Ca sĩ Hoàng Dũng và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ra mắt ca khúc về người Việt xa xứ

05/07/2020 06:30(29 ngày trước)
Nguồn :  

Hơn 4 năm kể từ sau cuộc thi Sing My Song 2016, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và Hoàng Dũng của đội nhạc sĩ Giáng Son đã có cuộc hội ngộ trong ca khúc Hoa Kỳ ra mắt vào tối 3.7 khiến nhiều du học sinh thổn thức giữa mùa dịch Covid-19.

Hoa Kỳ là bản nhạc R&B với những ca từ đậm chất tâm tình như cuộc đối thoại giữa hai người bạn đang cách nhau nửa vòng trái đất. Bài hát từ lời độc thoại trở thành một cuộc đối thoại của những trái tim VN hướng về nhau, hướng về nhữngngười Việtvẫn đang tất tả, bôn ba nơi xứ người.

Hoa Kỳ là ca khúc thứ ba nằm trong chuỗi Colours, sau 2 ca khúc Nếu một mai tôi bay lên trời (ca sĩ Trúc Nhân), Ước mơ của mẹ (Văn Mai Hươnghát) - dự án âm nhạc cá nhân của nhạc sĩHứa Kim Tuyền, với concept (ý tưởng/nội dung) hướng về việc bóc tách các khía cạnh liên quan đếncuộc sống, nói lên những tâm tư và suy nghĩ của nhữngngười trẻvềthế giớixung quanh.

Tin liên quan

Tag :Hổ , ,hoa ,Nha ,Kim Tuyến ,Covid ,Covid-19 ,Song 20 ,Son ,Sing my song ,Hoàng tử ,Kim Nhã ,Hồ Việt ,việt vị ,Kim Dung ,Hồ Ca ,Hà Việt Dũng ,Tu Vi ,Hoa Du Ki ,Hoàng Sa ,nhạc Giáng sinh ,Giáng Sinh

Tin Xã hội

Dịch COVID-19: Đẩy mạnh hoạt động hiến máu trong tình hình mới

Dịch COVID-19: Đẩy mạnh hoạt động hiến máu trong tình hình mới

Các cơ sở tổ chức hiến máu và đơn vị tiếp nhận máu phải đảm bảo không tập trung đông người cùng một thời điểm, lựa chọn địa điểm tổ chức hiến máu thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ.

Tin Thể thao

Bị điều tra, Chủ tịch FIFA không bị đình chỉ chức vụ

Bị điều tra, Chủ tịch FIFA không bị đình chỉ chức vụ

TP - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng ở cơ quan bóng đá quyền lực nhất thế giới, dù đang trở thành đối tượng chính của một cuộc điều tra hình sự.

Tin Kinh tế

Hiệp định EVFTA - Động lực giúp giảm nghèo bền vững

Hiệp định EVFTA - Động lực giúp giảm nghèo bền vững

Nghiên cứu của Ngân hàng thế giới cho thấy, Hiệp định EVFTA sẽ giúp thêm 0,1-0,8 triệu người thoát nghèo vào năm 2030, tương đương mức giảm 0,7% so với kịch bản không có EVFTA.

Tin 4Teen

Áo xanh tình nguyện ''chia lửa'' nơi tuyến đầu

Áo xanh tình nguyện ''chia lửa'' nơi tuyến đầu

TP - Khi cả thành phố thực hiện cách ly xã hội, những người trẻ Đà Nẵng lại xung phong đến những điểm nóng để “chia lửa” trên tuyến đầu, chung tay cùng thành phố vượt qua đại dịch COVID-19.

Tin Pháp luật

Những chi tiết chưa biết về cuộc hôn nhân của Bae Yong Joon

Những chi tiết chưa biết về cuộc hôn nhân của Bae Yong Joon

Gần đây, Dispatch chia sẻ lại hình ảnh, thông tin của Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Bài đăng tiết lộ một số chi tiết ít người biết về cuộc hôn nhân từng gây chấn động dư luận.