Bằng Cường làm liveshow đầu tiên sau 13 năm đi hát

12/06/2019 16:18(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Nam ca sĩ được ông bầu Quang Cường hỗ trợ làm đêm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Bằng Cường được biết đến qua vai trò nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện chính các sáng tác của anh. Anh nổi lên từ nhiều năm về trước với những sáng tác nổi trội như“Thần thoại, tình yêu đẹp”, “Tôn thờ một tình yêu”, “Ngày hạnh phúc”, “Hình bóng em”, “Tình yêu và nỗi nhớ”, “Chúng ta chưa vì nhau”, “Dòng sông buồn”…

Bằng Cường chia sẻ lý do anh không xuất hiện rầm rộ như thời gian trước, vì“lo kinh doanh thêm mảng nhà hàng, quán ăn và bận cho những chuyến lưu diễn tại Mỹ và các nước châu Âu”.

 bang cuong lam liveshow dau tien sau 13 nam di hat hinh anh 1

Ca sĩ Bằng Cường

Chia sẻ với chúng tôi, Bằng Cường cho biết vào ngày 16.6 anh sẽ tổ chức liveshow tại phòng trà Không Tên, TP.HCM, để tri ân khán giả. Đây là đêm nhạc đầu tiên của ca sĩ sinh năm 1981 sau 13 năm ca hát.

“Vào Sài Gòn 13 năm lập nghiệp thì đây là lần đầu tiên mà tôi thực hiện đêm nhạc này và được Quang Cường, một người Anh rất thân thiết đã phối hợp, hỗ trợ tôi rất nhiều”,Bằng Cường chia sẻ.

Trong đêm nhạc, còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ thân thiết với Bằng Cường như Quang Hà, Lê Hiếu, Phạm Thành, Phan Ngọc Luân, Huỳnh Trường Thịnh, Gigi Hương Giang, Hoàng Thiên Nga, MC Anh Quân.

 bang cuong lam liveshow dau tien sau 13 nam di hat hinh anh 2

Liveshow đầu tiên của Bằng Cường mang tên Ngày hạnh phúc

Ca sĩ quê Nam Định cũng sẽ thể hiện lại những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình và những bản nhạc xưa, cùng ban nhạc của nhạc sĩ Vĩnh Tâm.

Vừa qua, để đánh dấu sự trở lại Vpop, Bằng Cường cho ra mắt ca khúc“Đúng Lúc Gặp Người”hút hơn 10 triệu lượt xem. Ngoài ra, anh còn cho ra mắt MV ca nhạc, phim ngắn “Mẹ Ơi, Con Nhớ Mẹ”kết hợp cùng với nhạc sĩ Cao Anh Phi, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Tag :Đinh Hiền Anh ,Phạm Băng Băng