTrạng Quỳnh có thế mạnh lớn là phù hợp Tết Việt. Trong số các phim ra rạp cùng lúc, từ poster đến nhân vật, dự án này cho người xem thấy được không khí Tết thông qua các tính chất về văn hóa Việt”, anh nói thêm.

Ê-kíp 'Trạng Quỳnh': Trấn Thành vô trách nhiệm với phim - ảnh 3

Hai phim Trấn Thành tham gia có màn cạnh tranh gay gắt trên thị trường phim chiếu rạp vào dịp Tết

Ảnh: ĐPCC

Tin liên quan

Trong khi đó, một thành viên trong ê-kíp sáng tạo của phimTrạng Quỳnhbày tỏ bức xúc về vấn đề này. Xin phép giấu tên, anh nói: “Bản thân tôi thấy anh Thịnh quá hiền vì Trấn Thành gần như không ủng hộ phim này. Nếu nhìn trên Facebook có thể thấy Trấn Thành chia sẻ rất nhiều về dự án còn lại của anh ấy, trong khiTrạng Quỳnhhiện tại gần như không có ngôi sao nào. Nhã Phương vì bận chuyện gia đình nên không thể trách cô ấy, Quốc Anh thì là một gương mặt khá trẻ. Còn Trấn Thành không có trách nhiệm dù anh ấy là một diễn viên của phim. Ý tôi nói ở đây là về việc anh ấy đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage khiến nhiều người nghĩ rằng ê-kíp củaTrạng Quỳnhđang “chơi xấu”Cua lại vợ bầu. Về mặt tư cách đồng nghiệp và là người trong ê-kíp thì điều này không có hậu”.

“Tôi nghĩ lý do Trấn Thành ủng hộ phimCua lại vợ bầunhiều hơn vì anh ấy muốn thoát ra khỏi bóng diễn viên hài để đóng nhiều vai có chiều sâu. Ê-kípTrạng Quỳnhquay hơn 40 ngày rất cực khổ, nhưng nếu nhìn trên Facebook, Trấn Thành không chia sẻ gì về phim. Rất may đến giờ này không có sự ủng hộ của Trấn Thành, phimTrạng Quỳnhvẫn sống dù không thắng số một”, người này nói thêm.

Tag :Cua lại vợ bầu ,Trạng Quỳnh ,Tết cổ truyền ,cúng ông Táo ,Văn khấn cúng ông Táo ,Trận Việt Nam - Nhật Bản ,Cúng ông Công ông Táo ,Đặng Văn Lâm ,Cờ Việt Nam ,Dung nguoi dung thoi diem ,Khổng Tú Quỳnh

Tin Kinh tế

‘Tôi là não cá vàng’ - thêm một thảm họa cẩu thả từ điện ảnh Việt

‘Tôi là não cá vàng’ - thêm một thảm họa cẩu thả từ điện ảnh Việt

Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lê Hướng Nam khiến người xem ngao ngán không chỉ bởi phần nội dung đáng quên, mà còn do cả chất lượng kỹ thuật thuộc hàng yếu kém.

Tin Công nghệ

Xiaomi Việt Nam tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Xiaomi Việt Nam tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Công ty Xiaomi Việt Nam trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TPHCM với mong muốn góp phần tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các em nhỏ trên địa bàn quận.