Đúng sinh nhật tuổi 39 của Song Hye Kyo, người đàn ông bí ẩn này lập tức nhắn nhủ lời yêu thương không thể ngọt ngào hơn

22/11/2020 00:18(4 ngày trước)
Nguồn :  

Gần đây, Song Hye Kyo còn cùng người đàn ông này đi ngắm hoa vàng.

Đúng 0 giờ ngày 22/11 (giờ địa phương), Song Hye Kyo chính thức bước sang tuổi 39. Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo cũng chia sẻ lại loạt bài đăng chúc mừng sinh nhật của bạn bè kèm lời cảm ơn chân thành.

Đáng chú ý nhất chính là lời nhắn chúc mừng sinh nhật vô cùng ngọt ngào đến từ em trai của bạn thân Song Hye Kyo. Người này vài ngày trước được cho là đã cùng Song Hye Kyo và chị gái mình đi ngắm hoa vàng, đồng thời chụp hình trước cây bạch quả. 

Đúng sinh nhật tuổi 39 của Song Hye Kyo, người đàn ông bí ẩn này lập tức nhắn nhủ lời yêu thương không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Em trai bạn thân của Song Hye Kyo gửi lời chúc mừng sinh nhật cô.

Trên bài đăng ở trang cá nhân, người đàn ông này đã chia sẻ bức hình của Song Hye Kyo kèm lời nhắn chúc mừng không thể ngọt ngào hơn: “Chúc mừng sinh nhật chị Hye Kyo với tất cả tình yêu này”. Song Hye Kyo ngay sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của người đàn ông này lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái cười liên tục. 

Đúng sinh nhật tuổi 39 của Song Hye Kyo, người đàn ông bí ẩn này lập tức nhắn nhủ lời yêu thương không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 2.

Song Hye Kyo nhanh chóng hồi đáp bằng một tràng cười.

Bản thân Song Hye Kyo cũng đã "follow" và nhấn "like" bài đăng của người đàn ông này. Theo nhiều nguồn tin, người đàn ông này là em trai bạn thân của Song Hye Kyo. Người đàn ông này cũng thường theo chị gái tới chơi nhà Song Hye Kyo.

Đúng sinh nhật tuổi 39 của Song Hye Kyo, người đàn ông bí ẩn này lập tức nhắn nhủ lời yêu thương không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

Đúng sinh nhật tuổi 39 của Song Hye Kyo, người đàn ông bí ẩn này lập tức nhắn nhủ lời yêu thương không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 4.

Tag :sóng ,Tuoi ,Nhàn ,Nhật ,Hôn nhân ,Hà Thu ,Sinh tử ,39 người ,Ngáo đá ,ngư lôi ,Sơn La ,Bi Nhat ,Tú Lơ Khơ ,Nguoi Bi An ,Hương à

Tin Thể thao

Ba ngày quốc tang ở Argentina để tưởng nhớ Maradona

Ba ngày quốc tang ở Argentina để tưởng nhớ Maradona

Chính phủ của Tổng thống Alberto Fernández đã ra quyết định dành 3 ngày quốc tang để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá vĩ đại Diego Maradona, người vừa đột ngột qua đời ở tuổi 60 do cơn đau tim khiến thế giới thương tiếc.

Tin Kinh tế

Kỳ vọng vào cổ phiếu DPM

Kỳ vọng vào cổ phiếu DPM

PVFCCo là doanh nghiệp trẻ, có chỉ tiêu tài chính qua các năm tốt, giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn là yếu tố lợi thế lớn trong dài hạn của PVFCCo.