Diễn viên Hoài An đóng phim được chuyển thể từ sách ''Hạt giống tâm hồn''

26/03/2020 10:56(14 ngày trước)
Nguồn :  

Những nội dung trong sách Hạt giống tâm hồn sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia của nhiều diễn viên như Hoài An, Đào Vân Anh, Hồ Bích Trâm...

Ra mắt vào năm 2002, cuốn sáchHạt giống tâm hồntrở thành một hiện tượng trong ngành xuất bản, luôn đứng đầu cácbảng xếp hạngsách bán chạy nhất. Đồng cảm với cuốn sách, nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm đã bắt tay vào thực hiện dự án phim cùng tên, gồm 30 phim ngắn do NSƯTNhâm Minh Hiềnđạo diễn.

Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm chia sẻ: “Trong cuộc đời âm nhạc của mình với hơn 150 tác phẩm, ngoài bàiVùng trời bình yên, gần như tất cả tác phẩm âm nhạc của tôi đều luôn hướng đến nhân văn, hướng thiện và kết cục có hậu. Nhưng tôi vẫn thấy có điều gì chưa đủ để chuyển tải hết mơ ước của mình. Tôi cũng đã tìm kiếm các biên kịch để nói lên các chủ đề tư tưởng mà mình mong muốn để xây dựng những kịch bản nhân văn… Tưởng chừng như dự án bị phá sản vì quá ít kịch bản. May mắn, tôi đã tìm được sự đồng cảm của nhà xuất bản để cùng nhaulan tỏabằng cách chuyển thể bộ sáchHạt giống tâm hồnthành phim”.

Hoài An hào hứng tham gia dự án phim truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống

Ảnh: ĐPCC

Đồng thời, nhạc sĩ cho biết khi thực hiện dự án này, anh không nhận được sự ủng hộ từ phía mọi người. Thậm chí, không ít người khuyên anh đừng làm vì sẽ không đạt lợi nhuận như mong muốn. “Với tôi, lợi nhuận lớn nhất trong dự án này chính là giá trị tinh thần mà tôi nhận được từ những thước phim nhân văn. Cho dù tôi mất đi thì các thước phim này vẫn mãi tồn đọng trong lòng mọi người. Vì thế tôi quyết tâm dồn hết sự nghiệp, vốn liếng bao gồm giá trị vật chất và giá trị tinh thần là các tác phẩm âm nhạc tôi sẽ sáng tác cho dự án nhân văn này”.

Diễn viên Đào Vân Anh cũng sẽ góp mặt trong dự án đặc biệt này

Ảnh: ĐPCC

Theo nhạc sĩ Hữu Tâm, 30 tập phim lần này bao gồm những câu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa, súc tích được chọn lọc, biên tập kỹ lưỡng. Mỗi câu chuyện là mộtthế giớiriêng, đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người nhưPhép màu giá bao nhiêu, Kho tàng trong túi giấy, Vị ngọt tình yêu, Câu chuyện ven đường, Bán cho con 1 giờ của ba...Được biết 30 tập phim củaHạt giống tâm hồnsẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1.4.2020.

Tin liên quan

Tag :hoa ,On ,Ấn Độ ,Phi ,Hoài Sa ,Đồng Tâm ,Từ Đông Đông ,Đông Đông ,Trâm Anh

Tin Xã hội

Cầu nối tấm lòng thơm thảo của người dân tới khu cách ly

Cầu nối tấm lòng thơm thảo của người dân tới khu cách ly

Những bó rau, cân gạo, quả bí, chục trứng gà... thắm đượm tình người đã được một nhóm giảng viên, sinh viên ở Trường ĐH Hà Tĩnh làm cầu nối để trao cho những người ở khu cách ly chống dịch Covid-19 ở Hà Tĩnh.

Tin 4Teen

Khía cạnh tích cực khi virus Corona ''tiến hóa''

Khía cạnh tích cực khi virus Corona ''tiến hóa''

Xác định khả năng tiến hóa sẽ giúp các nhà khoa học biết được thời gian hiệu quả của vaccine đối với virus SARS-CoV-2.

Tin Công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải chịu ấm ức, Bọ Cạp quan lộc thênh thang

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải chịu ấm ức, Bọ Cạp quan lộc thênh thang

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải phải chịu chút ấm ức khi bị lừa dối trong mối quan hệ cá nhân trong khi Bọ Cạp đường quan lộc phát triển thuận lợi.