Châu Khải Phong tự tin đỡ bị khinh là ''ca sĩ hội chợ''

13/01/2019 11:38(6 tháng trước)
Nguồn :  

Nam ca sĩ đứng cùng sân khấu với Bằng Kiểu, Bảo Anh... thu hẹp ranh giới nhạc hội chợ - nhạc sang.

Châu Khải Phong có 10 năm đi hát nhưng bị khán giả gắn cho danh xưng ca sĩ hội chợ. Xuất hiện trong một chương trình diễn ra tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội mới đây, nam ca sĩ có dịp đứng chung cùng đàn anh như Bằng Kiều, Duy Mạnh và nữ ca sĩ Bảo Anh.

Châu Khải Phong có 10 năm đi hát nhưng luôn bị khán giả gắn cho danh xưng "ca sĩ hội chợ". Xuất hiện trong một chương trình diễn ra tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội mới đây, nam ca sĩ có dịp đứng chung cùng đàn anh như Bằng Kiều, Duy Mạnh và nữ ca sĩ Bảo Anh.

Châu Khải Phong ăn mặc lịch lãm, cắt bỏ mái tóc quen thuộc, nhuộm đen để thích nghi hơn với sân khấu và khán giả tại sự kiện.

Châu Khải Phong ăn mặc lịch lãm, cắt bỏ mái tóc quen thuộc, nhuộm đen... để thích nghi với sân khấu và đối tượng khán giả tại sự kiện.

Nam ca sĩ mang đến bản hit lớn năm qua Ngắm hoa lệ rơi cùng sản phẩm mới ra mắt Nếu ta ngược lối. Anh còn hát thêm hai bản remix khác nhau dưới yêu cầu của khán giả.

Nam ca sĩ mang đến bản hit lớn năm quaNgắm hoa lệ rơicùng sản phẩm mới ra mắtNếu ta ngược lối.Anh còn hát thêm hai bản remix khác nhau dưới yêu cầu của khán giả.

Châu Khải Phong khá lo ngại khi mang danh xưng ca sĩ hội chợ, lại đi hát sự kiện lớn cùng dàn ca sĩ lớn của làng giải trí. Anh tâm sự: Bao năm đi hát, danh xưng ca sĩ hội chợ và tầng lớp khán giả này nuôi sống tôi. Tôi vẫn thấy mình thuộc về những khán giả nơi xa xôi hay sân khấu đơn giản. Gần đây tôi tham gia những sân khấu sang trọng hơn, nó khẳng định một điều rằng dòng nhạc hội chợ có lực lượng khán giả không hề nhỏ ở những thành phố lớn. Âm nhạc của cá nhân tôi dần chuyển biến tích cực và được công nhận hơn trước. Tại chương trình này, chẳng ai mỉa mai hay la ó khi tôi xuất hiện. Thậm chí rất hào hứng cầm điện thoại quay clip, yêu cầu tôi hát thêm. Tôi thực sự rất hạnh phúc về điều đó, anh nói.

Châu Khải Phong khá lo ngại khi mang danh xưng ca sĩ hội chợ, lại đi hát sự kiện lớn cùng dàn ca sĩ lớn của làng giải trí. Anh tâm sự: "Bao năm đi hát, danh xưng ca sĩ hội chợ và tầng lớp khán giả này nuôi sống tôi. Tôi vẫn thấy mình thuộc về những khán giả nơi xa xôi hay sân khấu đơn giản. Gần đây tôi tham gia những sân khấu sang trọng hơn, nó khẳng định một điều rằng dòng nhạc hội chợ có lực lượng khán giả không hề nhỏ ở những thành phố lớn. Âm nhạc của cá nhân tôi dần chuyển biến tích cực và được công nhận hơn trước. Tại chương trình này, chẳng ai mỉa mai hay la ó khi tôi xuất hiện. Thậm chí rất hào hứng cầm điện thoại quay clip, yêu cầu tôi hát thêm. Tôi thực sự rất hạnh phúc về điều đó", anh nói.

Trước đó, khi đại diện Việt Nam tham gia Migrants Arirang Multicultural Festival 2017 cùng ca sĩ 12 quốc gia khác hay tham gia một chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn vào tháng 10/2018, Châu Khải Phong gây ra làn sóng tranh cãi. Một số cho rằng dòng nhạc của anh không phù hợp khi đứng chung sân khấu cùng dàn sao Vpop. Những bình luận này từng làm anh tổn thương nam ca sĩ. Châu Khải Phong cố gắng phát triển bản thân, cho ra sản phẩm chất lượng để được trân trọng.

Trước đó, khi đại diện Việt Nam tham gia Migrants' Arirang Multicultural Festival 2017 cùng ca sĩ 12 quốc gia khác hay tham gia một chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn vào tháng 10/2018, Châu Khải Phong gây ra làn sóng tranh cãi. Một số cho rằng dòng nhạc của anh không phù hợp khi đứng chung sân khấu cùng dàn sao Vpop. Những bình luận này từng làm anh tổn thương nam ca sĩ. Châu Khải Phong cố gắng phát triển bản thân, cho ra sản phẩm chất lượng để được trân trọng.

Ảnh:Hải Bá

Tag :Đinh Hiền Anh

Tin Thể thao

3 vấn đề khiến HLV Park Hang-seo đau đầu trước trận gặp Thái Lan

3 vấn đề khiến HLV Park Hang-seo đau đầu trước trận gặp Thái Lan

Bài toán chấn thương và giúp các trụ cột lấy lại phong độ là 2 trong những vấn đề HLV Park Hang-seo cần phải giải quyết trước trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Tin Kinh tế

Vạch trần luận điệu ngụy biện của Trung Quốc

Vạch trần luận điệu ngụy biện của Trung Quốc

Lập luận của Trung Quốc để biện minh cho hành vi xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa VN hoàn toàn là ngụy biện, trái luật pháp quốc tế.

Tin Pháp luật

Nữ sinh xinh đẹp cùng bạn trai chết trên đồi: Cuộc truy lùng chưa từng thấy

Nữ sinh xinh đẹp cùng bạn trai chết trên đồi: Cuộc truy lùng chưa từng thấy

Vụ án đã phủ bóng đen sợ hãi cho những cư dân sống quanh khu đồi Braemer cũng như toàn Hong Kong. Tuy nhiên, dù đã huy động lực lượng cảnh sát với quy mô lớn chưa từng có và rất nhiều bằng chứng được tìm thấy tại hiện trường, cuộc điều tra vẫn rơi vào vô vọng.