Bất ngờ trước danh tính và nhan sắc bạn gái U50 của Mã Chí Uy - “trai hư” trong "30 chưa phải là hết"

07/08/2020 00:10(2 tháng trước)
Nguồn :  

Bức ảnh có mặt Mã Chí Uy ''30 chưa phải là hết'' cùng bạn gái lớn tuổi đã gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Thủ vai trai hư Lương Chính Hiền trong "30 chưa phải là hết", Mã Chí Uy gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng châu Á. Nam tài tử sinh năm 1985 tại Hong Kong và mới có một vai diễn đầu tay tại thị trường Đại Lục.

Bên cạnh những bàn tán dành cho nhân vật của anh trong phim, netizen còn rất quan tâm đến đời tư của nam diễn viên, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Mã Chí Uy đã công khai có bạn gái cách đây 7 năm, chuyện tình của anh gây chú ý vì bạn gái hơn nam diễn viên tới mười mấy tuổi. 

Được biết, bạn gái Mã Chí Uy tên là Moireen. Chưa rõ nghề nghiệp chính xác của cô là gì nhưng Moireen có mối quan hệ khá thân với một số nghệ sĩ như tài tử Dư Văn Lạc. Cũng chính vì thế mà từng có nhiều tin đồn cho rằng bạn gái lớn tuổi chính là người đứng sau hỗ trợ, nâng đỡ cho sự nghiệp của Mã Chí Uy.

Bất ngờ trước danh tính bạn gái U50 của Mã Chí Uy "30 chưa phải là hết": Cách người yêu hơn 10 tuổi, thân thế ra sao mà bị đồn là người nâng đỡ nam tài tử - Ảnh 2.

Mã Chí Uy và bạn gái cùng dự đám cưới tài tử Dư Văn Lạc

Bất ngờ trước danh tính bạn gái U50 của Mã Chí Uy "30 chưa phải là hết": Cách người yêu hơn 10 tuổi, thân thế ra sao mà bị đồn là người nâng đỡ nam tài tử - Ảnh 3.

Bất ngờ trước danh tính bạn gái U50 của Mã Chí Uy "30 chưa phải là hết": Cách người yêu hơn 10 tuổi, thân thế ra sao mà bị đồn là người nâng đỡ nam tài tử - Ảnh 4.

Vì đã ở độ tuổi U50, lớn hơn bạn trai tới cả giáp tuổi nên ngoại hình của Moireen và Mã Chí Uy cũng có khá nhiều sự chênh lệch. Gương mặt của bạn gái nam tài tử cũng đã lộ những dấu hiệu tuổi tác.

Tuy mối tình chị - em luôn gặp nhiều lời xì xào nhưng Mã Chí Uy đã chứng minh tình cảm với Moireen là chân thành qua 7 năm bên nhau. Nam tài tử không phô trương tình yêu nhưng vẫn có cách khẳng định rất khảng khái khi đăng ảnh bạn gái lên trang cá nhân cùng lời cảm ơn cô đã ở bên mình.

Bất ngờ trước danh tính bạn gái U50 của Mã Chí Uy "30 chưa phải là hết": Cách người yêu hơn 10 tuổi, thân thế ra sao mà bị đồn là người nâng đỡ nam tài tử - Ảnh 5.

M

Nguồn: Sohu

Tag :30 chua phai la het , ,On ,Tru ,Nha ,Nhàn ,anh ,30 chưa phải hết ,Chi Dân ,Chí Nhân ,Hà Tĩnh

Tin Thể thao

Sân Hàng Đẫy không tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Sân Hàng Đẫy không tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tiến hành phiên làm việc thứ Nhất nhằm đánh giá công tác chuẩn bị cho kỳ Đại hội diễn ra trên sân nhà trong năm tới.